--> Đâu là dịch vụ kế toán trọn gói thể hiện tận tâm thực sự?

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế thì không phải như vậy. Trong khi thị trường hiện nay có hàng nghìn đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến kế toán doanh nghiệp, vì thế bên cạnh giá thành, các cam kết thì sự tâm tận từ đội ngũ nhân viên của dịch vụ cũng là một yếu tố khách hàng cần xem xét. Vì sao lại cần chọn gói dịch vụ thể hiện sự tâm tâm? Và làm thế nào để tìm được một dịch vụ kế toán trọn gói như thế? Click ngay xuống dưới để có câu trả lời chính xác!

Xem thêm: Dịch vụ kế toán chuyên sâu ở đâu?

1. Con người – yếu tố quyết định chất lượng, tiến độ và hiệu quả của dịch vụ kế toán trọn gói

Việc đảm nhận nghiệp vụ kế toán của một doanh nghiệp dễ hay khó? Câu trả lời là rất khó. Bởi vì từ một đơn vị ngoài doanh nghiệp được bàn giao những hoạt động kế toán. Tiến hành đánh giá, lên kế hoạch để tư vấn, hỗ trợ. Và thực hiện trực tiếp công việc của một phòng kế toán là điều không hề dễ dàng.

dich-vu-ke-toan-tron-goi

Khó khăn là vậy nhưng một dịch vụ kế toán trọn gói tốt phải là đơn vị đảm bảo tuyệt đối về chất lượng tiến độ. Và hiệu quả công việc, không xảy ra sơ xuất hay làm cản trở hoạt động của doanh nghiệp. Và để làm được điều này thì thứ cần bàn đến không chỉ là quy trình làm việc. Quy mô đơn vị hay thời gian hoạt động trên thị trường. Mà hơn hết chính là yếu tố con người.

Vậy xem xét gì ở nhân lực – thành tố quyết định chất lượng dịch vụ kế toán trọn gói?

Đó là trình độ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán. Và hơn hết là sự tận tâm, tỉ mỉ trong trong việc thực hiện từng công đoạn. Luôn tỉnh táo xử lý công việc hiệu quả, chuẩn chỉnh trong từng con số. Linh hoạt xử lý trong các tình huống cần thiết. Từ đó, hiệu quả công việc mới được đảm bảo, không để xảy ra trễ nải. Sơ xuất hay rủi ro cho doanh nghiệp.

Có thể nói con người chính là yếu tố quyết định chất lượng của dịch vụ kế toán trọn gói. Dù đó là một đơn vị có quy mô lớn thế nào. Nhân viên trình độ cao ra sao nhưng làm việc hời hợt, thái độ không tốt. Thì cũng khó mang lại hiệu quả mong muốn cho doanh nghiệp. Và thực tế những đối tác như vậy sẽ không thể hợp tác lâu dài và ổn định. Chính vì, cân nhắc sự tận tâm của đơn vị dịch vụ là một yếu tố khá quan trọng khi sử dụng hình thức dịch vụ này.

Xem thêm: Các loại chi phí trong bộ phận kế toán thuế

dich-vu-ke-toan-tron-goi

2. Làm thế nào để tìm được một dịch vụ kế toán trọn gói thể hiện sự tâm tâm thực sự?

Hiện nay dịch vụ kế toán trọn gói trở nên phổ biến và dễ dàng tiếp cận. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Nếu không may chọn nhầm một đơn vị kém chất lượng thì nghiệp vụ kế doanh của doanh nghiệp chẳng những không đảm bảo. Mà còn kéo gây ra nhiều hệ lụy như chậm trễ, thực hiện sai quy trình, sai số liệu,…làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của doanh nghiệp. Lúc này khoản tiền bỏ ra chẳng những không mang lại sự tiện lợi. Mà còn tốn thêm thời gian, công sức và tiền bạc.

Vì vậy để lựa chọn được một đối tác đáng tin cậy, doanh nghiệp cần xem xét nhiều yếu tố. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn như thế nào thì các gợi ý dưới đây sẽ là kim chỉ nam hỗ trợ:

dich-vu-ke-toan-tron-goi

  • Tham khảo thông tin từ nhiều đơn vị dịch vụ khác nhau tiến hành so sánh, đối chiếu chất lượng.
  • Hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán nói chung. Và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói nói riêng.
  • Chú trọng phần đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Để biết được đó có phải là một tập thể làm việc tận tâm hay không.
  • Ưu tiên lựa chọn những đơn vị có quy mô lớn. Và hoạt động nhiều năm trên thị trường. Các đơn vị này sẽ đảm bảo hơn về chất lượng và giá thành dịch vụ.
  • Khi được tư vấn hãy quan sát quy trình làm việc, cách cư xử, sự tiếp thu ý kiến khách hàng,…
  • Đọc kỹ hợp đồng dịch vụ về quyền và nghĩa vụ của đôi bên. Giá thành dịch vụ và những cam kết từ dịch vụ kế toán trọn gói.

Xem thêm:

Lập kế hoạch thuế là gì và những lợi ích đối với doanh nghiệp

Kinh nghiệm quyết toán thuế khi cơ quan thuế “gõ cửa”

3. Đâu là dịch vụ kế toán trọn gói thể hiện tận tâm thực sự?

dich-vu-ke-toan-tron-goi

Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ kế toán trọn gói? Bạn mong muốn có một đối tác thực sự uy tín, cam kết toàn diện về chất lượng. Giá thành hơp lý và tiến độ? Thế thì Kế toán Nguyên Anh là một đơn vị mà bạn có thể đặt niềm tin.

Kế toán Nguyên Anh là một đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường lấy con người làm gốc. Nêu cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sở hữu cơ sở vật chất được đầu tư tiên tiến, thiết lập quy trình chuyên nghiệp và khoa học. Đúc kết trong quá trình hoạt động nhiều năm trên thị trường. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của Nguyên Anh đều là những  cam kết làm hết mình. Tận tâm, tận lực đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, tiến độ và giá thành. Chỉ cần bạn trao cho Nguyên Anh niềm tin, chúng tôi sẽ trả cho bạn 100% sự hài lòng!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79