--> Dịch vụ kế toán trọn gói - doanh nghiệp càng nhỏ thuê càng lời

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về nghiệp vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói đã ra đời và trở thành công cụ hữu hiệu cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thế nhưng, đứng trước một hình thức mới mẻ, nhiều đơn vị sẽ không khỏi hoài nghi về tính ưu việt của nó. Chính vì lẽ đó, trong chủ đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ làm rõ những lợi ích từ dịch vụ kế toán trọn gói, cụ thể là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo dõi bài viết để có những thông tin chính xác và chi tiết về vấn đề này nhé!

Xem thêm: Dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp 

dich-vu-ke-toan-tron-goi

1. Dịch vụ kế toán trọn gói – phương án tối ưu giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhỏ

Nghe thì có vẻ hơi nghịch lý bởi thông thường quy mô càng lớn, số lượng càng nhiều thì lợi ích đạt được sẽ nhiều hơn. Nhưng riêng với dịch vụ kế toán trọn gói, chúng ta cần nhìn nhận từ bản chất dịch vụ. Theo đó, dịch vụ kế toán trọn gói sẽ đảm nhận toàn bộ các công việc, nghiệp vụ kế toán của một doanh nghiệp, đảm bảo yếu tố hiệu quả và chất lượng.

Bàn về nghiệp vụ kế toán, dù đó là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì yêu đặt đặt ra cũng không khác nhau, cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chỉn chu. Tuy nhiên, doanh nghiệp nhỏ nếu phải đầu tư một phòng kế toán với một lực lượng kế toán trình độ cao sẽ tốn nhiều chi phí. Trong khi đó khối lượng công việc giải quyết lại không nhiều.

Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế – Có thuê mới biết lợi ích

dich-vu-ke-toan-tron-goi

Thay vào đó, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói để giải quyết nhanh chóng các nghiệp vụ kế toán của mình. Dịch vụ với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trình độ cao sẽ đảm bảo chất lượng nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp của bạn. Và hơn hết, chi phí cho hình thức này rất thấp so với việc đầu tư và trì một phòng kế toán hoàn chỉnh.

2. Dịch vụ kế toán trọn gói – tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả

Có một thực tế là nghiệp vụ kế toán không hề dễ dàng. Nhất là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong trường hợp sử dụng kế toán riêng của đơn vị thì nhất thiết cần có quá trình đào tạo. Huấn luyện mới có thể thông thạo nghiệp vụ đặc thù của đơn vị. Đồng thời trong quá trình hoạt động sẽ không tránh khỏi những sai sót. Những sự cố cần phải khắc phục. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì hình thức cần rất nhiều thời gian. Tâm huyết và cả sức lao động đầu tư vào đó. Tuy nhiên, đến cuối cùng có thể kết quả vẫn có thể không hiệu quả đúng như mình mong muốn.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ trong doanh nghiệp hiện nay

dich-vu-ke-toan-tron-goi

Vậy dịch vụ kế toán trọn gói thì sao? Các đơn vị cung cấp dịch vụ này là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bàn bản. Và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Bằng quy trình chuyên nghiệp, phân loại công việc rõ ràng, kinh nghiệm nghiệp vụ. Và xử lý tình huống sẽ mang lại chất lượng dịch vụ hiệu quả cho khách hàng. Đồng thời, đã là dịch vụ thì sẽ có cam kết và bảo hành. Trong trường hợp xảy ra rủi ro và sai sót. Đơn vị sẽ chịu trách nhiệm khắc phục để cuối cùng vẫn đảm bảo hiệu quả cho khách hàng.

3. Doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói hay kế toán đơn vị?

Nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói hay thuê hẳn một hay nhiều nhân viên kế toán đào tại đơn vị? Nếu là doanh nghiệp nhỏ thì câu trả lời chắc chắn là dịch vụ kế toán. Bởi lẽ, sử dụng dịch vụ sẽ giúp các doanh nghiệp vừa. Và nhỏ giúp áp lực về tài chính, giảm gánh nặng công việc. Và tập trung cho những hạng mục khác để phát triển doanh nghiệp tốt hơn.

Truy cập vào đường link để nhận báo giá dịch vụ kế toán: https://nguyenanhtax.vn/bang-gia-dich-vu-ke-toan-27052021.tax

dich-vu-ke-toan-tron-goi

Cụ thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ nhận được lợi thế sau đây:

  • Đội ngũ nhân viên thành thạo công việc, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng tốt nhất yêu cầu thời gian. Nhất là khi xử lý lỗi phát sinh.
  • Không tốn thời gian quản lý, đôn đốc nhân viên.
  • Không cần lo lắng khi có nhân viên cũ nghỉ việc và phải tìm kiếm và đào tạo lại nhân viên mới.
  • Dịch vụ hoạt động 24/7 có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mọi lúc nơi.
  • Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán ít hơn nhiều so với kế toán đơn vị.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ luôn cập nhật những thông tư, nghị định và luật thuế mới. Vì vậy, doanh nghiệp không cần dành thời gian để cập nhật những quy định mới. Và điều chỉnh trong nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp.
  • Đảm bảo chất lượng công việc theo đúng tiến độ. Và quy định của Nhà nước, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

dich-vu-ke-toan-tron-goi

Dĩ nhiên, không thể kết luận hoàn toàn việc sử dụng dịch vụ sẽ ưu việt hơn việc thiết lập. Và duy trì đội ngũ kế toán riêng của đơn vị. Nhưng ở góc độ các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì trước mắt chúng ta thấy được nhiều lợi thế khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Và rõ ràng, doanh nghiệp càng nhỏ thì việc sử dụng dịch vụ này càng có lợi. Còn với các doanh nghiệp lớn thì việc xây dựng. Và sử dụng kế toán đơn vị sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn.

Trên đây là những thông tin về lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói đối các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nguyên Anh hy vọng bài viết này hữu ích cho quý doanh nghiệp. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ!   

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79