--> Dịch vụ làm sổ sách kế toán trọn gói TP HCM – Chính xác bao nhiêu tiền

Dịch vụ làm kế toán trọn gói chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp TP HCM. Hình thức này mang lại sự ưu việt trong việc thực hiện các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp. Hiện nay mức giá của dịch vụ này trên thị trường cũng khá dạng. Vì vậy, nhiều khách hàng đã tỏ ra thắc mắc không biết dịch vụ làm kế toán trọn gói TP HCM bao nhiêu tiền một tháng. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi này!

1. Giá dịch vụ làm kế toán trọn gói TP HCM hiện nay là bao nhiêu?

a. Điểm danh các mức phí dịch vụ làm kế toán trọn gói tại TP HCM

Hiện nay thật không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ làm sổ sách kế toán trọn gói TP HCM. Sự đa dạng đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có thêm nhiều sự lựa chọn cho loại hình dịch vụ này. Và mức hiện nay cũng rất đa dạng như 500.000, 600.000, 1.000.000, 1.800.000, 2.000.000, 3.500.000,… và sẽ còn tăng lên theo số lượng hóa đơn.

Xem thêm: Các loại thuế doanh nghiệp phải nộp mới nhất năm 2022

dich-vu-ke-toan-tron-goi

Mức phí cho dịch vụ kế toán trọn gói TP HCM bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào:

  • Loại hình kinh doanh
  • Số lượng hóa đơn, hợp đồng

Bên cạnh đó, uy tín của doanh nghiệp cũng là một yếu tố quyết định mức giá dịch vụ. Doanh nghiệp uy tín sẽ đưa ra giá thành phù hợp và sát với chất lượng dịch vụ. Ngược lại, một doanh nghiệp kém uy tín thì mức giá có thể đã bị đội lên.  

Xem thêm: Giải quyết gánh nặng tài chính nhờ dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng

b. Mức giá hợp lý cho dịch vụ kế toán trọn gói

  • Với loại hình doanh nghiệp thương mại: 500.000 – 2.700.000 VND/tháng
  • Với loại hình dịch vụ như giáo dục, logistic, khách sạn, du lịch, vận tải: 500.000 – 2.800.000 VND/tháng
  • Loại hình sản xuất, cơ khí, xây dựng, gia công, thiết kế nội thất, thi công lắp đặt: 750.000 – 4.200.000 VND

Lưu ý:  Mức phí được tính từ từ 0 hóa đơn đến dưới 180 hóa đơn được chúng tôi cập nhật đến tháng 05/2021. Bảng giá sẽ còn chênh lệch tùy theo đơn vị cung cấp dịch vụ, số lượng hóa đơn, chi tiết loại hình doanh nghiệp, hợp đồng, thời điểm,…

Xem thêm: Lập kế hoạch thuế là gì và những lợi ích đối với Doanh nghiệp

dich-vu-ke-toan-tron-goi

2. Những vấn đề cần lưu tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói TP HCM

Để lựa chọn được dịch vụ kế toán trọn gói TP HCM có mang lại hiệu quả thiết thực với mức giá phù hợp thì khách hàng cần chú ý 03 vấn đề sau:

a. Xem xét nhu cầu

Mức phí của dịch vụ kế toán trọn gói là bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào loại hình kinh doanh và số lượng hóa đơn. Vì vậy, khi có nhu cầu về dịch vụ kế toán trọn gói, doanh nghiệp TP HCM xác định chính xác loại hình kinh doanh, nhu cầu sử dụng, khối lượng công việc và số lượng hóa đơn mong muốn. Từ đó lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.

b. Lựa chọn đơn vị uy tín

dich-vu-ke-toan-tron-goi

Một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TP HCM có chất lượng sẽ đảm bảo hiệu quả giúp doanh nghiệp xử lý tốt các nghiệp vụ kế toán. Đồng thời, mức giá được đưa ra cũng sát nhất với chất lượng dịch vụ, giúp doanh nghiệp cân đối chi phí, sử dụng hiệu quả.

Xem thêm: Tư vấn kế toán thuế – Cần lắm việc đi sâu từng ngõ ngách 

c. Đọc kỹ hợp đồng dịch vụ

Mọi thỏa thuận, hứa hẹn đều sẽ trở nên vô nghĩa nếu không được thể hiện trên hợp đồng, giấy tờ. Để bảo đảm quyền lợi cũng như tránh những tranh cãi không đáng khó, khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng dịch vụ về quyền và nghĩa vụ của đôi bên, mức giá dịch vụ không phát sinh, thời gian hợp đồng…

d. Gạt ngay suy nghĩ cứ giá rẻ thì làm

Nếu dạo một vòng trên Google hẳn chúng ta sẽ tìm được hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói TP HCM cùng mức giá “nhảy múa”. Đương nhiên rẻ là điều ai cũng quan tâm. Nhưng nếu rẻ hơn 100.000đ – 200.000đ/ gói nhưng rủi ro tiềm ẩn thì điều đó có đáng thay vì sử dụng dịch vụ có giá nhỉnh hơn một chút nhưng đảm bảo “an toàn” về thuế cho doanh nghiệp. Hãy cân nhắc kỹ “rủi ro tiềm ẩn” mà chúng tôi đề cập.

>>> Xem ngay: Bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói mới nhất

Trên đây là thông tin về giá của dịch vụ kế toán trọn gói tại TP HCM cũng như một vài lưu ý để việc sử dụng loại hình dịch vụ này đạt hiệu quả, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Nếu quý khách cần tham khảo chất lượng dịch vụ của Nguyên Anh hãy inbox hotine để được tư vấn cụ thể nhất!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79