--> Trường hợp nào nên thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói - Nguyên Anh Tax – Công Ty Tư Vấn & Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói

Để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp SME thường chọn các dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Vậy các trường hợp nào nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Doanh nghiệp nào nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói

– Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập muốn tiết kiệm chi phí. Việc ủy thác cho dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

– Các doanh nghiệp đang hoặc chuẩn bị quyết toán thuế, nhưng hóa đơn lộn xộn, sổ sách chưa an tâm. Đơn vị kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rà soát được những rủi ro tiềm ẩn trong sổ sách, giúp bạn giải trình quyết toán với mức phạt thấp hơn. Tiết kiệm nhiều chi phí khi quyết toán.

– Các doanh nghiệp thường xuyên chuyển đổi nhân sự kế toán. Việc này cực kỳ ảnh hưởng tới hoạt động của phòng kế toán. Bạn nên ủy thác cho một đơn vị dịch vụ kế toán trọn gói uy tín. Giúp cho phòng kế toán hoạt động liên tục, giảm việc chuyển đổi nhân sự, giảm thất lạc giấy tờ, file mềm, sổ sách.

Xem thêm bảng giá dịch vụ kế toán: https://nguyenanhtax.vn/bang-gia-dich-vu-ke-toan-27052021.tax

Nên chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói như thế nào

Mỗi đơn vị dịch vụ kế toán, họ có một thế mạnh riêng. Bạn phải xác định bạn chọn đơn vị ấy vì yếu tố nào: Giá cả, chất lượng, tận tâm, quy trình làm việc, hay hiệu quả công việc…

Dù với yêu cầu gì, thì khi chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán bạn nên quan tâm tới các điểm sau:

– Là một đơn vị có tư cách pháp nhân: Họ sẽ ký hợp đồng và chịu trách nhiệm trên các thỏa thuận. Sẽ tránh trường hợp họ làm sai và công ty của bạn phải chịu hết mọi rủi ro.

– Có chứng chỉ hành nghề: Ngành kế toán hiện nay không nhiều công ty có chứng chỉ hành nghề. Việc không có chứng chỉ hành nghề cũng phản ánh nhiều yếu tố về năng lực chuyên môn.

– Nhân sự tư vấn cho bạn: Thông thường, người đứng đầu công ty cung cấp dịch vụ sẽ có bằng cấp khá cao, nhưng nhân sự tư vấn cho bạn thì ít kinh nghiệm, còn non trẻ là điều bình thường. Và nhân sự đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cung cấp dịch vụ, ảnh hưởng đến số liệu doanh nghiệp bạn đến 70% và có thể hơn.

– Báo cáo, phân tích, kết nối, tư vấn thường xuyên: Đây là việc vô cùng quan trọng, nhưng các công ty dịch vụ rất ít làm. Việc này tốn nhiều thời gian, nên cần nhiều tâm huyết của chuyên viên tư vấn trực tiếp.

– Đạo đức nghề nghiệp: Bạn luôn lo lắng sẽ bị lọt số liệu công ty ra bên ngoài? Thông thường các công ty về dịch vụ kế toán đều tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. Vì đó cũng là sự sống còn của công ty họ. Tuy nhiên, việc thỏa thuận điều khoản này vào hợp đồng kinh tế, cũng giúp bạn an tâm hơn.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp SME. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đi với doanh nghiệp xuyên suốt nhiều năm. Vì vậy để mang lại lợi ích cao nhất, chủ doanh nghiệp nên lựa chọn cẩn thận ngay từ đầu.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Nguyên Anh là một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đã nhiều năm. Nguyên Anh luôn nỗ lực đáp ứng đủ các yêu cầu quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ: Từ pháp lý, nhân sự chuyên môn cao, quy trình làm việc hiệu quả, tính bảo mật và chịu trách nhiệm trên các sai phạm về công việc … nhằm mang lại lợi ích cao nhất và đồng hành cùng Khách hàng.

Hãy liên hệ với Nguyên Anh để được tư vấn nhé.

Hotline, zalo: 0988.1368.79 – 0986.1368-77

Xem thêm: Điểm khác biệt không phải ai cũng biết trong dịch vụ kế toán trọn gói tại tphcm

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79