--> Tư vấn thành lập công ty - hiểu sao cho trọn vẹn cụm "tư vấn"
tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-hieu-sao-cho-tron-cum-tu-tu-van

Trong vài năm trở lại đây, có vô vàn dịch vụ tư vấn thành lập công ty hình thành và phát triển. Sở dĩ nhiều như vậy là do nhu cầu của khách hàng tăng cao. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải đơn vị nào cũng uy tín 100%. Để tìm kiếm được một địa chỉ tin cậy thì trước hết khách hàng cần phải hiểu trọn vẹn được cũng từ “tư vấn” cái đã.

1. Tư vấn dịch vụ thành lập công ty trọn vẹn – đúng nhu cầu

Tư vấn thành lập công ty là loại dịch vụ ra đời dựa trên nhu cầu của khách hàng. Đa số họ là những khách hàng mới chưa từng thành lập công ty hay những khách hàng muốn tư vấn để có được định hướng tốt nhất.

Tuy nhiên song song với sự kỳ vọng của khách hàng thì vẫn có nhiều đơn vị chưa thực sự làm tròn được trách nhiệm. Có một số dịch vụ khi khách hàng gọi điện tư vấn, chỉ trả lời qua loa, sau đó là xin thông tin và trình bày giá thành. Thay bằng việc hỏi ý kiến và nhu cầu của khách, xem họ muốn gì và cần gì, liệu dịch vụ có đáp ứng được hay không, thì lại lôi lôi kéo kéo để làm giá tiền và có doanh thu.

tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-1

Thường những đơn vị như thế đều được đánh giá là hời hợt và không thể đánh trúng được tâm lý nhu cầu của khách hàng.

Như vậy nếu đã là dịch vụ tư vấn thành lập công ty thì phải tư vấn cho trọn vẹn. Phải nắm bắt được khách hàng đang cần gì. Và liệu dịch vụ của mình có đáp ứng được hay không. Khách hàng trình bày ý muốn và nguyện vọng “một”. Thì đơn vị cần phải biết nắm bắt và tư vấn “mười”. Cần phân tích sâu xa để khách hàng có thể hiểu rõ được vấn đề và có định hướng tốt hơn.

2. Tư vấn thành lập công ty phải giải quyết lăn tăn, lo lắng của doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty phải giải quyết được những lăn tăn lo lắng của chủ sở hữu. Những lăn tăn lo lắng ở đây bao gồm về việc chọn loại hình thành lập. Sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh, thời gian thành lập, những tư vấn về pháp luật,… Các đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải đưa ra được ý kiến. Đồng thời đưa ra lời khuyên giúp khách hàng làm rõ vấn đề.

tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-1

3. Tư vấn thành lập công ty luôn có mặt khi khách hàng cần hỗ trợ

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp luôn luôn có mặt khi khách hàng cần. Tuy nhiên đây là yếu tố mà không phải dịch vụ nào cũng có thể đáp ứng được. Bởi trên thực tế họ nghĩ rằng sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Thì quá trình hợp tác cũng đã chấm dứt.

tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-1

Song, một đơn vị uy tín có thể tiếp tục hỗ trợ thắc mắc của doanh nghiệp. Ngay cả khi công việc đã xong xuôi.

Nguyên Anh chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty có thể đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Hoạt động dựa trên tiêu chí “khách hàng cần chúng tôi có. Khách hàng khó có chúng tôi”. Mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp sẽ được tiếp nhận và giải đáp nhiệt tình.

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79