--> Dịch vụ kế toán và những lợi thế khó thể phủ nhận
dich-vu-ke-toan-va-nhung-loi-the-kho-phu-nhan

Dịch vụ kế toán là giải pháp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hướng tới. Hẳn nhiên dịch vụ này phải có những lợi ích rõ rệt. Hãy cùng chúng tôi lăn chuột ngay nào!

1. 3 lợi ích nổi trội mà Dịch vụ kế toán mang tới cho các doanh nghiệp

1.1. Dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp giảm tải áp lực nhân sự

a. Về phía doanh nghiệp

Một doanh nghiệp có quy mô dưới 20 nhân viên mà tuyển dụng riêng một nhân viên kế toán xem ra không hợp lý. Bởi thực tế một doanh nghiệp ở quy mô như thế này không có quá nhiều việc cho một kế toán xử lý mỗi ngày.

Xem thêm: Tư vấn kế toán thuế – cần lắm việc đi sâu từng ngõ ngách trong ngành

dich-vu-ke-toan

b. Về phía nhân sự

Một nhân sự kế toán luôn phải làm những công việc không liên quan hẳn cũng không trụ lại lâu. Với doanh nghiệp trong khi công việc kế toán lại cần sự liên hoàn chặt chẽ. Sự thay đổi về nhân sự đã khiến doanh nghiệp tốn ngân sách để đăng tuyển cũng như đào tạo, chi phí. Thậm chí phải thêm mối bận tâm trong quản lý nhân sự. Khi đã đụng tới con người đồng nghĩa với việc nay vui, mai buồn tính khí thất thường.

Đó là chưa kể tới yếu tố kế toán kiệm nhiệm chưa có chuyên môn tốt dễ để lại sai sót về sau. Nhân viên mới tiếp nhận có thể chỉ xử lý tốt khâu dữ liệu của chính họ. Còn dữ liệu cũ hẳn chỉ nắm được một phần. Đây chính là vấn đề khiến doanh nghiệp luôn đứng trước án phạt khi cơ quan thuế thanh kiểm tra.

Xem thêm: Điểm nhanh 3 khó khăn trong kế toán doanh nghiệp mới

dich-vu-ke-toan

1.2. Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Khi đã chọn dịch vụ kế toán hẳn nhiên là bài toán về chi phí được giải quyết. Hiện nay khi thuê nhân sự làm toàn thời gian doanh nghiệp sẽ phải chi trả mức lương có thấp cũng tầm 7 triệu chưa tính chế độ chính sách. Ngày lễ ốm đau nhưng khi sử dụng dịch vụ kế toán. Chi phí chỉ từ 1 triệu tới 3 triệu tùy công việc thực tế của doanh nghiệp.

Cho dù ở mức phí thấp nhất hay 3 triệu, 4 triệu doanh nghiệp vẫn tiết kiệm một khoản. Lương khổng lồ so với sử dụng nhân sự toàn thời gian.

Xem thêm báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại: https://nguyenanhtax.vn/bang-gia-dich-vu-ke-toan-27052021.tax

1.3. An tâm kinh doanh

Việc sử dụng dịch vụ kế toán đồng nghĩa với việc nỗi lo về nhân sự. Hay những sai phạm đã có người gánh vác. Điều này giúp doanh nghiệp toàn tâm phát triển kinh doanh. Và tìm ra những giải pháp đưa doanh nghiệp tiến lên.

dich-vu-ke-toan

2. Làm sao để doanh nghiệp đạt được 3 lợi ích trên từ dịch vụ kế toán

Lợi ích từ dịch vụ kế toán mang lại đã thấy rõ. Tuy nhiên làm sao để doanh nghiệp hưởng trọn 3 lợi ích kể trên lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Điều này phụ thuộc vào việc doanh nghiệp tìm dược dịch vụ như thế nào.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm dịch vụ kế toán đừng quên tham khảo tại dịch vụ chúng tôi. Để có thêm sự lựa chọn trước khi ra quyết định. Hãy mở ra cho Nguyên Anh cơ hội, chúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho doanh nghiệp giá trị xứng đáng.

Xem thêm: Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên thị trường hiện nay

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79