--> Dịch vụ thành lập doanh nghiệp TP HCM - nhẹ nỗi lo cho chủ doanh nghiệp mới!

Ở những giai đoạn đầu tiên vận hành doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp không tránh khỏi những khó khăn trong khâu thiết lập, thủ tục pháp lý, xin giấy phép,… Và lúc này, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP HCM sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Giúp doanh nghiệp có một khởi đầu suôn sẻ và vững vàng.

1. Đôi nét về dịch vụ thành lập doanh nghiệp TP HCM

a. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp TP HCM là dịch vụ gì?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng (chủ doanh nghiệp) thực hiện thành lập doanh nghiệp. Đảm nhận toàn bộ quy trình thủ tục pháp lý tại TP HCM. Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết và mọi thứ. Còn lại sẽ do đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp lo liệu.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-tp-hcm

b. Lợi ích từ dịch vụ thành lập doanh nghiệp TP HCM mang lại cho khách hàng

  • Tư vấn, đề xuất giải pháp ưu việt cho thiết lập hoạt động kinh doanh: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp, tư vấn chọn tên công ty. tư vấn chọn ngành nghề kinh doanh, tư vấn vốn điều lệ, tư vấn chức danh,…
  • Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết còn việc soạn thảo hồ sơ. Và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Sở KH & ĐT đều do đơn vị cung cấp dịch vụ lo liệu.
  • Chỉ mất tối đa 04 ngày làm việc để hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp, nhận được giấy phép kinh doanh.
  • Tổng chi phí chỉ từ 1.000.000 – 3.5000.000 VND cho quy trình thành lập doanh nghiệp. (đã bao gồm chi phí nộp cho Nhà nước, không phát sinh thêm chi phí).
  • Làm việc dựa trên hợp đồng dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Đảm bảo tính công khai, minh bạch, không phát sinh chi phí, hiệu quả dịch vụ như đúng cam kết.

2. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP HCM uy tín giúp nhẹ nỗi lo cho chủ doanh nghiệp

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-tp-hcm

Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ là chìa khóa giúp doanh nghiệp được thành lập thành công, nhanh chóng. Đồng thời loại bỏ các rủi ro phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Cụ thể, Kế toán Nguyên Anh đảm bảo:

a. Thực hiện chỉn chu về tổng thể

Đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tư vấn, hướng dẫn. Và thực hiện các vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp. Đảm bảo tính khoa học, nhanh chóng, hiệu quả, đúng pháp lý giúp doanh nghiệp có một khởi đầu suôn sẻ và vững vàng.

b. Loại bỏ rủi ro hậu quả về sau

Hiện nay, có một số đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP HCM không chú trong việc tư vấn. Mà chỉ tiến hành thực hiện việc đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.  Thậm chí không hiếm các trường hợp thực hiện thiếu sót, sai quy trình khiến chủ doanh nghiệp phải chạy lên chạy xuống bổ sung. Và sửa chữa hay các trường hợp sau một thời gian hoạt động.

Dưới sự kiểm tra mới phát hiện sai phạm từ khâu thành lập doanh nghiệp. Do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện và lúc này mọi thứ sẽ vô cùng khó giải quyết. Mang lại rắc rối, mất thời gian, mất công sức và tiền bạc của chủ doanh nghiệp.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-tp-hcm

Nguyên Anh là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP HCM không chỉ lo về tổng thể việc thành lập. Mà còn cam kết hiệu quả, đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp. Không xảy ra tình trạng sơ suất, sai phạm. Đồng thời, hỗ trợ khắc phục những trục trặc trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Nguyên Anh cam kết tuyệt đối về chất lượng lâu dài, tiến độ thực hiện cũng như giá thành. Thế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP HCM, sẽ không còn là những rắc rối về thiết lập doanh nghiệp. Khó khăn trong khâu chuẩn bị hồ sơ, thực hiện quy trình, thủ tục kéo dài khi thành lập doanh nghiệp nữa. Với chi phí vô cùng hợp lý, dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Nguyên Anh thực sự là một giải pháp ưu việt. Giúp thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79