--> Dịch vụ kế toán TPHCM uy tín, trọn gói, giá rẻ, có bảo hành
Dịch vụ kế toán TPHCM thường được các công ty mới thành lập hoặc doanh nghiệp SME sử dụng, vì mang lại nhiều lợi ích như: chi phí thấp, nhanh chóng, hiệu quả công việc cao. Tuy vậy, các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho chủ doanh nghiệp khó so sánh chất lượng và đưa ra lựa chọn tốt nhất. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách một đơn vị dịch vụ kế toán HCM trọn gói, uy tín với giá rẻ nhất hiện nay. Cùng theo dõi ngay nhé!

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ kế toán
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ kế toán

Những ưu điểm khi chọn dịch vụ kế toán TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Các đơn vị dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực kế toán sẽ mang đến cho các chủ công ty, doanh nghiệp những ưu điểm sau:

 • Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán chỉ bằng ¼ so với việc tuyển kế toán cố định. Nếu thuê nhân viên kế toán cố định cho công ty sẽ tốn kém rất nhiều chi phí mua bàn ghế, máy móc, lương nhân viên, bảo hiểm, phúc lợi,… Do đó, sử dụng dịch vụ kế toán TPHCM sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí.
 • Nhân viên tại các công ty dịch vụ kế toán TPHCM thường sẽ có năng lực chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, liên tục cập nhật các chính sách thuế.
 • Tiết kiệm nhiều thời gian quản lý phòng kế toán.
 • Hợp đồng ký kết dài hạn, giảm nỗi lo nhân sự nghỉ việc và các công tác bàn giao.
 • Chất lượng báo cáo kế toán sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn.
 • Các sai sót do đơn vị dịch vụ gây ra, họ sẽ chịu trách nhiệm.

>>> Xem thêm: Đi tìm dịch vụ kế toán trọn gói tư vấn chuyên sâu 

Rủi ro khi chọn đơn vị dịch vụ kế toán TPHCM kém chất lượng

Nếu chọn phải những đơn vị dịch vụ kế toán không uy tín, không đảm bảo chất lượng thì quý khách sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Cụ thể như:

 • Tốn kém thời gian, tiền bạc khi chọn nhầm đơn vị không đủ năng lực chuyên môn hoặc không dành tâm huyết cho doanh nghiệp quý khách.
 • Một số đơn vị dịch vụ không có quản lý cấp trung kiểm tra lại số liệu chuyên viên làm. Họ phó thác cho các nhân sự mới ra trường hoặc ít kinh nghiệm quản lý số liệu công ty.
 • Dù là chọn đơn vị dịch vụ kế toán lớn hay nhỏ, phí dịch vụ cao hay thấp thì cũng khó đạt hiệu quả cao nếu cách thức làm việc không thống nhất, người với người không cư xử hòa hợp.
 • Không giữ được tâm và đạo đức nghề nghiệp, họ sẵn sàng báo đôn chi phí khi quyết toán thuế, khi xử lý các vụ việc về thuế nhằm trục lợi.

Để hạn chế những rủi ro này xảy ra, quý khách nên chọn dịch vụ kế toán TPHCM uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện chứng từ, sổ sách của công ty, doanh nghiệp mình.

Dịch vụ kế toán trọn gói nào uy tín tại TPHCM?

Một trong những dịch vụ kế toán TPHCM uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách là Nguyên Anh (Nguyên Anh Tax). Đây là công ty chuyên tư vấn về thuế – dịch vụ kế toán – pháp lý, được Tổng cục Thuế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đại lý thuế theo Quyết định số 40/XN-CT ban hành ngày 15/11/2017. Nguyên Anh xuất hiện để giúp cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động trơn tru, xây dựng hệ thống kế toán bền vững.

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm làm việc ở vị trí kế toán công ty xây dựng

Nguyên Anh đang tư vấn dịch vụ kế toán cho khách hàng
Nguyên Anh đang tư vấn dịch vụ kế toán cho khách hàng

Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán TPHCM của Nguyên Anh?

So với các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán khác hoạt động trên địa bàn TPHCM, Nguyên Anh chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Dịch vụ kế toán TPHCM có chất lượng cao, tư vấn chuyên sâu

 • Nguyên Anh không những thực hiện các công việc chuyên môn theo quy định của pháp luật mà còn tập trung vào phân tích số liệu và tư vấn cho chủ doanh nghiệp.
 • Mỗi doanh nghiệp có một đặc trưng riêng nên quy trình dịch vụ của Nguyên Anh được thiết kế phù hợp với từng khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc cho cả hai bên.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm quyết toán thuế ở hầu hết các Chi cục Thuế tại TPHCM.
 • Chuyên viên tư vấn thuế của Nguyên Anh có chứng chỉ kế toán trưởng, chứng chỉ hành nghề đại lý thuế do Tổng cục Thuế cấp và có nhiều kinh nghiệm mới được phép tư vấn và thực hiện hồ sơ cho khách hàng.
Dịch vụ kế toán chất lượng cao, tư vấn chuyên sâu
Dịch vụ kế toán chất lượng cao, tư vấn chuyên sâu

Trách nhiệm của Nguyên Anh đối với khách hàng

 • Khi doanh nghiệp ngừng sử dụng dịch vụ kế toán của Nguyên Anh, chúng tôi vẫn sẽ đứng ra giải trình số liệu cho các năm do chúng tôi cung cấp. Đồng thời, hỗ trợ cung cấp số liệu, file mềm mà không phát sinh thêm chi phí.
 • Chịu trách nhiệm với những sai sót khi bị cơ quan Thuế phạt do lỗi của Nguyên Anh gây ra. Ví dụ: lỗi kê khai sai, kê khai thiếu báo cáo,…
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối số liệu trên hợp đồng kinh tế.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán online – chấm dứt nỗi khổ về nhân sự

Giá trị gia tăng trong dịch vụ kế toán trọn gói

 • Phân tích số liệu, đánh giá các rủi ro tiềm ẩn, kịp thời tư vấn và xử lý.
 • Tư vấn cách giải quyết các vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp.
 • Ưu đãi chi phí khi sử dụng nhiều dịch vụ khác.
 • Kết nối với nhân sự nội bộ để hỗ trợ qua lại, đối chiếu số liệu, kiểm soát chặt chẽ.

Giá cả dịch vụ kế toán trọn gói

Chi phí dịch vụ kế toán TPHCM trọn gói tại Nguyên Anh bao gồm các công việc kê khai thuế, tư vấn thuế, báo cáo tài chính hàng năm, lập sổ sách, giải trình quyết toán thuế, lập kế hoạch thuế mỗi năm,… Tất cả những công việc này có mức chi phí chỉ từ 300.000 VNĐ/tháng đối với doanh nghiệp không phát sinh và chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng đối với doanh nghiệp có phát sinh.

Nguyên Anh giúp doanh nghiệp quý khách kiểm soát các rủi ro về thuế, khai báo thuế, kết nối và chủ động tư vấn, giải đáp các vướng mắc cho doanh nghiệp quý khách.Khi sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ của Nguyên Anh, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí ẩn, hoàn trả 100% phí dịch vụ kế toán, nếu trong 30 ngày đầu tiên, quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói có bao gồm dịch vụ tư vấn không?

Quy trình dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM tại Nguyên Anh

 • Bước 1. Tư vấn kế hoạch thuế.
 • Bước 2. Kê khai báo cáo thuế tháng/quý/năm.
 • Bước 3. Phân tích báo cáo, tư vấn chuyên sâu.
 • Bước 4. Lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính.
 • Bước 5. Giải trình số liệu với cơ quan Thuế.
Quy trình dịch vụ kế toán TPHCM tại Nguyên Anh
Quy trình dịch vụ kế toán TPHCM tại Nguyên Anh

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ kế toán TPHCM tại Nguyên Anh?

Kế toán là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, do đó để tiết kiệm chi phí, công việc đạt hiệu quả cao thì những đối tượng sau nên sử dụng dịch vụ kế toán:

Các công ty, doanh nghiệp mới thành lập

Thông thường, các công ty, doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhiều nhân sự, đặc biệt là bộ phận kế toán. Họ mong muốn tuyển nhân viên kế toán có kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán và giải quyết các vấn đề vướng mắc khi làm kê khai, báo cáo tài chính.Khi công ty, doanh nghiệp mới thành lập, họ cần tư vấn về những Nghị định, quy định liên quan tới thuế, báo cáo tài chính để vận hành công ty hoạt động đạt hiệu quả.

>>> Xem thêm: 3 điểm lưu ý khi thành lập doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đang hoạt động nhưng gặp khó khăn

Nếu doanh nghiệp đang hoạt động mà gặp phải những khó khăn sau thì hãy tìm đến đơn vị dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM tại Nguyên Anh:

 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, chứng từ ít, chưa có bộ phận kế toán đầy đủ.
 • Công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán, dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, cuối năm.
 • Công ty cần người có chuyên môn, đại diện công ty làm việc với cơ quan Thuế.
 • Doanh nghiệp cần xử lý và giải quyết những vấn đề liên quan đến: Luật Kế toán, Thông tư, Nghị định, chuẩn mực kế toán, thuế… để không để bị phạt.
 • Các doanh nghiệp cần tư vấn về giấy tờ, pháp lý doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư, chủ sở hữu nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam mà không rành về các điều lệ của Việt Nam. Lúc này cần phải sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói để nhân viên hỗ trợ tư vấn tốt nhất.Dịch vụ kế toán TPHCM của Nguyên Anh được thiết kế chuyên sâu giúp kiểm soát các rủi ro liên quan đến thuế. Chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp với một tư duy xây dựng hệ thống kế toán thuế vững mạnh, quý khách có thể an tâm giao phó và tập trung vào kinh doanh. Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách hãy liên hệ với Nguyên Anh để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79