--> Dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng - xử lý ổn thỏa mọi khúc mắc cho doanh nghiệp

Tìm kiếm một dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng thường là giải pháp mà các doanh nghiệp  vừa mới thành lập hoặc các đơn vị cỡ nhỏ, vừa lựa chọn. Bởi nếu bỏ ra từ 5 đến 10 triệu đồng để trả cho một nhân viên kế toán thì rất tốn kém, đôi khi còn là gánh nặng chi phí vận hành doanh nghiệp. Bằng việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, doanh nghiệp có thể xử lý ổn thỏa mọi khúc mắc trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Nguồn cung dịch vụ kế toán trọn gói tại tpHCM hiện như thế nào?

1. Giải quyết gánh nặng tài chính nhờ dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng

dich-vu-ke-toan-tron-goi-chat-luong
việc làm kế toán,

Như đã đề cập ở trên, một doanh nghiệp có thể sẽ phải chi trả từ 5 tới 10 triệu đồng hoặc hơn thế cho một vị trí nhân sự là kế toán. Đó là chưa kể tới các khoản tiền phát sinh như BHYT, BHXH, trợ cấp cho nhân viên; hay các chi phí phải trả để hoàn thiện một chỗ làm việc ổn định cho họ.

Đối với một doanh nghiệp lớn mạnh, các chi phí đó hẳn không nhằm nhò gì. Tuy nhiên với những doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động, hay các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ, thì sử dụng dịch vụ kế toán hằng kỳ vẫn là lựa chọn tối ưu bởi lượng công việc không nhiều mà chi phí quá lớn.

2. Bao trọn mọi công việc từ cơ bản đến phức tạp

Một dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng thường sẽ giải quyết các công việc liên quan tới làm báo cáo tài chính và sổ sách kế toán, xử lý các vấn đề liên quan tới kế toán…. Cụ thể như thế này:

2.1 Hỗ trợ các vấn đề liên quan tới sổ sách kế toán

Nhiệm vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ là liên hệ với doanh nghiệp để lấy chứng từ và hóa đơn,… làm sổ chi tiêu, nhật ký, sổ xuất kho,…

dich-vu-ke-toan-tron-goi-chat-luong

2.2 Làm báo cáo tài chính

Sau khi tổng hợp các thông tin liên quan tới doanh thu của quý công ty, doanh nghiệp trong một khoảng thời gian cụ thể. Dựa vào đó, bên dịch vụ sẽ sử dụng số liệu và hóa đơn thực tế để hoàn thiện báo cáo tổng kết. Đây cũng là một trong các biện pháp để giúp cho chủ doanh nghiệp có thể đưa ra được các phương án hoạt động mới mang tính hiệu quả cao hơn cho đơn vị của mình.

2.3 Giải quyết một số công việc như kê khai thuế

Kê khai thuế là một trong những công việc khó khăn hàng đầu và trở thành lý do chính khiến nhiều doanh nghiệp phải tìm tới các dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp. Đây là phần việc quan trọng, có liên quan tới pháp luật, đồng thời ảnh hưởng tới trách nhiệm và nghĩa vụ kinh doanh của doanh nghiệp, nên yêu cầu độ chính xác cao. Chỉ cần có một sơ suất nhỏ có thể khiến doanh nghiệp bị phạt.

Như vậy, đối với phần việc này, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tính toán và làm hồ sơ khai thuế đúng thời hạn. Mọi sai sót đều không ảnh hưởng tới doanh nghiệp, bên dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm thỏa đáng.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có thỏa thuận từ trước với các công ty dịch vụ kế toán về việc thực hiện các công việc liên quan như: lập báo cáo quyết toán thuế lập báo cáo thống kê kê khai báo cáo thuế, giải trình với các cơ quan thuế,… thì các dịch vụ cũng sẽ đảm bảo hỗ trợ trọn gói.

Xem thêm:

3. Dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng cam kết đúng thời hạn, độ chính xác cao

dich-vu-ke-toan-tron-goi-chat-luong

Đã nói tới dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng đồng nghĩa với việc đơn vị cung cấp dịch vụ mang tới giải pháp an toàn về kế toán và không chỉ đảm bảo tiết kiệm cho doanh nghiệp các khoản phí mà chúng tôi liệt kê ở trên, mà còn đảm bảo cho công việc luôn chính xác và đúng thời hạn. Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn, lâu năm trong nghề, mọi công việc từ đơn giản đến khó khăn… đều được giải quyết nhanh – gọn – lẹ.

Ngoài việc đồng hành cùng quý doanh nghiệp và hoàn thành nhiệm vụ được giao, các dịch vụ còn hỗ trợ tư vấn làm sao để có thể tối ưu các khoản chi phí phải nộp cho Nhà nước, cơ quan Pháp luật,…

Các công việc đều được đảm bảo hoàn thiện. Nếu có sai sót, bên làm dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm và giải quyết ổn thỏa trước Pháp Luật.

4. Chọn thế nào để có thể sử dụng được gói dịch vụ uy tín?

dich-vu-ke-toan-tron-goi-chat-luong

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo trực tuyến trên các website hoặc các công ty hỗ trợ ở gần nhất. Tuy nhiên, tất cả đều cần có chọn lọc. Thông qua thái độ làm việc và chất lượng công việc trong quá trình hợp tác, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đánh giá được mức độ uy tín.

Khi đã quyết định hợp tác với một dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng, doanh nghiệp phải yêu cầu bên dịch vụ đảm bảo thỏa thuận rõ ràng trước khi thanh toán. Các đảm bảo ở đây bao gồm: đảm bảo số lượng công việc, thời gian hoàn thiện, giá chi trả cho mỗi phần việc, giá cả khi có phát sinh,… Nên chọn các dịch vụ có mức giá phải chăng, hợp lý; thay vì các dịch vụ rẻ đến mức đáng để nghi ngờ. Một đơn vị có tâm và có tầm sẽ đảm bảo tiến độ hoàn thành và hiệu quả công việc cao.

Các dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng sẽ đảm bảo hoàn thành công việc với một chi phí hợp lý hơn nhiều. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lâu dài, đảm bảo đồng hành cùng doanh nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với đường dây nóng để được tư vấn sớm nhất!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79