--> Dịch vụ kế toán TPHCM uy tín, trọn gói, giá rẻ, có bảo hành
 Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM là một trong những giải pháp tối ưu cho các công ty, doanh nghiệp không chỉ trong việc hoàn thiện các loại thủ tục, giấy tờ pháp lý với cơ quan thuế, hóa đơn, kê khai thuế,… mà còn giúp quản lý hoạt động tài chính – kế toán chính xác, hiệu quả và minh bạch. Để hiểu hơn về dịch vụ kế toán trọn gói, hãy cùng Nguyên Anh Tax tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

 Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế/ báo cáo thuế

Kế toán được xem là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí, công việc đạt hiệu quả tốt nhất thì những đối tượng sau đây nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói:

Các công ty, doanh nghiệp mới thành lập

Với những công ty, doanh nghiệp khi mới thành lập chưa có nhiều nhân sự, đặc biệt là bộ phận kế toán. Lúc này, họ mong muốn tuyển nhân viên kế toán có kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán cũng như giải quyết các câu hỏi vướng mắc trong quá trình làm kê khai, báo cáo tài chính (BCTC). 

Hơn nữa, khi công ty, doanh nghiệp mới thành lập, họ cần hiểu rõ và được tư vấn về những Nghị định, quy định liên quan tới thuế, BCTC để vận hành công ty hoạt động đạt hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: 3 điểm lưu ý khi thành lập doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đang hoạt động nhưng gặp khó khăn

Nếu công ty đang hoạt động nhưng gặp khó khăn sau đây thì hãy tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM tại Nguyên Anh Tax:

 • Công ty có quy mô vừa và nhỏ, chứng từ ít, chưa có đầy đủ bộ phận kế toán.
 • Công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán, sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, hàng cuối, cuối năm.
 • Công ty cần những người có chuyên môn, đại diện công ty làm việc với cơ quan Thuế.
 • Công ty cần xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan như: Luật Kế toán, Thông tư, Nghị định, chuẩn mực kế toán, thuế,… để tránh bị phạt.
 • Các công ty cần tư vấn về các loại giấy tờ, pháp lý doanh nghiệp.
Những công ty đang hoạt động nhưng gặp khó khăn có thể sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói
Những công ty đang hoạt động nhưng gặp khó khăn có thể sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Các doanh nghiệp nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam

Các công ty có vốn đầu tư, chủ sở hữu nước nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam nhưng không hiểu biết quá nhiều về các điều lệ của Việt Nam thì có thể dụng dịch vụ kế toán trọn gói để nhân viên hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Dịch vụ kế toán trọn gói của Nguyên Anh Tax được thiết kế chuyên sâu giúp quý khách kiểm soát các rủi ro liên quan đến thuế. Chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp với tư duy xây dựng hệ thống kế toán thuế vững mạnh, giúp quý khách phần nào an tâm giao phó và tập trung vào kinh doanh. Nếu quý khách thắc mắc về dịch vụ kế toán trọn gói thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Những vấn đề về thuế và kế toán doanh nghiệp thường gặp phải

Không cập nhật kịp thời các luật thuế
Không cập nhật kịp thời các luật thuế
 • Không cập nhật kịp thời các luật thuế, luật kế toán mới nhất.
 • Kê khai báo cáo thuế chậm, thiếu sót hoặc sai, dẫn đến phải điều chỉnh rất nhiều lần, bị Cơ quan thuế nhắc nhở.
 • Thường xuyên mắc các lỗi về hóa đơn, kê khai thuế, quy định về thời hạn nộp thuế,…
 • Số liệu kế toán, file mềm dữ liệu và chứng từ lưu trữ rời rạc dẫn đến dễ bị mất.
 • Thay đổi nhân sự thường xuyên gây khiến việc xử lý sổ sách khó khăn.
 • Nhân sự kế toán thường xuyên nghỉ việc, bàn giao không rõ ràng, không đầy đủ đến khi quyết toán thuế không ai đứng ra giải trình. 
 • Nhân viên kế toán ít kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh, lỗi, vướng mắc về luật.
 • Chi phí cho một nhân viên kế toán khá cao từ 7 – 10 triệu đồng.
 • Doanh nghiệp có quy mô nhỏ, không cần thiết phải có nhân viên kế toán cố định.
 • Đôi khi sẽ phát sinh các sai phạm không đáng có, chỉ vì thiếu sự bám sát, đối chiếu qua lại, thiếu kết nối của kế toán nên bị Cơ quan thuế phạt tiền.
 • Có nhiều khoản chi phí thực tế phát sinh, nhưng do không có phương án kiểm soát, gây thất thoát chi phí, không giải trình được chi phí với Thuế.

Những ưu điểm khi chọn dịch vụ kế toán TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói, quý khách sẽ nhận được:

 • Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói chỉ bằng ¼ so với việc tuyển kế toán cố định. 
 • Việc thuê nhân viên kế toán cố định cho công ty sẽ tốn rất nhiều chi phí như: mua bàn ghế, máy móc, lương nhân viên, bảo hiểm, phúc lợi. Vì vậy, nếu là công ty có quy mô nhỏ thì lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM sẽ giúp công ty tiết kiệm khá nhiều chi phí. 
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm tại công ty dịch vụ kế toán TPHCM liên tục cập nhật các chính sách thuế.
 • Tiết kiệm nhiều thời gian quản lý phòng kế toán.
 • Hợp đồng ký kết dài hạn, giảm nỗi lo nhân sự nghỉ việc và công tác bàn giao.
 • Chất lượng báo cáo kế toán cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn.
 • Các sai sót do đơn vị cung cấp dịch vụ  kế toán trọn gói gây ra, họ sẽ chịu trách nhiệm.

>>> Xem thêm: Đi tìm dịch vụ kế toán trọn gói tư vấn chuyên sâu 

Rủi ro khi chọn đơn vị dịch vụ kế toán TPHCM kém chất lượng

Việc lựa chọn phải những đơn vị dịch vụ kế toán trọn gói không uy tín, không đảm bảo chất lượng thì quý khách sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Cụ thể như:

 • Tốn kém thời gian, tiền bạc khi chọn nhầm đơn vị không đủ năng lực chuyên môn hoặc không dành tâm huyết cho công ty của quý khách.
 • Một số đơn vị dịch vụ  kế toán trọn gói không có quản lý cấp trung kiểm tra lại số liệu chuyên viên làm. Họ phó thác cho các nhân sự mới ra trường hoặc ít kinh nghiệm chịu trách nhiệm trong việc quản lý số liệu công ty.
 • Dù là chọn đơn vị dịch vụ kế toán trọn gói lớn hay nhỏ, chi phí dịch vụ cao hay thấp thì cũng khó đạt hiệu quả cao bởi cách thức làm việc không thống nhất, không chuyên nghiệp, không có cách xử lý phù hợp.
 • Không giữ được đạo đức nghề nghiệp, họ sẵn sàng báo đôn chi phí khi quyết toán thuế, xử lý các vụ việc về thuế nhằm trục lợi.

Để hạn chế những rủi ro này xảy ra, quý khách nên cân nhắc và lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện chứng từ, sổ sách của công ty mình.

Dịch vụ kế toán trọn gói nào uy tín tại TPHCM?

Một trong những dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách là Nguyên Anh (Nguyên Anh Tax). Đây là công ty chuyên tư vấn về thuế – dịch vụ kế toán – pháp lý cho các doanh nghiệp, được Tổng cục Thuế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đại lý thuế theo Quyết định số 40/XN-CT ban hành ngày 15/11/2017. Sự ra đời của Nguyên Anh Tax đã góp phần giúp cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động trơn tru, xây dựng hệ thống kế toán bền vững.

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm làm việc ở vị trí kế toán công ty xây dựng

Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán TPHCM của Nguyên Anh?

So với những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói khác hoạt động trên địa bàn TPHCM, Nguyên Anh Tax chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có thể kế đến như:

Dịch vụ kế toán TPHCM có chất lượng cao, tư vấn chuyên sâu

 • Không chỉ thực hiện các công việc chuyên môn theo quy định của pháp luật mà Nguyên Anh Tax còn tập trung vào phân tích số liệu và tư vấn cho chủ doanh nghiệp.
 • Mỗi doanh nghiệp sẽ có đặc trưng riêng nên quy trình dịch vụ của Nguyên Anh Tax được thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc cho cả hai bên.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quyết toán thuế ở hầu hết các Chi cục Thuế tại TPHCM.
 • Chuyên viên tư vấn thuế của Nguyên Anh Tã có chứng chỉ kế toán trưởng, chứng chỉ hành nghề đại lý thuế do Tổng cục Thuế cấp nên khách hàng yên tâm khi liên hệ.
Dịch vụ  kế toán trọn gói chất lượng, giá rẻ
Dịch vụ  kế toán trọn gói chất lượng, giá rẻ

Trách nhiệm của Nguyên Anh đối với khách hàng

 • Khi doanh nghiệp ngừng sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói mà Nguyên Anh Tax cung cấp, chúng tôi vẫn sẽ đứng ra giải trình số liệu cho các năm do chúng tôi cung cấp. Đồng thời, hỗ trợ cung cấp số liệu, file mềm mà không phát sinh bất cứ chi phí.
 • Chịu trách nhiệm toàn bộ với những sai sót khi bị cơ quan Thuế phạt do lỗi của Nguyên Anh Tax gây ra. Ví dụ: lỗi kê khai sai, kê khai thiếu, sai sót báo cáo,…
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối các số liệu trên hợp đồng kinh tế.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán online – chấm dứt nỗi khổ về nhân sự

Giá cả dịch vụ kế toán trọn gói

Nhiều người khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ băn khoăn không biết là chi phí đơn vị đưa ra là đã phù hợp hay chưa? Khi quý khách liên hệ với Nguyên Anh Tax, chúng tôi đảm bảo cung cấp với giá hợp lý, chi phí dịch vụ bao gồm: kê khai thuế, tư vấn thuế, báo cáo tài chính hàng năm, lập sổ sách, cập nhật số liệu, giải trình quyết toán thuế, lập kế hoạch thuế mỗi năm,…

Tất cả những công việc trên sẽ có mức chi phí chỉ từ 300.000 VNĐ/tháng đối với doanh nghiệp không phát sinh và chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng đối với doanh nghiệp có phát sinh.

Nguyên Anh Tax giúp doanh nghiệp quý khách kiểm soát các rủi ro về thuế, khai báo thuế, kết nối và chủ động tư vấn, giải đáp các câu hỏi vướng mắc cho doanh nghiệp quý khách. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ của Nguyên Anh Tax, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí ẩn, hoàn trả 100% phí dịch vụ kế toán trong 30 ngày đầu tiên nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói có bao gồm dịch vụ tư vấn không?

Nguyên Anh Tax - đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín
Nguyên Anh Tax – đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín

Phạm vi công việc và quy trình cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói của Nguyên Anh

1. Báo cáo thuế

 • Xử lý các công việc từ khâu tiếp nhận chứng từ, kiểm tra, phân tích số liệu, đối chiếu và kiểm tra với nội bộ.
 • Sắp xếp gọn gàng các loại chứng từ.
 • Lập và nộp các báo cáo thuế theo quy định của cơ quan Thuế hàng tháng, quý, năm.

2. Sổ sách kế toán

 • Ghi nhận nghiệp vụ, hạch toán kế toán, tổng hợp các sổ sách kế toán hàng tháng.
 • Phân tích số liệu, tư vấn và gửi kết quả trình lên cho Ban Giám đốc hàng tháng.
 • In ấn sổ sách và hướng dẫn lưu trữ hàng năm.

3. Các công việc phát sinh khác

Tư vấn và xử lý các công việc phát sinh khác liên quan đến công tác kế toán, thuế.

4. Tư vấn

 • Chủ động tư vấn cho Ban Giám đốc về các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế.
 • Tư vấn khi công ty có thắc mắc.
 • Tư vấn các chủ đề liên quan đến tiền lương, bảo hiểm, giấy phép, pháp lý, token, hóa đơn,… (có liên quan đến thuế, kế toán).
Nguyên Anh Tax tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế
Nguyên Anh Tax tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế

Quy trình dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM tại Nguyên Anh

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Nguyên Anh Tax thì quý khách không cần lo lắng về chi phí, thời gian thực hiện. Bởi chúng tôi luôn làm việc với quy trình chuyên nghiệp.

 • Bước 1 – Tư vấn kế hoạch thuế.
 • Bước 2 – Kê khai báo cáo thuế tháng/quý/năm.
 • Bước 3 – Phân tích báo cáo, tư vấn chuyên sâu.
 • Bước 4 – Lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính.
 • Bước 5 – Giải trình số liệu với cơ quan Thuế.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán của Nguyên Anh

1. Công ty không xuất hoá đơn có cần phải nộp báo cáo thuế không?

Câu trả lời là có. Theo quy định, dù công ty không xuất hoá đơn hay không có hoá đơn đầu vào vẫn phải nộp báo cáo thuế hàng quý và báo cáo tài chính cuối năm.

2. Nguyên Anh Tax có chịu trách nhiệm nếu làm sai báo cáo của tôi?

Câu trả lời là có. Nguyên Anh Tax sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu báo cáo thuế, báo cáo tài chính của khách hàng có sai sót do lỗi của Nguyên Anh Tax.

3. Tôi có thể gọi Nguyên Anh Tax khi tôi gặp các vấn đề không hiểu về thuế và hóa đơn không?

Câu trả lời là có. Ngay sau khi ký hợp đồng, chuyên viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức theo dõi và xử lý hồ sơ của công ty quý khách. Đồng thời, trong quá trình hoạt động, chuyên viên kế toán sẽ tư vấn tất tần tật các vấn đề liên quan đến thuế và hóa đơn để công ty quý khách vừa có thể tối ưu thuế, vừa đảm bảo sổ sách kế toán luôn thực hiện theo quy định hiện hành.

4. Ngoài phí dịch vụ kế toán trọn gói trong hợp đồng, tôi có trả thêm phí gì khác không?

Quý khách hoàn toàn không phải chi trả bất kỳ chi phí nào khác bởi phí dịch vụ trong hợp đồng là chi phí trọn gói. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác – điều này được cam kết trong hợp đồng sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của bên Nguyên Anh Tax.

5. Nguyên Anh Tax có thực hiện dịch vụ nào khác ngoài dịch vụ kế toán trọn gói hay không?

Ngoài việc cung cấp những gói cơ bản, gói chuyên nghiệp, gói tối ưu trong công tác kế toán, Nguyên Anh Tax còn mang đến cho quý khách dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho quý khách những giải pháp doanh nghiệp. Cụ thể, tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi thông tin giấy phép kinh doanh, các hồ sơ giấy phép lao động, xin visa, tạm trú cho người nước ngoài,…

Để giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình, Nguyên Anh Tax sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất! Nếu quý khách còn thắc mắc về dịch vụ kế toán trọn gói hãy liên hệ ngay với Nguyên Anh Tax để được tư vấn.

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79