--> Dịch vụ đăng ký bảo hiểm giảm thiểu thời gian tới lui cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp đang có ý định đăng ký bảo hiểm xã hội cho nhân viên. Và công ty nhỏ nên thường chưa có đủ phòng ban. Tuy nhiên nếu tận dụng nhân viên trong công ty từ bộ phận khác kiêm nhiện có thể khó đảm bảo tính chính xác, dẫn tới mất thời gian. Trước tình hình này, dịch vụ đăng ký bảo hiểm sẽ là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Hãy kéo xuống bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!

1. Nếu không sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hiểm – Doanh nghiệp phải tự xoay sở ra sao?

a. Loại bảo hiểm doanh nghiệp cần đăng ký là gì?

Mặc dù đăng ký bảo hiểm không còn là khái niệm xa lạ với doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, hiện còn nhiều công ty nhỏ vẫn chưa nắm được hết những bảo hiểm bắt buộc doành nghiệp cần hoàn thành trách nhiệm đăng ký.

Dưới đây sẽ là danh sách bảo hiểm bắt buộc bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải đóng đầy đủ:

  • Bảo hiểm y tế.
  • Bảo hiểm xã hội.
  • Bảo hiểm thất nghiệp.
  • Bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Để dự phòng trước mọi biến cố có thể xảy ra, quý doanh nghiệp nên tự giác trong việc hoàn thành nghĩa vụ với những loại bảo hiểm nêu trên.

b. Doanh nghiệp phải xoay sở ra sao nếu không sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hiểm?

Cá nhân người lao động phải tự đóng bảo hiểm bắt buộc nêu trên. Tuy nhiên, khi người lao động đang làm trong công ty thì công ty đó nên chịu trách nhiệm thay người lao động của mình.

Theo đó, tất cả các hồ sơ thủ tục doanh nghiệp phải tự chuẩn bị. Nếu công ty có kế toán viên riêng thì kế toán viên sẽ đảm nhận trọng trách tìm hiểu và đăng ký bảo hiểm. Hoặc trong trường hợp công ty nhỏ không có kế toán viên thì có thể giao cho nhân viên văn phòng bất kỳ.

Tuy nhiên, không thể chắc chắn được rằng tất cả nhân viên kế toán hay nhân viên văn phòng đều có kiến thức chuyên môn về bảo hiểm. Do đó, khả năng sai sót xảy ra là rất cao, tốn nhiều thời gian và chi phí tới lui bảo hiểm xã hội quận huyện nơi đơn vị đăng ký giấy phép kinh doanh. Trong trường hợp doanh nghiệp nhỏ, thiếu bộ phận chuyên trách thì chỉ có dịch vụ đăng ký bảo hiểm mới đáp ứng đúng nhu cầu của công ty lúc này.

2. Dịch vụ đăng ký bảo hiểm – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Với dịch vụ đăng ký bảo hiểm nhanh chóng, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo hoàn tất chỉn chu mọi thủ tục và hồ sơ đăng ký tất cả các loại bảo hiểm bắt buộc nêu trên cho quý khách hàng doanh nghiệp.

Cam kết 100% không xảy ra sai sót, thời gian hoàn tất đăng ký nhanh nhất. Mặt khác, phí tham gia dịch vụ đăng ký bảo hiểm không cao, gánh nặng doanh nghiệp cũng được giảm bớt phần nào. Mọi thắc mắc xin liên hệ về hotline chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79