--> Những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ kế toán trọn gói của Nguyên Anh - Nguyên Anh Tax – Công Ty Tư Vấn & Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói

Bộ phận kế toán luôn giữ một vị trí quan trọng trong doanh nghiệp của Bạn. Để tiết kiệm nhiều chi phí và hiệu quả hoạt động, các doanh nghiệp SME thường sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là một lựa chọn tối ưu.

Để hiệu quả, dịch vụ kế toán phải đáp ứng nhiều yêu cầu từ: Chất lượng nhân sự (thái độ, kỹ năng, chuyên môn), tính bảo mật, tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và chi phí hợp lý.

Hiểu được những yêu cầu của Chủ doanh nghiệp. Nguyên Anh đã liên tục tinh gọn và làm cho dịch vụ của công ty trở nên hiệu quả, đáp ứng các kỳ vọng của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói của Nguyên Anh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động, tiết kiệm thời gian, quan trọng hơn hết là kiểm soát các rủi ro dài hạn. Đồng hành cùng doanh nghiệp của Bạn.

Ngoài những công việc căn bản như: Lập các báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính năm, giải trình quyết toán thuế … thì dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ kế toán trọn gói mà Nguyên Anh đang cung cấp:

Chất lượng dịch vụ kế toán tại Nguyên Anh

– Tập trung vào tư vấn thuế, kiểm soát các rủi ro cho doanh nghiệp. Lập kế hoạch thuế hàng năm, bám sát vào kế hoạch.

– Mỗi khách hàng có một đặc trưng riêng. Do đó, quy trình cung cấp dịch vụ của Nguyên Anh được thiết kế phù hợp với từng khách hàng. Để đảm bảo tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc cho cả hai bên.

– Có nhiều năm kinh nghiệm quyết toán thuế ở hầu hết các chi cục thuế tại TP. HCM. Đặc biệt là các quận ở nội thành.

– Chuyên viên tư vấn thuế của Nguyên Anh phải có các chứng chỉ kế toán trưởng, chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế do Tổng cục thuế cấp và có nhiều kinh nghiệm trong ngành mới được phép tư vấn và thực hiện hồ sơ cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tư vấn chuyên sâu 

Trách nhiệm của Nguyên Anh đối với Khách hàng

– Khi doanh nghiệp ngừng sử dụng dịch vụ với Nguyên Anh. Nguyên Anh vẫn sẽ đứng ra giải trình số liệu cho các năm mà Nguyên Anh cung cấp dịch vụ. Đồng thời, hỗ trợ cung cấp số liệu, file mềm. Không phát sinh thêm chi phí.

– Chịu trách nhiệm với các sai sót khi bị cơ quan thuế phạt do lỗi của Nguyên Anh gây ra. (như lỗi kê khai sai, kê khai thiếu báo cáo dẫn đến bị phạt tiền).

– Cam kết bảo mật tuyệt đối số liệu. Tất cả những cam kết đều được thể hiện trên hợp đồng kinh tế.

Giá cả dịch vụ kế toán trọn gói

– Và hơn hết là mức phí dịch vụ hợp lý và trọn gói: Bao gồm các công việc từ kê khai thuế, tư vấn thuế, lập sổ sách, báo cáo tài chính hàng năm, giải trình quyết toán thuế, lập kế hoạch thuế mỗi năm. Không phát sinh chi phí ẩn.

– Cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ kế toán, nếu trong 30 ngày đầu tiên, quý khách không hài lòng về bất kỳ điều gì trong chất lượng dịch vụ của Nguyên Anh.

Giá trị gia tăng trong dịch vụ kế toán trọn gói

– Phân tích số liệu, đối chiếu và đánh giá các rủi ro tiềm ẩn hàng tháng. Kịp thời báo cáo và xử lý.

– Hỗ trợ tư vấn cách giải quyết các vấn đề phát sinh về kế toán, thuế cho doanh nghiệp. Giảm chi phí khi sử dụng nhiều dịch vụ khác.

– Kết nối với nhân sự nội bộ để đối chiếu, rà soát số liệu qua lại. Giúp giảm thiểu rủi ro trong hệ thống sổ sách kế toán, kiểm soát chặt chẽ.

 

Vì Nguyên Anh muốn đồng hành cùng bạn suốt chặng đường dài. Nên chúng tôi phục vụ bạn như chính doanh nghiệp của mình.

Hãy liên hệ với Nguyên Anh để được tư vấn nhé.

Hotline, zalo: 0988.1368.79 – 0986.1368-77

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79