--> 3 rào cản bạn sẽ gặp khi không sử dụng dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty trọn gói

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập như hiện nay đã thu hút nhiều đơn vị muốn thành lập doanh nghiệp. Và theo sau đó các dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói cũng được khai sinh. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết “dịch vụ này có thực sự cần thiết?” hay “dịch vụ này giúp giải quyết những vấn đề gì?” Để giải đáp những thắc mắc trên hãy click xuống và chúng tôi tìm ra câu trả lời!

3 khó khăn khách hàng thường gặp phải khi chưa sử dụng dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói.

1. Dễ vướng thủ tục pháp lý nếu không nhờ tới dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói

Như bạn đã biết thành lập doanh nghiệp hay công ty là một việc liên quan rất nhiều đến vấn đề thủ tục pháp lý. Tuy nhiên, điều này gây khá nhiều khó khăn trở ngại cho các chủ đầu tư. Bởi không phải ai cũng đủ khả năng am hiểu về luật pháp. trong quá trình xử lý hồ sơ giấy tờ đăng ký kinh doanh. Vậy nên ngay lúc này việc chọn lựa dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói. Để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu là “nước cờ” đúng đắn nhất.

2. Đau đầu với nhiều khoản chi phí phát sinh

Bên cạnh thủ tục hành chính phải giải quyết chủ doanh nghiệp. Còn phải cẩn thận tính toán rất nhiều khoản phí phải chi. để đầu tư cho công ty của mình. Sơ lược vài đầu phí cơ bản cần phải chi cho giai đoạn thành lập công ty như sau:

  • Lệ phí nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty.
  • Phí công bố thông tin thành lập doanh nghiệp.
  • Nộp phí ký quỹ.
  • Nộp thuế kinh doanh.
  • Phí mua chữ ký điện tử.
  • Ngoài ra còn các khoản phí khác như: phí thuê mặt bằng văn phòng. đặt biển hiệu công ty, khắc dấu pháp lý cho công ty, in hóa đơn giá trị gia tăng,…

3. Không nắm chắc các bước làm hồ sơ thủ tục

Nếu là người từng tự làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp hẳn sẽ rành rọt các bước cụ thể. Tuy nhiên nếu bạn thực sự không nắm chắc được. thì nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói. Để tránh những thiếu sót trong bước làm hồ sơ dẫn tới mất thời gian. Thực tế, thời gian để xin giấy phép thành lập doanh nghiệp chỉ trong 3 ngày. Tuy nhiên nếu không nắm chắc các loại giấy tờ cần thiết. Thì việc kéo dài thời gian thành lập doanh nghiệp là điều hiển nhiên. Đây mới là vấn đề đáng cân nhắc. ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của doanh nghiệp.

Chúng ta cũng có thể tự mình đăng ký thành lập doanh nghiệp tại sở kế hoạch đầu tư. Tuy nhiên sẽ có chút khó khăn cho người ngoài ngành. Do đây là vấn đề liên quan nhiều đến giấy tờ hành chính pháp luật. Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc. và đảm bảo quá trình này diễn ra suôn sẻ bạn. Nên cân nhắc ưu tiên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói.

Đương nhiên trong quá trình tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói. Bạn cần tham khảo tại nhiều đơn vị và để ý tác phong làm việc. Khâu xử lý cũng như so sánh chất lượng dịch vụ để chọn ra đơn vị uy tín nhất để hợp tác. Kế toán Nguyên Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và xử lý trực tiếp nhiều hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu hơn hết những khó khăn khách hàng vướng phải. Cùng phương châm làm việc Chân Thành – Nhanh Chóng – Chuyên Sâu – Định Hướng – Dài Hạn. Chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng mong muốn khắt khe nhất của quý khách. Hãy liên hệ hotline của chúng tôi để cảm nhận chất lượng dịch vụ!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79