--> Dịch vụ thành lập công ty HCM - điểm khác biệt nhỏ đặt nền móng chắc
dich-vu-thanh-lap-cong-ty-hcm-diem-khac-biet-nho-dat-nen-mong

Dịch vụ thành lập công ty HCM cực nhiều, tuy nhiên làm sao tìm ra được điểm khác biệt giữa các dịch vụ này mối là điều đáng quan tâm của chủ doanh nghiệp? Đâu mới là điểm khác biệt nhỏ giúp doanh nghiệp đặt nền móng vững chắc cho tương lai? Hãy cùng tìm hiểu

1. Điểm chung giữa các dịch vụ thành lập công ty HCM

Điểm khách hàng dễ dàng nhận thấy tại tất cả các dịch vụ thành lập công ty HCM chính là hỗ trợ doanh nghiệp. Có được giấy phép kinh doanh trong thời gian từ 1 tới 3 ngày cùng thủ tục đơn giản. Nếu bạn có dành thời gian soi thật kỹ thì cũng khó lòng nhận ra được. Đâu là điểm khác biệt giữa các dịch vụ. Nếu có cũng chỉ có thế so sánh mức phí giữa các dịch vụ mà thôi. Nhưng nếu bạn lăn chuột tiếp mục 2, chúng tôi tin chắc sẽ có đáp án thỏa đáng cho bạn.

Xem thêm dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói tại: https://nguyenanhtax.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-04072022.tax

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-hcm

2. Đâu là điể khác biệt nhỏ tại dịch vụ thành lập công ty HCM giúp doanh nghiệp đặt nền móng vững chắc

2.1 Tìm tới dịch vụ thành lập công ty HCM bạn mong muốn điều gì?

Mong muốn lớn nhất chính là tiết kiệm thời gian và được cấp giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên bên cạnh đó, hẳn chúng ta cũng cần được tư vấn kỹ lưỡng. Trong khâu chọn ngành nghề, lĩnh vực, loại hình doanh nghiệp. Để đảm bảo thuận lợi về sau.

Những thông tin tưởng chừng như đơn giản thế này. Nhưng lại chính là thông tin giúp doanh nghiệp thuận lợi khi mô hình doanh nghiệp mở rộng. Đương nhiên ban đầu không phải chủ doanh nghiệp nào cũng chú ý tới điều này. Thậm chí bị chi phối quá nhiều trong việc phát triển thị trường mà chọn đại. Có trường hợp còn chưa biết mình phát triển thế nào nên cũng không bận tâm quá nhiều.

Với suy nghĩ như trên và khi gặp dịch vụ thành lập công ty HCM hời hợt chỉ tiếp nhận yêu cầu. Và xử lý theo đúng yêu cầu của khách hàng mà không tư vấn thêm. Thì lỗ hổng ngay nền tảng ban đầu của doanh nghiệp đã xuất hiện.

Xem thêm: Chi phí thành lập doanh nghiệp

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-hcm

2.2 Điểm khác biệt trong dịch vụ thành lập công ty HCM của Nguyên Anh

 Điểm khác biệt trong dịch vụ thành lập công ty HCM của Nguyên Anh so với nhiều dịch vụ hiện nay chính là khâu tư vấn. Bên cạnh việc tiếp nhận thông tin từ khách hàng khi có nhu cầu xin giấy phép thành lập doanh nghiệp. Nguyên Anh sẽ tư vấn các mảng chuyên sâu liên quan tới quyền lợi lâu dài cho doanh nghiệp cũng như định hướng phát triển lâu dài.

Tư vấn chọn tên doanh nghiệp. Có lẽ với mục này doanh nghiệp đã có sự lựa chọn từ trước. Và tìm được tên ý nghĩa với kế hoạch kinh doanh của mình. Tuy nhiên sự trùng tên là khó tránh khỏi. Vậy nên trong quá trình chọn tên vẫn cần sự hỗ trợ từ dịch vụ

Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp: đây là yếu tố mà nhiều chủ doanh nghiệp thiếu thông tin. Do đó việc tư vấn cụ thể lợi ích từng loại hình là điều chủ doanh nghiệp cần đặt lên hàng đầu.

Tư vấn chọn ngành nghề kinh doanh: mục này sẽ giúp doanh nghiệp về lâu dài dễ mở rộng phạm vi kinh doanh. Cũng như thuận lợi hơn trong việc giao dịch. Vì thế hãy hỏi thật kỹ nếu có thể.  

Chúng tôi hiểu rằng mỗi lần chỉnh sửa bổ sung chắc chắn doanh nghiệp sẽ tốn một khoản phí nhất định. Vậy nên ngay khi khách hàng có nhu cầu xin giấy phép thành lập doanh nghiệp sẽ được tư vấn chọn ngành nghề. Đặc thù từng ngành, ngành nào có thể phù hợp đưa vào danh sách và ngành nào cần lưu ý. Từ đó giúp khách hàng hiểu hơn về ngành. Và chọn được những ngành nghề hỗ trợ hiệu quả cho kế hoạch kinh doanh sau này.

Bên cạnh việc thay đổi, bổ sung thông tin khiến doanh nghiệp tốn kém chi phí. Thì có những việc đã “chốt” rồi không thể đổi. Chẳng hạn như loại hình doanh nghiệp là cố định.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-hcm

Ví dụ ban đầu khách hàng xin giấy phép là công ty trách nhiệm hữu hạn. Nhưng sau thời gian kinh doanh công việc thuận lợi và muốn mở rộng mô hình kinh doanh. Cũng như nhận thêm nhân sự đồng hành để phát triển doanh nghiệp tốt hơn. Lúc này bạn muốn có thêm cổ đông là điều không thể. Và đổi tên doanh nghiệp là chuyện đương nhine không diễn ra. Nếu muốn chỉ có cách thành lập doanh nghiệp mới với loại hình là công ty cổ phần.

Đây chỉ là ví dụ điển hình chúng tôi nêu để bạn thấy được sự khác biệt rất nhỏ trong khâu tư vấn. Nhưng sẽ là viên gạch đầu tiên đặt nền móng vững chắc để chủ doanh nghiệp yên tâm phát triển.

3. Vậy nên chọn dịch vụ thành lập công ty HCM nào để an tâm?

Nếu chúng tôi chủ động hô hào quý khách chọn dịch vụ của mình thì xem ra khá chủ quan. Và mang tính quảng cáo áp đảo hơi nhiều. Tuy nhiên chúng tôi chỉ đề xuất rằng, nếu quý doanh nghiệp đang tìm dịch vụ thành lập công ty HCM. Và muốn có thêm nhiều sự lựa chọn về dịch vụ cũng như đảm bảo “đứa con” của mình được khỏe mạnh ngay từ đầu. Hãy liên hệ Nguyên Anh để có thêm thông tin trước khi quyết định. Khi bạn mở ra cánh cửa hợp tác cho chúng tôi, chúng tôi tin chắc sẽ trao lại giá trị xứng đáng.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí tại Nguyên Anh Tax

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79