--> Nở rộ các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp - đâu mới là dịch vụ uy
dich-vu-tu-van-dau-la-don-vi-uy-tin

Ngày nay, các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp đang ngày càng nở rộ. Và có mức độ phủ sóng rộng khắp. Điều này giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận dịch vụ. Và cũng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, trong một thị trường phức tạp như hiện nay không ít chủ doanh nghiệp đã phàn nàn về chất lượng thực tế của các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp. Lâu dần, khách hàng khi tìm đến loại hình dịch vụ này không khỏi đặt ra nghi vấn “Đâu mới là dịch vụ uy tín thật sự?”.

Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn về vấn đề này cũng như đưa ra những mách nước. GIúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được đối tác tiềm năng. Đừng bỏ lỡ nhé!

cac-cong-ty-tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep (1)

1. “Muôn hình muôn vẻ” các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp

Sự tăng nhanh về số lượng doanh nghiệp ra đời mỗi năm khiến thị trường này. Trở thành mảnh đất béo bở để phát triển dịch vụ. Pháp luật cũng không quá khắt khe đối với việc mở dịch vụ kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tiến hành một quy trình tư vấn thành lập doanh nghiệp cũng không quá khó khăn. Từ những điều này các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp đã liên tục ra đời.

Gọi là không khó thực hiện nhưng để xây dựng một dịch vụ chỉn chu, chất lượng. Và mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp không phải đơn vị nào cũng làm được. Để đạt được những yêu cầu này đòi hỏi tiềm lực, kinh nghiệm, quy trình làm việc. Và cả tâm huyết của người làm dịch vụ. Và thực tế, những đơn vị có thể đáp ứng được điều này trên thị trường hiện nay chỉ đếm trên đầu ngón tay.

cac-cong-ty-tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep (1)

Trong khi đó rất nhiều trường hợp, các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kém chất lượng không đảm bảo tiến độ. Làm việc “nửa vời”, khập khiễng trong quá trình xử lý. Đã để lại nhiều hậu quả trong quá trình hoạt động lâu dài doanh nghiệp. Đến lúc truy cứu thì các đơn vị này lại gạt phăng và chối bỏ trách nhiệm.

Thế mới thấy, việc tìm một đối tác tin cậy trong khâu thành lập doanh nghiệp là vô cùng quan trọng.

2. Kim chỉ nam để chọn được các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp có uy tín thật sự

Khi làm việc với bất kỳ một đơn vị cung ứng dịch vụ nào. Đừng vội tin vào những lời quảng cáo có cánh mà hãy xem xét kỹ lưỡng các yếu tố sau đây:

cac-cong-ty-tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep (1)

  • Pháp lý: Tìm hiểu tất tật về các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp các dịch vụ. Tổ chức hoạt động, đội ngũ nhân sự,… để biết công ty có thật sự tuân thủ quy định pháp luật hay không.
  • Quy trình làm việc: Các đơn vị có quy trình làm việc khoa học. Tỉ mỉ và logic sẽ là lựa chọn đáng tin cậy hơn so với các dịch vụ. Mà mọi thứ đều “cầm chừng”, tới đâu tính tới đó.
  • Đội ngũ nhân viên: Quan sát đội ngũ nhân viên xem họ có chuyên nghiệp, có am hiểu về nghiệp vụ. Và có năng lực giải quyết vấn đề hay không…. Đây là yếu tố quan trọng nhất để đưa ra đánh giá về chất lượng dịch vụ.
  • Quy mô, thời gian hoạt động: Các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp đầu tư chỉn chu về quy mô. Làm việc trình tự. Và có thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường sẽ là đơn vị đáng tin hơn cả. Bởi vì để có được điều này, họ đã phải đầu tư rất nhiều vốn và công sức.

Bên cạnh đó, có một yếu tố “thô nhưng thật”.  Mà các chủ doanh nghiệp cần nằm lòng chính là các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp. Đưa ra mức giá rẻ bất thường chưa bao giờ là lựa chọn lý tưởng. Bởi vì trong nền kinh tế thị trường hiện nay, “giá cả bằng giá trị” đã là quy luật chung trong mọi trường hợp. Và chắc chắn sẽ không ai cho không ai thứ gì.

Đồng thời, khách hàng nên tìm đến các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp có cam kết đồng hành lâu dài. Bởi vì các đơn vị này tự tin về chất lượng dịch vụ của họ. Cũng như sẵn sàng giải quyết vấn đề nếu có sai phạm hay rủi ro này xảy ra.

Một vài thông tin thị trường cũng như kinh nghiệm lựa chọn các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp vừa được chúng tôi thông tin trên đây. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79