--> CHI PHÍ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÓ ĐẮT KHÔNG?
Thành lập doanh nghiệp cần phải có tiềm lực kinh tế và am hiểu về các thủ tục, giấy tờ cũng như kế hoạch kinh doanh

Thành lập Công ty không phải việc “một sớm một chiều” mà cần phải có nhiều thời gian để chuẩn bị, từ khâu kế hoạch, tư vấn cho đến thực hiện các thủ tục, mặt bằng,… nhất là khâu giấy tờ, hồ sơ. Vậy, làm thế nào để rút ngắn thời gian? Và chi phí thành lập doanh nghiệp có đắt không?

Thành lập doanh nghiệp cần phải có tiềm lực kinh tế và am hiểu về các thủ tục, giấy tờ cũng như kế hoạch kinh doanh

Thành lập doanh nghiệp cần phải có tiềm lực kinh tế và am hiểu về các thủ tục, giấy tờ cũng như kế hoạch kinh doanh

Là một đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực kế toán thuế, Nguyên Anh Tax thấu hiểu những khó khăn của khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất và với chi phí thấp nhất.

Chi phí thành lập doanh nghiệp tại Nguyên Anh Tax

Hiện nay, Nguyên Anh Tax có ba gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp để các bạn lựa chọn: Gói cơ bản, gói tối ưu và gói nâng cao.

Gói cơ bản

Gói cơ bản bao gồm các công việc thực hiện:

Tư vấn pháp lý ban đầu: Vấn đề pháp lý là điều bạn phải quan tâm nếu muốn mở Công ty và kinh doanh thuận lợi. Các vấn đề, thông tin thuế má cũng như các loại giấy tờ, thủ tục kinh doanh phải có hiệu lực và hợp lý hóa các thông tin.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được có bao nhiêu giấy tờ thực hiện. Những lúc thế này, dịch vụ của Nguyên Anh Tax sẽ tư vấn rõ ràng, đầy đủ để bạn chuẩn bị thông tin và chi phí trước khi bắt đầu làm hồ sơ đăng ký.

Soạn toàn bộ hồ sơ pháp lý: Khi đã chọn gói cơ bản của dịch vụ thành lập doanh nghiệp Nguyên Anh Tax, bạn sẽ nhận được bộ hồ sơ soạn thảo từ chúng tôi. Với bộ hồ sơ này, bạn có thể linh hoạt trong việc đăng ký thông tin thành lập với các cơ quan có thẩm quyền.

Thông báo sử dụng mẫu dấu: Mẫu dấu Công ty vô cùng quan trọng bởi nó quyết định giá trị pháp lý trong các bản hợp đồng (trong trường hợp gặp vấn đề liên quan đến tòa án, con dấu sẽ chứng minh bản hợp đồng, giấy tờ liên quan có hiệu lực).

Mẫu dấu công ty sẽ có hiệu lực pháp lý trên văn bản nếu đăng kí

Mẫu dấu công ty sẽ có hiệu lực pháp lý trên văn bản nếu đăng kí

Nguyên Anh Tax sẽ thực hiện thông báo sử dụng mẫu dấu lên các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (như một dạng đăng ký thông tin). Bạn không cần thực hiện công đoạn này khi đăng ký lập Công ty.

Đăng bố cáo điện tử tại Cổng thông tin quốc gia: Chúng tôi chịu trách nhiệm đăng bố cáo lên Cổng thông tin doanh nghiệp Quốc gia như một hình thức giới thiệu đến công chúng, từ đó thu hút các đối tác cũng như khách hàng – những người có nguyện vọng muốn hợp tác làm ăn/mua bán sản phẩm với doanh nghiệp bạn.

Mục tiêu của gói cơ bản là dành cho các cá nhân chỉ có nhu cầu thành lập doanh nghiệp.

Gói nâng cao

Gói nâng cao bao gồm các công việc thực hiện của gói cơ bản + một số công việc khác như:

Hoàn thành hồ sơ thuế ban đầu tại cơ quan thuế: Nguyên Anh Tax sẽ chuẩn bị và hoàn thành hồ sơ thuế ban đầu – điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động và kinh doanh. Lưu ý: Nếu không có hồ sơ và đóng thuế đầy đủ, doanh nghiệp sẽ có thể bị phạt hoặc khởi tố do trốn thuế.

Giảm 20% phí mua chữ ký gói số 3 năm: Chữ ký số là phương tiện được sử dụng để xác thực nhân dạng người gửi tin nhắn hoặc người ký tài liệu và đảm bảo chắc chắn nội dung gốc không bị thay đổi. Nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ mua chữ ký với giá thấp hơn thị trường 20%.

Chữ ký số giúp bảo vệ văn bản, tin nhắn tốt hơn

Chữ ký số giúp bảo vệ văn bản, tin nhắn tốt hơn

Mục tiêu của gói nâng cao là dành cho các công ty/cá nhân có nhu cầu thành lập doanh nghiệp và đủ điều kiện hoạt động bình thường.

Gói tối ưu

Gói tối ưu bao gồm các công việc thực hiện của gói nâng cao + một số công việc khác như:

Kê khai thuế trong 6 tháng: Nguyên Anh Tax sẽ đảm nhận trách nhiệm kê khai thuế trong vòng 6 tháng, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Lập sổ sách kế toán trong 6 tháng: Chúng tôi sẽ giúp bạn lập sổ sách kế toán – sổ ghi chép các nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo yêu cầu quản lý.

Mục tiêu của gói tối ưu là dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ an tâm tập trung vào công việc sản xuất, kinh doanh trong thời gian đầu. Nguyên Anh Tax sẽ lo toàn bộ giấy tờ và thủ tục đăng ký với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong vòng 6 tháng.

Chi phí thành lập doanh nghiệp

Chi phí thành lập doanh nghiệp

Chi phí thành lập doanh nghiệp

Nguyên Anh Tax: Mang đến chi phí thành lập doanh nghiệp tốt nhất!

Như đã nói, Nguyên Anh Tax là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực kế toán thuế nên các giấy tờ, sổ sách, thủ tục đều sẽ được chúng tôi lo đầy đủ (tùy theo gói dịch vụ bạn chọn) và uy tín. Các công việc được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn vững vàng, thường xuyên cập nhật với chính sách mới để theo kịp sự thay đổi của xã hội. Bên cạnh đó, quy trình làm việc được thiết kế tinh gọn, nhanh chóng, giúp kiểm soát rủi ro và mang đến sự thuận tiện cho quý khách hàng cũng là một điểm mạnh của Công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ đến hotline 0986.1368.77 – 0988.1368.79 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về chi phí thành lập doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79