--> 3 cách giúp bạn tránh được dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tpHCM

Đi cùng với sự ra đời của nhiều tổ chức công ty, doanh nghiệp là sự xuất hiện của các dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Các dịch vụ này hỗ trợ tổ chức rút ngắn thời gian và dễ dàng hơn trong công đoạn thành lập bước đầu. Tuy nhiên, không phải công ty dịch vụ nào cũng tốt. Để tránh được các dịch vụ “trời ơi đất hỡi” có thể sẽ mang tới rủi ro, thì doanh nghiệp bạn phải nắm được các lưu ý sau.

1. Bề dày hoạt động của công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Trước khi xác nhận muốn hợp tác với dịch vụ này bạn cần phải tìm hiểu chính xác các thông tin pháp lý liên quan tới đơn vị đó. Hãy xác định xem công ty đó có được cấp giấy phép hoạt động hay không? Làm dịch vụ có tuân thủ quy định của pháp luật hay không? Công ty đó đã có bao nhiêu năm hoạt động?

Việc xác định sẽ giúp bạn đánh giá được mức độ uy tín và bề dày hoạt động của công ty. Một công ty có thể tin tưởng được sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về pháp lý và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Tuy nhiên, việc có nhiều hay ít năm hoạt động chỉ là đánh giá khách quan, doanh nghiệp cần dựa trên các hình thức đánh giá khác nữa.

2. Đánh giá công ty dịch vụ qua thái độ, tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Khi làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn và luật sư, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được thái độ và tác phong làm việc của họ. Tất cả các thông tin về dịch vụ cần phải đảm bảo được tính trung thực. Đặc biệt, là khi tư vấn về các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp mà bên đó đưa ra. Nếu như mức giá báo với chủ doanh nghiệp lúc ban đầu ít hơn mức giá thực tế rất nhiều lần thì đơn vị đó có thể đang không trung thực.

Bằng cách nhìn nhận về vấn đề này bạn hoàn toàn có thể đánh giá được đơn vị và tránh được các đơn vị không uy tín.

3. Tránh những công ty dịch vụ không thể đáp ứng được các tiêu chí cần có

Hãy xem xét về chất lượng dịch vụ công ty đó cung cấp cho khách hàng bao gồm các tiêu chí

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

  • Những lợi ích bạn có thể nhận được trong quá trình thành lập doanh nghiệp và sau khi thành lập doanh nghiệp. Những công ty, dịch vụ uy tín có thể đảm bảo tư vấn sâu hơn các vấn đề liên quan tới doanh nghiệp khi vận hành kể cả thời điểm sau khi doanh nghiệp đã đi vào hoạt động.
  • Dịch vụ đó phải mang đến sự tiện lợi, rút ngắn được thời gian và công sức, so với việc chủ doanh nghiệp tự mình chuẩn bị.
  • Những cam kết công ty dịch vụ phải chịu trách nhiệm nếu như họ làm sai.
  • Giá cả đảm bảo tính hợp lý so với mặt bằng chung. Cần phải xem xét lại nếu như đơn vị đó đưa ra giá quá rẻ, đó có thể là sự lừa dối.

Chỉ cần lưu ý 3 điểm trên bạn hoàn toàn có thể tránh được các công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp làm ăn gian dối, kém chất lượng hoặc kê giá quá cao. Và ngược lại, bạn có thể tìm được các đơn vị uy tín bằng các tips mà chúng tôi đưa ra ở trên đây. Nếu bạn đang trong hành trình đi tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tpHCM hãy liên hệ Nguyên Anh để có thêm sự lựa chọn và không bỏ sót dịch vụ làm việc uy tín cùng mức phí đảm bảo xứng đáng với giá trị doanh nghiệp nhận được. Chỉ cần quý khách trao cho Nguyên Anh niềm tin, chúng tôi sẽ trao lại giá trị xứng đáng!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79