--> Dịch vụ hỗ trợ hồ sơ thành lập doanh nghiệp tiền nào của đấy

Trong một thị trường đa dạng và phức tạp như hiện nay. Không ít những khách hàng đã phàn nàn về chất lượng thực tế của các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ hồ sơ thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Nhiều dịch vụ khi sử dụng chẳng những không đúng như hiệu quả đã cam kết. Mà còn để lại nhiều vướng mắc, ảnh hưởng đến lợi ích lâu dài của doanh nghiệp. Trước tình hình đó, sáng suốt trong khâu lựa chọn và tiêu chí “tiền nào của nấy” là kim chỉ nam mà mỗi khách hàng cần nằm lòng!

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

1. Dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tràn lan – nên hiểu thế nào cho đúng?

a. Giá rẻ ai chẳng thích!

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế. Các doanh nghiệp mỗi năm ra đời ngày càng nhiều kéo theo đó là sự tăng nhanh của các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Chỉ cần vào thao tác tìm kiếm, chúng ta dễ dàng tìm thấy hàng nghìn kết quả. Và rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra những lời chào mời có cánh. Nào là “thành lập doanh nghiệp chỉ 200.000 đồng”, “giá rẻ 250.000 đồng”. “Dịch vụ trọn gói chỉ 1.000.000 đồng”, “trọn gói giá rẻ”. “Miễn phí tư vấn”, “dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, giá rẻ”,…

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Theo tâm lý chung của khách hàng thì những lời chào mời, những mức giá rẻ có xu hướng hấp dẫn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp hiện nay thường rất chú trọng trong khâu marketing. Đưa ra những lời quảng cáo có cánh, những hứa hẹn xa vời nhằm thu hút khách hàng. Và nhiều khách hàng đã trót tin vào những đơn vị này.

Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là đây có thực sự là mức giá tốt cho khách hàng hay không? Chất lượng có đảm bảo hay không? Hay đó là chiêu trò của một bộ phận đơn vị dịch vụ kiếm tiền bất chấp lợi ích của khách hàng?

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

b. Rẻ thì không rẻ, tốt lại càng không tốt!

Những tưởng sử dụng dịch vụ giá hời nhưng thực tế không có gì rẻ và cũng không có gì miễn phí cả.

Ví dụ, đơn vị báo giá rằng dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp trọn gói là 1  triệu đồng. Trong đó có nhiều loại khoản phí và phí dịch vụ chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Tuy nhiên, thực tế phần nhiều trong tổng số tiền đó mới là phí dịch vụ. Còn những khoản phí khác sẽ ít hơn rất so với mức phí được báo. Tương tự các trường hợp quảng cáo là tư vấn miễn phí thực chất cũng không có gì miễn phí cả. Tất cả đã được tính vào tiền phí. Chỉ là các đơn vị này đưa ra thông tin về mức phí đảo ngược hoặc kèm theo những khuyến mãi. Để khách hàng cảm thấy mình đã sử dụng dịch vụ với giá hời và sử dụng dịch vụ.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Bàn về chất lượng, có thể nói các dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện nay là “muôn hình vạn trạng”. Và rất nhiều cái tên chưa thể kiểm soát về chất lượng. Bản chất, dịch vụ thành lập doanh nghiệp nói thì dễ làm hiệu quả thì không dễ chút nào. Nó đòi hỏi ở đơn vị cung cấp dịch vụ kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn, quy trình làm việc. Và cả những mối quan hệ của đơn vị.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ tràn lan, xác suất dịch vụ kém chất lượng rất cao. Và thực tế, nhiều khách hàng đã phải gánh chịu hệ luỵ lâu dài. Có sự sai lệch về giấy tờ, quy trình trong khâu thành lập doanh nghiệp. Và đến khi mọi chuyện vỡ lẽ, nhiều đơn vị đã chối bỏ trách nhiệm bởi ngay từ đầu. Họ chỉ cam kết ở mức độ hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp mà thôi.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

2. “Tiền nào của nấy” quy luật thị trường chủ doanh nghiệp cần nằm lòng

Không chỉ riêng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, trong nền kinh tế thị trường. “Tiền nào của nấy của nấy” đã trở thành quy luật tất yếu. Chắc chắn một điều là không có chuyện dịch vụ “rẻ – bền – đẹp” tồn tại trên thị trường. Bởi vì, không một cá nhân, tập thể nào chấp nhận bỏ công sức lao động. Sự sáng tạo của mình để làm việc không công. Chấp nhận thua thiệt để đưa ra mức giá hời cho những người không quen biết cả. Cùng một mẫu mã, nhưng chiếc áo giá 50.000 đồng thì chất lượng sẽ khác hoàn toàn so với chiếc áo 500.000 đồng đến từ một thương hiệu nổi tiếng.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Đặc biệt, đối với việc thành lập doanh nghiệp thì các chủ doanh nghiệp càng phải nói không với dịch vụ giá rẻ. Bởi vì, thành lập doanh nghiệp là một việc quan trọng. Đây là nền tảng tiền đề cho toàn bộ quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp sau này. Lúc này, điều các chủ doanh nghiệp nên quan tâm chính là tìm đến một đơn vị thực sự có uy tín. Cung cấp dịch vụ chất lượng, cam kết đồng hành lâu dài để có thể hỗ trợ việc thành lập doanh nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Nhìn chung, giá thành của dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Và giá của dịch vụ uy tín cũng không chênh lệch quá nhiều. Và so với mức độ quan trọng của việc xây dựng một doanh nghiệp thì nó chẳng đáng là bao. Thế nên, đừng vì tiết kiệm vài trăm, vài triệu đồng. Mà sử dụng các dịch vụ tràn lan, kém chất lượng. Viễn cảnh “tiền mất tật mang” có thể sẽ đến với doanh nghiệp của bạn đấy. Bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần hỗ trợ, chúng tôiluôn sẵn lòng!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79