--> Dịch vụ kế toán thuế cho công ty nước ngoài có gì đặc biệt hơn?
dich-vu-ke-toan-thue-cho-cong-ty-nuoc-ngoai

Dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài có gì đặc biệt? Có phải dịch vụ nào cũng đáp ứng được các yêu cầu đặt ra? Chi tiết câu trả lời sẽ có ngay bên dưới bài viết sau!

1. Dịch vụ kế toán thuế cho công ty nước ngoài không dễ dàng như bạn nghĩ

Có một thực tế là nghiệp vụ kế toán thuế ở công ty nước ngoài phức tạp hơn rất nhiều các hình thức doanh nghiệp trong nước. Từ đây, để đảm bảo hiệu quả và chất lượng nghiệp vụ đòi hỏi rất nhiều ở một người làm công tác kế toán. Trong đó các khó khăn thường gặp phải kể đến như việc bất đồng ngôn ngữ, sự khác biệt về nghiệp vụ kế toán của một mỗi quốc gia đến các chính sách, pháp luật Việt Nam quy định về thuế đối với công ty có vốn đầu tư nước ngoài….

Xem ngay: Dịch vụ kế toán doanh nghiệp nhỏ gọn ghẽ từng con số ngay từ đầu

dich-vu-ke-toan-thue-cho-cong-ty-nuoc-ngoai

Thế nên, để thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế một cách chỉn chu, chuyên nghiệp và không sai sót đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm cùng tinh thần làm việc tích cực từ người phụ trách nghiệp vụ kế toán. Chỉ bằng một chút sai sót khi khai báo thuế cũng đủ gây ra những phiền phức kéo dài và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Và thực tế, không phải đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài nào trên thị trường hiện nay cũng đáp ứng được các yêu cầu đề ra. Nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi thông tin quảng cáo trên mây còn lúc va chạm thực tế thì bao nhiêu vấn đề bất cập đều lòi ra. Và lúc này người chịu ảnh hưởng trực tiếp không ai khác chính là doanh nghiệp nước ngoài.

Xem ngay bảng giá dịch vụ kế toán: https://nguyenanhtax.vn/bang-gia-dich-vu-ke-toan-27052021.tax

dich-vu-ke-toan-thue-cho-cong-ty-nuoc-ngoai

2. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ kế kế toán cho công ty nước ngoài

Kế toán thuế của công ty nước ngoài là một công tác phức tạp và mang tính chất ảnh hưởng lâu dài đến lợi ích của doanh nghiệp. Vì vậy, khi muốn giao phó trọng trách này cho bất kỳ tổ chức này cần xem xét kỹ lưỡng. Dưới đây là các tiêu chỉ mà chủ doanh nghiệp có thể dùng làm kim chỉ nam trong quá trình chọn dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài. Cụ thể:

dich-vu-ke-toan-thue-cho-cong-ty-nuoc-ngoai

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ có tư cách pháp nhân rõ ràng.
  • Công ty được đầu tư về quy mô, cơ cấu hoạt động.
  • Nên chọn các dịch vụ đã hoạt động nhiều năm trên thị trường.
  • Dịch vụ được nhiều khách hàng doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ đánh giá cao.
  • Sở hữu quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên am hiểu về lĩnh vực kế toán.
  • Đơn vị thực hiện cam kết đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp.

Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường với đội ngũ nhân viên là các kế toán trưởng, chuyên gia hàng đầu, chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ kế toán thuế cho công ty nước ngoài đảm bảo chất lượng 100%. Đây là cam kết từ tuyệt đối từ chúng tôi!

Xem thêm: Đâu là dịch vụ kế toán trọn gói “uy tín”

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79