--> Điểm khác biệt không phải ai cũng biết trong dịch vụ kế toán trọn gói tại tpHCM

Nhờ những lợi ích dịch vụ kế toán trọn gói tại tpHCM mang lại, nhiều doanh nghiệp đã tháo gỡ được những khúc mắc cũng như khó khăn khi phải đối mặt với các thủ tục pháp lý. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không phải đơn vị nào cũng có thể mang tới những dịch vụ đảm bảo chất lượng. Giữa những đơn vị uy tín và chưa uy tín luôn tồn tại một số sự khác biệt.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói – đảm đương những mảng việc gì?

1. Nguồn cung dịch vụ kế toán trọn gói tại tpHCM hiện như thế nào?

dich-vu-ke-toan-tron-goi-tai-tpHCM

Chúng ta phải khẳng định về những gì một dịch vụ kế toán trọn gói có thể mang lại cho một doanh nghiệp. Nhưng cũng không thể phủ định có một số hoạt động dịch vụ đang càng ngày càng xuống cấp về chất lượng. Nhưng vẫn được doanh nghiệp tin chọn. Phải sau một thời gian làm việc cùng doanh nghiệp mới tá hỏa nhận ra. Mọi thứ đều không như mong muốn.

Tuy nhiên, không có nghĩa là tất cả các dịch vụ kế toán trọn gói đều “ảo” và không uy tín. Đó chỉ là một số ít trong những dịch vụ chất lượng. Đương nhiên cũng không loại trừ khả năng doanh nghiệp có thể sẽ bị lừa. Và hợp tác cùng những nơi chưa uy tín đó.

Xem thêm: Tổng hợp các nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp

2. Điểm khác biệt giữa dịch vụ kế toán uy tín và dịch vụ kế toán chưa uy tín

dich-vu-ke-toan-tron-goi-tai-tpHCM

Các dịch vụ kế toán thường tồn tại dưới hai hình thức:

 • Dịch vụ kế toán được cung cấp bởi một công ty hay đại lý được cấp giấy chứng nhận hành nghề.
 • Dịch vụ kế toán được cung cấp. Bởi một cá nhân có kinh nghiệm kế toán lâu năm, nhận làm dịch vụ khi có yêu cầu.

Chọn sử dụng dịch vụ nào cũng giúp doanh nghiệp có thể hoàn thành công việc. Còn sai sót về thủ tục, báo cáo phải đợi tới khi chi cục thuế thanh tra kiểm tra mới biết được thực lực của dịch vụ. Vì thế để tránh những điều đáng tiếc xảy ra cho doanh nghiệp trong tương lai. Doanh nghiệp có thể chọn các công ty được cấp phép đầy đủ hoặc các dịch vụ có những chứng nhận pháp lý. Làm việc cam kết đồng hành dài hạn, xuyên suốt, có như vậy mới đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ báo cáo thuế theo quý – giải quyết vấn đề nhân sự

Với các dịch vụ chưa uy tín không thể đảm bảo hoàn thành công việc ở mức chính xác từng con số, dấu chấm, phẩy trong từng báo cáo thuế. Có thể vì một lý do nào đó như: đội ngũ nhân sự không đảm bảo chuyên môn, còn yếu kém. Thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên, dù là bất kể lý do nào, đó không chỉ gây các thiệt hại về chi phí. Mà chắc chắn mang tới rủi ro khôn lường. Người phải chịu không ai khác chính là chủ doanh nghiệp.

dich-vu-ke-toan-tron-goi-tai-tpHCM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại tpHCM kém chất lượng có thể gây ra các hậu quả sau:

 • Lập báo cáo sai, kê khai thuế sai. Và chênh lệch quá nhiều sẽ khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng. Thậm chí phải chịu phạt do cơ quan pháp luật đề ra.
 • Ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp.
 • Không thể hoàn thiện các báo cáo tài chính. Đưa ra lỗ hổng tài chính để doanh nghiệp xem xét. Và đưa ra biện pháp giải quyết.
 • Không cam kết chịu trách nhiệm về những sai sót.
 • Không đủ năng lực xử lý những sai sót dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Thay vì lựa chọn một gói dịch vụ mức giá rẻ. Hãy xét xem liệu dịch vụ đó có thể đáp ứng được các phần việc mà doanh nghiệp giao hay không. Mặc dù một mức giá rẻ sẽ mang tới lợi ích tiết kiệm cho quý doanh nghiệp. Tuy nhiên, liệu chất lượng xử lý công việc dịch vụ cung cấp có thể đảm bảo nhu cầu không? Bởi đôi khi việc sử dụng các gói dịch vụ cũng là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cực hiệu quả. Và ngược lại chọn sai gói theo muốn, doanh nghiệp phải chi trả khoản phí khá cao. Để tránh ảnh hưởng lâu dài, quý doanh nghiệp phải cẩn thận hơn trong khâu lựa chọn.

3. Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ kế toán uy tín?

dich-vu-ke-toan-tron-goi-tai-tpHCM

Giữa các công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Và chưa uy tín có những điểm khác biệt. Khách hàng có thể dựa vào một số yếu tố để đánh giá. Và đưa ra quyết định chính xác nhất:

 • Dựa vào tác phong làm việc, thái độ làm việc trong khi khách hàng sử dụng dịch vụ: Không chỉ là thái độ khi tư vấn, mà ngay trong cả quy cách làm việc. Đơn vị đó có có hỗ trợ tận tâm, tư vấn chuyên sâu vào những mảng chủ doanh nghiệp chưa hề biết tới. Và là kẽ ở dẫn tới sai sót về sau hay chỉ nêu được bề nổi. Một đơn vị uy tín phải đảm bảo làm hài lòng được quý khách hàng.
 • Dựa vào chuyên môn và yếu tố thương hiệu: Chất lượng dịch vụ phụ thuộc vào chất lượng nhân sự. Bên cạnh đó, nếu thương hiệu đã có sức nặng thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nghề dịch vụ kế toán các cơ quan có thẩm quyền cung cấp.
 • Dịch vụ tốt đi cùng với một mức giá tốt, chứ không hoàn toàn là một mức giá rẻ. Khách hàng cần phân biệt chọn lựa được một dịch vụ kế toán trọn gói tại tpHCM uy tín.

Hy vọng những phân tích và chia sẻ về kinh nghiệm chọn dịch vụ kế toán trọn gói uy tín ở trên.Có thể giúp khách hàng đưa ra định hướng tốt nhất. Lựa chọn đúng chắc chắn sẽ đảm bảo hoàn thành công việc một cách chính xác. Đúng thời hạn với mức giá phải chăng. Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ kế toán trọn gói tại tpHCM. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của Nguyên Anh Tax sẽ tiếp nhận thông tin và giải đáp cụ thể!

Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói quận 9 – đặt nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp nhỏ

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79