--> Đâu là mức phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp phù hợp?

Tư vấn, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp là một loại hình dịch vụ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay mỗi đơn vị lại báo một mức giá khác nhau. Khiến cho khách hàng hoang mang không biết đâu là mức phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp phù hợp. Nhằm giải đáp chính xác thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Chúng tôi đã đưa ra bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích bên dưới nhé!

1. Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

phi-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Nếu đã từng tìm hiểu, khách hàng sẽ nhận thấy hiện tại. Các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp có rất nhiều gói. Và mỗi gói ứng với một mức phí dịch vụ nhất định. Nhìn chung mức giá sẽ dao động từ 1.000.000 – 5.000.000 VND là phù hợp. Ngoài ra, chi phí này có thể nhiều hơn hoặc ít hơn tùy vào đặc trưng doanh nghiệp và nhu cầu. mong muốn của chủ doanh nghiệp. Thông thường, mức giá sẽ phụ thuộc gói dịch vụ mức độ phức tạp của việc thành lập. Và uy tín doanh nghiệp. Như tại Nguyên Anh:

  • Các dịch vụ thành lập doanh nghiệp thông thường sẽ chỉ từ 1.000.000 – 2.500.000 VND.
  • Các dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại công ty luật tầm 000.000 VND.

Xem thêm dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói tại: https://nguyenanhtax.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-04072022.tax

2. Đặt lên bàn cân giữa chất lượng và phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp

phi-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Để biết mức phí của một dịch vụ thành lập doanh nghiệp có phù hợp hay không thì đầu tiên khách hàng cần:

  • Trang bị cho mình kiến thức về việc thành lập doanh nghiệp.
  • Hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm.
  • Tham khảo giá dịch vụ của nhiều đơn vị khác nhau.

Khi được báo mức phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Khách hàng cần tìm hiểu chính xác về những dịch vụ mình sẽ nhận được cụ thể là như thế nào. Tiến hành “cân đo đong đếm” giữa giá thành và chất lượng. để xác định mức giá có phù hợp hay không. Đặc biệt là với các đơn vị báo mức giá rẻ hơn nhiều. so với giá thị trường sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ kém chất lượng.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí ở đâu?

3. Đừng tiếc vài trăm nghìn trong sử dịch vụ thành lập doanh nghiệp!

phi-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Thành lập doanh nghiệp là một vấn đề quan trọng. Và cần được thực hiện bài bản để có một khởi đầu kinh doanh suôn sẻ. Thực tế việc bỏ ra vài triệu đồng để sở hữu một nền tảng pháp lý vững vàng. Một mô hình hiệu quả lâu dài sẽ không đắt.

Đừng chỉ vì chạy theo các dịch vụ rẻ hơn vài trăm nghìn đồng mà mang về rắc rối về sau. Bởi rất nhiều các dịch vụ giá rẻ hiện nay thường không đủ kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên không có năng lực xử lý hồ sơ. Giải quyết vấn đề khiến doanh nghiệp bị mất thời. Mất công sức và vẫn không đạt hiệu quả mong muốn. Thậm chí nhiều trường hợp, sau một thời gian vào vận hành mới phát hiện sai sót. bị vướng pháp lý, vô cùng tai hại.

Thay vào đó bỏ thêm một ít phí tìm tới đơn vị dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín. có năng lực và có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo mọi thứ được xử lý một cách hoàn hảo. chỉn chu không một sai sót và rủi ro. Đồng thời dịch vụ chất lượng như tại Nguyên Anh còn cam kết chịu trách nhiệm lâu dài. đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình vận hành và hoạt động. Và chắc chắn chi phí bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Đâu là mức phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp phù hợp? Nhìn tổng quan thị trường thì mức giá phổ biến thị trường sẽ nằm trong khoảng 1.000.000 VND – 5.00.000 VND. và tương tương với giá trị dịch vụ. Còn về thực tế thì cần phải đánh giá toàn diện và gói dịch vụ đó. Mạnh dạn đầu tư, đừng vì tiết kiệm một ít tiền mà mang về rắc rối cho doanh nghiệp.

Nếu bạn vẫn cảm thấy mơ hồ về vấn đề này thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79