--> Làm giấy phép kinh doanh - nhanh - gọn - lẹ là điều bạn đang cần?
lam giay phep kinh doanh nhanh gon le

Đâu là tiêu chí bạn đặt ra khi chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh? Là giá thành, hạng mục hay các cam kết? Có một yếu tố quan trọng nhiều khách hàng đã bỏ quên, đó là tiến độ thực hiện. Bởi mỗi người kinh doanh khi thành lập công ty đều xây dựng cho mình kế hoạch, dự định nhất định. Việc trễ nải có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành lập cũng như hoạt động của doanh nghiệp.

Thế nhưng làm thế nào chọn được dịch vụ xử lý nhanh – gọn – lẹ? Các dịch vụ quảng cáo rầm rộ có phải là lựa chọn lý tưởng? Chi tiết câu trả lời cho các vấn đề này sẽ có trong các thông tin dưới đây!

1. Thời gian làm giấy phép kinh doanh – yếu tố quan trọng không nên bỏ qua

1.1 Thời gian làm giấy phép kinh doanh mất bao lâu?

Làm giấy phép kinh doanh là việc chủ doanh nghiệp thực hiện đăng ký. Và xin cấp giấy phép kinh doanh tại Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh/thành phố. Tùy theo hình thức mà thời gian cho quá trình này cũng chênh lệch. Bình quân:

lam-giay-phep-kinh-doanh

 • Từ 3 – 5 ngày đối với doanh nghiệp vốn đầu tư trong nước.
 • Từ 18 – 30 ngày đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Bên cạnh hình thức thì thời gian xử lý thực hiện xin giấy phép kinh doanh nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và trong đó, bản lĩnh cùng kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giữ vai trò quan trọng hơn cả.

Bởi về mặt lý thuyết, thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh không phải là vấn đề “đau to búa lớn”. Nhưng thực tế khi va chạm thực hiện nếu không đủ kỹ năng thì rất dễ phát sinh nhiều vấn đề. Khiến thời gian thực hiện bị kéo dài và tốn nhiều chi phí.

1.2 Tiến độ thực hiện – 1 trong 4 vấn đề cần xem xét

Hiện nay nhiều nhà kinh doanh khi lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh còn xem nhẹ yếu tố thời gian. Đến khi tiến độ trễ nải, chi phí bỏ ra liên tục thì lại không biết làm thế nào. Không biết phải hỏi ai. Kết quả làm ảnh hưởng đến nhiều phương diện. Và việc thành lập công ty cũng không đạt hiệu quả như mong muốn.

lam-giay-phep-kinh-doanh

Hãy nhớ rằng tiến độ thực hiện là 1 trong 4 yếu tố quan trọng khi lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh bao gồm “Hiệu quả – tiến độ – giá thành – cam kết”. Đừng bỏ qua bất kỳ một vấn đề này để kiện toàn hoạt động thành lập doanh nghiệp. Và hạn chế rủi ro cho mình.

2. Làm giấy phép kinh doanh nhanh gọn – không phải dịch vụ nào cũng đủ tầm!

Tin chắc rằng, bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng mong muốn quy trình làm giấy phép kinh doanh của mình. Được nhanh – gọn – lẹ và đảm bảo chất lượng. Thế nhưng, nói thì rất dễ thì hiện nay không phải dịch vụ nào trên thị trường cũng đáp ứng được yếu tố này.

Bởi như đã nói, để thực hiện hiệu quả, nhanh chóng quy trình xin cấp giấy phép kinh doanh không phải dễ dàng. Nó đòi hỏi rất nhiều ở một đơn vị cung cấp dịch vụ:

 • Tiềm lực của đơn vị.
 • Bản lĩnh về chuyên môn, quy trình.
 • Kinh nghiệm làm việc.
 • Các mối quan hệ cần thiết.

lam-giay-phep-kinh-doanh

Thực tế trên thị trường hiện nay số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo yếu tố nhanh gọn. Hiệu quả tuyệt đối chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Những lời quảng cáo được đưa ra đôi khi chỉ là chiến lược thu hút khách hàng từ một số đơn vị. Còn chất lượng thực tế thì lại ngược lại hoàn toàn.

Vậy, vấn đề quan trọng mà mỗi khách hàng khi tìm đến dịch vụ làm giấy phép kinh doanh chính là “chọn mặt gửi vàng”. Tìm đến những đơn vị đảm bảo uy tín chất lượng, có như vậy tiến độ. Chi phí thực hiện mới thật sự đảm bảo. Góp phần vào thắng lợi của kế hoạch thành lập và kinh danh của chủ doanh nghiệp.

3. Làm giấy phép kinh doanh – nhanh – gọn – lẹ là điều bạn đang cần?

Để đảm bảo tiến độ thực hiện cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh. Thiên Anh là một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng. Chúng tôi với tiềm lực vững vàng, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp. Xin giấy phép kinh doanh sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

lam-giay-phep-kinh-doanh

Những lợi ích thiết thực Thiên Anh trao cho khách hàng:

 • Quy mô lớn, đầu tư kỹ lưỡng về có sở vật chất, quy trình nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên.
 • Quy tụ nhân sự là những luật sư, kế toán trưởng. Chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn nhiều kinh nghiệm.
 • Có nhiều kinh nghiệm hoạt động, xử lý nhanh chóng. Và hiệu quả từng chi tiết nhỏ, đảm bảo không xảy ra sai sót.
 • Có mối quan hệ hợp tác với nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn trong. Và ngoài nước góp phần thúc đẩy tiến độ và hiệu quả dịch vụ.
 • Cam kết đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp, chịu trách nhiệm toàn bộ về dịch vụ cung cấp. Tích cực hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình thành lập và hoạt động.

Thiên Anh cam kết thời gian hoàn thành dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tối đa 03 ngày làm việc. Dịch vụ nhanh chỉ mất vỏn vẹn 01 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ hoàn 100% chi phí nếu tiến độ dịch vụ không đúng như cam kết.

Tóm lại, điều quan trọng để đảm bảo tiến độ xin giấy phép kinh doanh chính là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Đứng trước thị trường “vàng thau lẫn lộn”, mỗi chủ doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng. Trước khi đưa ra quyết định sáng suốt. Nếu bạn đang muốn làm giấy phép kinh doanh nhanh – gọn – lẹ thì có thể tham khảo dịch vụ của Thiên Anh. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79