--> Tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên sâu - đâu là dịch vụ đủ tầm?

Ngày nay, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên sâu có lẽ đã không còn xa lạ với các chủ doanh nghiệp. Hiện, loại hình dịch vụ này khá đa dạng về hình thức, mức phí và cả chất lượng. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp nào cũng có đủ năng lượng, thực lực để đảm nhiệm tốt hình thức này. Vì thế, khi có nhu cầu, khách hàng cần đặc biệt xem xét nhiều yếu tố để tìm kiếm được đối tác tiềm năng. Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về vấn đề này!

tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-chuyen-sau

1. Như thế nào là tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên sâu?

Tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên sâu là hoạt động tư vấn. Hỗ trợ thực hiện toàn diện tất cả các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp cụ thể hơn. Dịch vụ chuyên sâu phải đảm bảo tính chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp hoàn thiện việc thành lập trong thời gian sớm nhất. Thiết lập nền tảng doanh nghiệp vững chắc, phát triển trong tương lai.

Cụ thể, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên sâu sẽ bao gồm các yếu tố sau:

  • Tư vấn những vấn đề về thành lập doanh nghiệp như hình thức doanh nghiệp. Lựa chọn loại hình kinh doanh; đặt tên công ty đúng pháp lý, hay và dễ phát triển. Tư vấn vốn điều lệ; tư vấn chức danh,…
  • Cung cấp kiến thức về doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh. Các vấn đề pháp lý trong kinh doanh. Chia sẻ bí quyết thành lập, quản lý, điều hành. Phát triển doanh nghiệp hiệu quả trong tương lai…

tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-chuyen-sau

  • Thực hiện hoàn thiện quy trình thành lập doanh nghiệp bao gồm: Soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ tại Sở KH & ĐT. Đăng ký mã số thuế, đăng ký con dấu doanh nghiệp. Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc gia, lập hồ sơ góp vốn. Đăng ký nộp thuế, thiết kế hồ sơ khai thuế, khắc con dấu, thủ tục Phát hành hoá đơn thuế GTGT,..

2. Tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên sâu – đâu là dịch vụ đủ tầm?

Hiện nay không quá khó khăn để tìm được đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên để đáp ứng được việc tư vấn chuyên sâu. Đảm bảo các yêu cầu đặt ra thì đơn vị đó cần có đủ tiềm lực. Kinh nghiệm và quá trình làm việc nghiêm túc. Và thực tế trên thị trường không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều đó. Nhiều đơn vị hiện nay với quy mô còn nhỏ. Chưa có kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Đội ngũ nhân viên đào tạo cơ bản không không có đủ kỹ năng, kinh nghiệm (đặc biệt là người đứng đầu),… Những đơn vị này chỉ có thể tư vấn cơ bản, bề mặt chứ không thể tư vấn chuyên sâu. Và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp được.

tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-chuyen-sau

Nếu khách hàng đang có nhu cầu về dịch vụ này. Nhưng không biết lựa chọn như thế nào thì có thể căn cứ vào các yếu tố dưới đây:

  • Quy mô đơn vị, thời gian hoạt động và tiếng tăng trên thị trường như thế nào
  • Quy trình làm việc có chuyên nghiệp, khoa học và đạt hiệu quả hay không?
  • Xem xét đội ngũ nhân viên về kiến thức pháp luật, kỹ năng làm việc. Mức độ am hiểu thị trường, thái độ làm việc,..
  • Tính minh bạch, công khai về thông tin đơn vị, thông tin dịch vụ, bảng giá,…
  • Đơn vị làm việc dựa trên hợp đồng dịch vụ, các thoả thuận cần có giá trị pháp lý?
  • Đánh giá từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ

Kế toán Nguyên Anh tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên sâu. Nguyên Anh sở hữu đội ngũ nhân viên là những luật sư. Chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh cùng với quy trình chuyên nghiệp cam kết. Mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh đó, Nguyên Anh cam kết đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp. Chịu mọi trách nghiệm về hoạt động của doanh nghiệp. Thế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần khách hàng trao cho chúng tôi niềm tin – Nguyên Anh sẽ trả lại 100% sự hài lòng!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79