--> Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp - tháo gỡ chi tiết những khúc mắc cho chủ doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các khách hàng có mong muốn thành lập doanh nghiệp. Mặc dù là dịch vụ phổ biến nhưng với nhiều người đây vẫn còn là cái tên khá mới với nhiều thắc mắc xoay quanh.

Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp. Để không mất thời gian cùng lăn chuột xuống dưới nhé!

1. Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp cụ thể làm được gì?

dich-vu-tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep

Tư vấn thành lập doanh nghiệp là dịch vụ tư vấn về luật pháp và hỗ trợ khách hàng về thủ tục pháp lý để thực hiện việc thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ đã giúp nhiều doanh nghiệp không có kinh nghiệm, không am hiểu luật pháp tránh khỏi những lúng túng, bỡ ngỡ và loại bỏ nguy cơ pháp lý. Từ đó chủ doanh nghiệp có thể thành lập doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng.

2. Trước khi tìm đến dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, khách hàng cần chuẩn bị những gì?

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, khách hàng cần chuẩn bị và cung cấp những thông tin sau:

dich-vu-tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep

  • Chuẩn bị tên công ty
  • Cung cấp địa chỉ công ty
  • Xác định vốn đầu tư doanh nghiệp
  • Xác định lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh
  • Chuẩn bị Căn cước công dân

3. Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp mất bao nhiêu thời gian để triển khai và hoàn thành?

Thời gian tổng cộng cho việc thành lập doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp chỉ mất khoảng 04 ngày nếu làm nhanh và 01 tháng nếu làm bình thường. Lộ trình làm nhanh như sau:

dich-vu-tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep

  • 01 ngày để đơn vị cung cấp dịch vụ chuẩn bị hồ sơ, trao đổi với khách hàng để khách hàng ký hồ sơ, tiến hành nộp hồ sơ tại tại Sở Kế hoạch & Đầu tư.
  • 03 ngày để Sở Kế hoạch & Đầu tư kiểm tra, xét duyệt hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp.

Thông qua việc thông tin về các thắc mắc thường gặp, chúng ta có thể thấy dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp mang nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, với một thị trường đa dạng, thông tin quảng cáo đại trà như hiện nay, khách hàng cần phải xem xét kỹ lưỡng, tìm hiểu thông tin chính xác để có thể lựa chọn được một đối tác đáng tin cậy và một dịch vụ thật sự chất lượng với chi phí phù hợp. Trong hành trình tìm dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp hỗ trợ quý khách đừng quên liên hệ hotline chúng tôi để có thêm sự lựa chọn!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79