--> Đại lý kế toán nhan nhản - sao vẫn nhiều hạt sạn? - Nguyên Anh Tax – Công Ty Tư Vấn & Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói
dai-ly-ke-toan-nhan-nhan-sao-van-nhieu-hat-san

Việc đại lý kế toán nhiều nhưng kém chất lượng cũng không ít là mối bận tâm của nhiều chủ doanh nghiệp. Cụ thế đâu là nguyên nhân? Thị trường này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong thông tin dưới đây!

1. Đặc điểm thị trường đại lý kế toán

Thị trường đại lý kế toán cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Có lẽ do là ngành dịch vụ nên thị trường này có sự góp mặt khá đa dạng. Tuy nhiên có 3 điểm nổi trội trong ngành này chúng tôi sẽ nêu dưới đây.

Xem thêm: Kế toán công ty xây dựng 

dai-ly-ke-toan

1.1. Đặc điểm về giá đại lý kế toán

Phần lớn các đại lý kế toán đều hiểu được yếu tố về giá tác động không nhỏ lên thị trường. Tuy nhiên cũng chính vì từ chữ giá. Mà chất lượng dịch vụ ngành này bị đẩy xuống. Một trong những yếu tố khiến ngành vẫn có nhiều hạt sạn chính là giảm giá, phá giá. Phương châm kinh doanh của nhiều doanh nghiệp hướng tới là cạnh tranh về giá. Đã khiến cho nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ kém chất lượng.

Xem thêm: Dịch vụ kiểm soát nội bộ giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp

1.2. Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ luôn đi đôi với giá thành. Khi đã có những đơn vị chọn cạnh tranh về giá để lấy khách thì chất lượng dịch vụ cũng từ đó mà hạ dần. Bên cạnh đó vẫn có nhiều đại lý kế toán chỉ theo phương châm cạnh tranh về chất lượng dịch vụ. Vì thế mà có sự chênh lệch giữa các dịch vụ hiện nay.

dai-ly-ke-toan

1.3.  Lạm dụng quảng cáo quá đà về đại lý kế toán

Hẳn chúng ta cũng biết rằng quảng cáo là công cụ thể có khách hàng. Đương nhiên khả năng sáng tạo của người làm quảng cáo hiện rất tốt. Nên đôi khi chất lượng dịch vụ chưa tới nhưng lời quảng cáo quá hay. Và dễ “đốn tim” khách hàng nên chọn sử dụng là điều dễ hiểu. Khi sử dụng rồi mới tá hỏa những vấn đề tồn tại.

Xem thêm: Trường hợp nào nên thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói

2. Làm sao người dùng đo lường được chất lượng đại lý kế toán?

dai-ly-ke-toan

Có lẽ điều đáng quan tâm nhất là khách hàng nên gác giá dịch vụ đại lý kế toán qua một bên. Mà cần khảo sát trước tiên về tác phong làm việc. Cam kết đi kèm cũng như kiểm chứng thực lực. Nếu bạn có đủ chuyên môn thì điều này không khó còn không bạn có thể tham khảo thêm từ bạn bè, người thân nhờ hỗ trợ.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ kế toán 

Sau khi khảo sát thông tin, hãy đi so sánh về giá và có chút cảm nhận của riêng mình. Để ra quyết định nên chọn dịch vụ A mà không phải dịch vụ B. Nếu bạn đang trong quá trình sàng lọc dịch vụ. Đừng quên liên hệ Nguyên Anh để có thêm sự lựa chọn.

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79