--> Dịch vụ khai thuế - nỗi khổ của trăm ngàn doanh nghiệp nhỏ - Nguyên Anh Tax – Công Ty Tư Vấn & Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói
dich-vu-khai-thue-noi-kho-cua-tram-ngan-doanh-nghiep-nho

Dịch vụ khai thuế luôn là ưu tiên số 1 của hàng trăm ngành doanh nghiệp nhỏ tại tpHCM. Tuy nhiên có không ít doanh nghiệp khóc cười khi sử dụng dịch vụ. Vậy cụ thể như thế nào, hãy cùng góc nhìn của Nguyên Anh khám phá kỹ hơn trong nội dung dưới đây.

1. Dịch vụ khai thuế có phải chỗ nào cũng tốt?

Trong một thị trường đầy rẫy những dịch vụ khai thuế hẳn nhiên không thể khẳng định 100% là tốt. Thế nên hiện đang có hàng trăm doanh nghiệp khóc ròng khi bị cơ quan thuế gõ cửa. Nguyên nhân ư?

dich-vu-khai-thue

Chúng tôi sẽ điểm nhanh 3 nguyên nhân phổ biến

1.1. Hạ giá dịch vụ khai thuế quá rẻ

Bài toán cạnh tranh về giá vẫn có nhiều doanh nghiệp áp dụng và đương nhiên giá giảm thì chất lượng cũng bị hạ xuống. Đây chính là điều tối kỵ trong dịch vụ khai thuế. Tuy nhiên chắc hẳn một điều doanh nghiệp sẽ chẳng thế nhận ra sau 1, 2 năm sử dụng dịch vụ mà phải đợi tới khi cơ quan thuế gõ cửa thì lúc này những “lỗ hổng” về thuế mới thực sự bị phát hiện.

1.2. Dịch vụ khai thuế chưa đủ chuyên môn

Bên cạnh giá rẻ thì chuyên môn còn yếu cũng là yếu tố tác động tới trực tiếp tới chất lượng dịch vụ. Vậy nên khi sử dụng dịch vụ thiếu vững chắc về chuyên môn sẽ khiến doanh khổ sở trong những đợt thanh kiểm tra thuế

dich-vu-khai-thue

1.3. Dịch vụ khai thuế không cam kết đồng hành lâu dài

Cơ quan thuế chỉ kiểm tra định kịnh. Đây là điều mà dịch vụ khai thuế nào cũng hiểu rõ. Vậy nhưng có khi sau thời gian làm 1,2 năm đã kết thúc hợp đồng. Đương nhiên dịch vụ cũng đâu còn chịu trách nhiệm về việc này. Mội hậu quả về thuế doanh nghiệp luôn là người chịu trận.

2. Dịch vụ khai thuế Nguyên Anh làm được gì cho doanh nghiệp?

Trước thực trạng hàng trăm ngàn doanh nghiệp nhỏ đau đầu vì sử dụng dịch vụ khai thuế kém chất lượng, Nguyên Anh ra đời với mong muốn mang tới những giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng nỗi lo về sai sót trong việc khai báo thuế.

Trong phạm vi ngắn ngủi của bài viết chúng tôi khó lòng nêu trọn vẹn về dịch vụ của bên mình cũng như để doanh nghiệp có thể đánh giá sơ bộ về dịch vụ của chúng tôi. Vậy nên để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ khai thuế của Nguyên Anh trước khi lựa chọn, hãy click hotline của chúng tôi ngay nào!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79