--> Điểm nhanh 3 khó khăn trong kế toán doanh nghiệp mới thành lập không "né" nổi - Nguyên Anh Tax – Công Ty Tư Vấn & Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói
diem-nhanh-3-kho-khan-trong-ke-toan-ma-doanh-nghiep-moi-khong-ne-noi

Kế toán doanh nghiệp mới thành lập luôn vướng phải những “cái gai” về thuế. Mà không phải chủ doanh nghiệp nào cũng lường được. Bạn có tò mò không? Hãy cùng kéo xuống dưới tìm hiểu tiếp nào!

1. Kế toán doanh nghiệp mới thành lập lộn xộn về nhân sự

Đây có lẽ là chủ doanh nghiệp mới chưa lường tới cho tới khi chính thức vận hành doanh nghiệp. Công việc kế toán của doanh nghiệp mới quả thực không có nhiều. Lẽ đương nhiên tuyển kế toán sẽ phải kiêm nhiệm thêm nhiều công việc bên ngoài.

Tuy nhiên với một kế toán viên sau thời gian làm việc trong doanh nghiệp mới thành lập. Và mong muốn học hỏi thêm kỹ năng về kế toán sẽ thấy chán nản. Kết quả là nghỉ việc. Đây sẽ là câu chuyện doanh nghiệp gặp thường xuyên và lặp lại liên tục.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán online – chấm dứt nỗi khổ về nhân sự

ke-toan-doanh-nghiep-moi-thanh-lap

2. Kế toán doanh nghiệp mới thành lập dễ mắc những sai sót

Kế toán doanh nghiệp mới thành lập phần lớn là kế toán viên mới ra trường. Hoặc kinh nghiệm 1 – 2 năm còn tuyển kế toán nhiều năm kinh nghiệm là điều không thể. Đương nhiên khó lòng tránh khỏi sai sót. Thậm chí doanh nghiệp trở thành môi trường lý tưởng cho các bạn kế toán viên có thể trau dồi kỹ năng. Và sửa sai để hoàn thiện mình.

Chính những điều này sẽ đẩy doanh nghiệp tới nguy cơ nộp phạt cho cơ quan thuế vào những đợt thanh kiểm tra. Hãy cẩn trọng trong khâu kiểm tra dữ liệu kế toán nếu bạn có đủ kinh nghiệm. Và kỹ năng trong lĩnh vực kế toán.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán và những lợi thế khó thể phủ nhận

3. Thiếu sự bài bản trong kế toán doanh nghiệp mới thành lập

Với doanh nghiệp mới, thường tập trung vào việc phát triển kinh doanh nhiều hơn. Vậy nên khâu kế toán doanh nghiệp mới thành lập chắc chắn sẽ chưa được chú trọng xây dựng bài bản. Đây cũng chính là lý do khiến các dữ liệu, số liệu về kế toán sai sót. Thậm chí mất hóa đơn chứng từ.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại tphcm mới nhất

ke-toan-doanh-nghiep-moi-thanh-lap

4. Giải pháp kế toán cho doanh nghiệp mới thành lập

Có không ít chủ doanh nghiệp hiện nay đã tìm tới sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp mới thành lập. Đây vừa là lựa chọn tiết kiệm chi phí. Vừa giúp doanh nghiệp giải quyết hiệu quả hơn những lỗi trong kế toán và thuế.

Nếu bạn cũng đang quan tâm về dịch vụ kế toán doanh nghiệp mới thành lập. Và cần tham khảo tại đơn vị chúng tôi, hãy click hotline của Nguyên Anh để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi tin chắc sau cuộc trò chuyện quý khách sẽ có những thông tin hữu ích. Và tự tin hơn trong quyết định của mình.

Xem thêm: Dịch vụ khai thuế – nỗi khổ của trăm ngàn doanh nghiệp nhỏ

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79