--> Hợp đồng thành lập dịch vụ doanh nghiệp có phải là tất cả giá trị?
hop-dong-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-co-phai-la-tat-ca-gia-tri

Hợp đồng thành lập dịch vụ doanh nghiệp là điều mà nhiều khách hàng bận tâm khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên đây có phải là điều kiện nói lên tất cả các giá trị của dịch vụ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong thông tin dưới đây.

1. Đặc điểm thị trường thành lập doanh nghiệp hiện nay

Hiện nay dịch vụ thành lập doanh nghiệp phát triển khá mạnh mẽ và là một thị trường có sức cạnh tranh cao. Đây chính là cơ hội nhưng cũng là bất lợi cho khách hàng.

 • Ưu điểm

Sự đa dạng của dịch vụ hiển nhiên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Dịch vụ càng nhiều thì sức cạnh tranh càng cao, đương nhiên dịch vụ cũng phải liên tục trau dồi và làm mới mình. Bên cạnh đó chi phí cũng đảm bảo tiết kiệm hơn nhiều cho người dùng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

hop-dong-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

 • Nhược điểm

Khách hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn trong việc tìm và chọn ra đơn vị phù hợp. Trong số nhiều đơn vị, sẽ có đơn vị cung cấp dịch vụ tốt và ngược lại. Vậy nên khách hàng không kỹ dễ dính bẫy dịch vụ kém chất lượng.  

2. Tâm lý chung khi khách hàng yêu cầu hợp đồng thành lập dịch vụ doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện nay phần lớn giao dịch trực tuyến để rút bớt thời gian đi lại cũng như giảm thiểu chi phí phát sinh. Đương nhiên những giao dịch trên mạng sẽ khiến khách hàng không an tâm và cần có hợp đồng thành lập dịch vụ doanh nghiệp là điều hiển nhiên.

Hiểu được tâm lý đó, bên cung cấp dịch vụ cũng luôn đáp ứng mong muốn của khách hàng với hợp đồng, giấy tờ đầy đủ. Điều này vừa để đảm bảo sự tin tưởng vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị. Qua đó khách hàng cũng thấy ấn tượng hơn và chọn sử dụng dịch vụ.

hop-dong-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

3. Hợp đồng thành lập dịch vụ doanh nghiệp vẫn xảy ra rủi ro

Có không ít khách hàng sử dụng dịch vụ vẫn kèm theo hợp đồng và thỏa thuận điều kiện rõ ràng. Tuy nhiên trong số đó không ít trường hợp vẫn xảy ra rủi ro. Đáng tiếc rằng, rủi ro xảy ra nhưng hợp đồng cũng không giải quyết được vấn đề bởi thực tế.

 • Giá trị hợp đồng thành lập dịch vụ doanh nghiệp không quá lớn. Điều này đương nhiên khi xảy ra tranh chấp hai bên tự thỏa thuận thay vì đưa nhau ra pháp luật. Nếu tự thỏa thuận và giải quyết điều này đồng nghĩa với việc ký hợp đồng cũng như không mà thôi.
 • Không phải cứ cam kết ký hợp đồng thành lập dịch vụ doanh nghiệp là thể hiện trọn vẹn trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ. Có thể vì nhiều lý do như dịch vụ mới thành lập nên đang trong giai đoạn hoàn thiện mình. Dịch vụ có sự thay đổi về nhân sự cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ khách hàng.

Vậy nên hợp đồng thành lập dịch vụ doanh nghiệp chỉ thể hiện tính pháp lý và chứng thực pháp nhân của của đơn vị cung cấp dịch vụ. Còn thực tế hợp đồng thành lập dịch vụ doanh nghiệp không phải là điều kiện tiên quyết để quyết định nên chất lượng dịch vụ.

hop-dong-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

4. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chất lượng được thể hiện thế nào?

Để đánh giá chất lượng dịch vụ thành lập doanh nghiệp bạn cần dựa trên nhiều yếu tố. Ngoài yếu tố hợp đồng thành lập dịch vụ doanh nghiệp, thì hai yếu tố sau vẫn là điều kiện tác động tới quyết định của khách hàng.

 • Tổng quan về chất lượng dịch vụ

Không phải cứ dịch vụ “to đùng” mới mang tới tác phong làm việc chuyên nghiệp. Thực tế nếu không có đơn vị nhỏ sao có được doanh nghiệp hùng mạnh. Vậy nên đánh giá tổng quan dịch vụ có thể dựa trên

 • Quy mô đơn vị.
 • Tác phong làm việc, đặc biệt là cách làm việc của tư vấn viên.
 • Quy trình xử lý khi liên hệ.
 • Thái độ của các nhân viên.

Chỉ thông qua những yếu tố trên, hẳn khách hàng đã có được phần nào đánh giá về chất lượng dịch vụ mình cần và có nên sử dụng hay không.

 • Cảm nhận của người liên hệ

Đây có thể được xem là yếu tố cảm tính. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng có cảm tính tốt và chọn đúng dịch vụ mình cần. Cảm tính đó được hiểu dựa trên:

 • Ấn tượng ban đầu.
 • Cách tiếp đón.
 • Quan sát sơ qua về mô hình và phong cách phục vụ.

5. Nếu khách hàng chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Nguyên Anh?

Ngoài các điều kiện về cung cấp hợp đồng thành lập dịch vụ doanh nghiệp đầy đủ, đảm bảo minh bạch các điều khoản và quyền lợi của hai bên. Đơn vị chúng tôi còn cam kết:

 • Tư vấn chuyên sâu nhiều thông tin liên quan có lợi cho doanh nghiệp về lâu dài.
 • Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong tương lai.
 • Quy trình làm việc đơn giản, rút ngắn các thủ tục.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Mức phí đảm bảo hợp lý với chất lượng dịch vụ doanh nghiệp nhận được.

Nếu bạn đang cần dịch vụ cam kết đầy đủ các thủ tục bao gồm hợp đồng thành lập dịch vụ doanh nghiệp cũng như thời gian làm việc nhanh gọn và cần hỗ trợ lâu dài cho suốt chặng đường trong tương lai. Hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79