--> Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ là mong muốn của doanh nghiệp?

Dịch vụ kế toán trọn gói ra đời với nhiều ưu điểm đã nhanh chóng trở thành lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ này, giá thành luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Và dĩ nhiên, mức giá rẻ luôn hấp dẫn hơn. Nhưng liệu rằng giá rẻ có đi kèm chất lượng? Và dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hiện nay có phải là mong muốn chung của doanh nghiệp? Cùng Nguyên Anh theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ trong doanh nghiệp hiện nay

a. Nhu cầu về thực hiện hoạt động kế toán doanh nghiệp rất lớn

Cùng với tiến trình phát triển của nền kinh tế, sự gia tăng nhanh chóng số lượng doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ nên nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Theo số liệu thống kê, dịch vụ mà doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất là trong lĩnh vực kinh tế tài chính và tư vấn thuế chiếm 65%. Và còn số này vẫn sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

dich-vu-ke-toan-tron-goi-gia-re

b. Giá mềm vẫn thích hơn!

Tâm lý chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ luôn mong muốn nhận được mức giá ưu đãi và với dịch vụ kế toán trọn gói cũng vậy. Thế nên, cụm từ dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ cũng ngày càng trở nên thịnh hành và phổ biến. Chỉ cần gõ từ khóa này trên Google, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều gợi ý với mức báo giá cũng lời quảng cáo dịch vụ hấp dẫn không kém.

Nhưng liệu rằng, các đơn vị này có phải là lựa chọn ưu việt hay không? Cùng theo dõi tiếp bài viết nhé!

Xem thêm: Tất tần tật công việc mà kế toán cần làm

2. Có hay không dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ?!

dich-vu-ke-toan-tron-goi-gia-re

a. Đa dạng nhưng không quản lý chặt chẽ về chất lượng

Hiện nay dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ khá đa dạng và không quá để tìm kiếm. Tuy nhiên, nền kinh tế thị trường của nước ta hiện nay vẫn chưa kiểm soát chặt lẽ về chất lượng dịch vụ. Truyền thông, quảng cáo trở nên phổ biến với nhiều chiêu thức để thu hút khách hàng. Vì thế “nhìn vậy có khi không phải vậy” và nếu chỉ nhìn vào mác giá rẻ thì thật sự tồn tại rất nhiều rủi ro cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Điểm nhanh 3 khó khăn trong kế toán doanh nghiệp

b. Giá rẻ bất thường – nguy cơ dịch vụ kém chất lượng cao!

Không phải tất cả nhưng hầu hết các dịch vụ đưa ra một mức giá rẻ bất thường sẽ tiềm nẩy nguy cơ dịch vụ kém chất lượng. Và thực tế, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hiện nay quảng cáo rất hay nhưng đến khi tiến hành làm lại phát sinh nhiều vấn đề. Đến lúc đó giá rẻ thì chẳng thấy đâu chỉ thấy cản trở công việc, làm mất thời gian, công sức và tiền bạc mà thôi.

c. Có hay không dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ?

Hiện nay có khá nhiều người “truy tìm” dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ, tuy nhiên nhìn vào thực tế thì không có dịch vụ giá rẻ hay giá cao mà chỉ có dịch vụ có kinh nghiệm thực tế, tư vấn kỹ càng và dịch vụ tư vấn hời hợt hoặc còn non trẻ thiếu kinh nghiệm dẫn tới trong quá trình làm sẽ xảy ra sai sót. Vì thế điều quan trọng của người sử dụng dịch vụ là tìm được đơn vị có bề dày kinh nghiệm, cam kết song hành cùng doanh nghiệp, hạn chế thấp nhất những sai sót trong suốt quá trình làm việc để tránh bị cơ quan thuế “gõ đầu” thay vì săn lùng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ nhưng hậu quả rủi ro khôn lường.

>>>> Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói 2022 tại: https://nguyenanhtax.vn/bang-gia-dich-vu-ke-toan-27052021.tax

dich-vu-ke-toan-tron-goi-gia-re

3. 3 mẹo lựa chọn được đơn vị dịch vụ kế toán trọn gói vừa chất lượng vừa giá rẻ!

Giá rẻ ở đây không phải là mức giá rẻ bất thường mà là một mức giá rẻ hợp lý, sát với chất lượng thực tế của dịch vụ. Như thế đã quá tốt rồi! Bởi trên thị trường chỉ có “tiền nào của nấy” chứ không có gì là rẻ – bền – đẹp cả. Dưới đây sẽ là một vài tips để khách hàng lựa chọn được dịch vụ kế toán trọn gói vừa chất lượng vừa giá rẻ:

a. Tham khảo giá của nhiều dịch vụ trên thị trường

Thời kỳ công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, thật không quá khó để tìm hiểu thông tin dịch vụ, mảng việc, giá thành của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói khác nhau. Thông qua việc tham khảo, chúng ta sẽ nắm bắt được đúng mức giá thị trường, có kiến thức để xác định chất lượng dịch vụ. Sau khi tìm hiểu, khách hàng có thể đặt lên bàn cân và xác định đâu là những đối tác tiềm năng.

b. Ưu tiên các đơn vị có quy mô và kinh nghiệm trên thị trường

Công tác kế toán doanh nghiệp đòi hỏi rất nhiều ở một đơn vị cung cấp dịch vụ, đó là nhân lực, vật lực, kinh nghiệm và cả một hệ thống làm việc khoa học, nghiêm túc. Chính vì vậy, các đơn vị dịch vụ đầu tư về quy mô, có thời gian hoạt động lâu trên thị trường là những đơn vị đáng tin cậy hơn.

dich-vu-ke-toan-tron-goi-gia-re

c. Lựa chọn dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao

Một trong những bí quyết để xác định đó có phải là một dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ chất lượng tốt hay không chính là tham khảo đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ. Bởi đây là những nhận xét khi đã sử dụng dịch vụ rồi nên rất khách quan và trung thực.

d. Đánh giá dựa trên quy trình nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên, bảng giá niêm yết

Bên cạnh các thông tin tìm hiểu online thì khách hàng còn có thể đánh giá dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ thông qua:

  • Quy trình làm việc với khách hàng như thế nào? Có chuyên nghiệp, khoa học và mang lại hiệu quả hay không?
  • Đội ngũ nhân viên có am hiểu kiến thức, thạo kỹ năng chuyên môn và có làm việc tận tâm hay không?
  • Bảng giá như thế nào? Là giá niêm yết hay báo giá ngẫu hứng lúc này lúc khác? Đồng thời hãy đối chiếu bảng giá với chất lượng dịch vụ xem đã hợp lý hay chưa.
  • Cam kết hiệu quả làm việc và thông tin cung cấp có gì đặc biệt.

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ là mong muốn của doanh nghiệp? Đúng là ai cũng thích rẻ nhưng giá rẻ phải đi đôi cùng chất lượng. Trong một thị trường còn rối ren như hiện nay, doanh nghiệp nên cẩn thận trong việc tìm kiếm đối tác để có được giải pháp nghiệp vụ kế toán hiệu quả – nhanh chóng – tiết kiệm. Thay vì quá tập trung vào khái niệm giá rẻ, chúng ta nên tập trung vào khâu kiểm định chất lượng dịch vụ, kiến thức chuyên môn của dịch vụ để đảm bảo song hành cùng doanh nghiệp trong chặng đường sắp tới. Và bạn đừng quên liên hệ Nguyên Anh để gia tăng sự lựa chọn nhé!

Xem thêm: Giá dịch vụ làm kế toán trọn gói TP HCM hiện nay là bao nhiêu?

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79