--> Bạn đã nắm rõ tất tật quy trình thành lập doanh nghiệp? - Nguyên Anh Tax – Công Ty Tư Vấn & Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói
ban-nam-ro-tat-tan-tat-quy-trinh-thanh-lap-doanh-nghiep-chua

Thành lập doanh nghiệp sẽ là mối bận tâm hàng đầu của những ai đang ấp ủ ý định khởi nghiệp. Liệu bạn đã nắm rõ quy trình thành lập doanh nghiệp chưa? Nếu chưa hãy cũng lướt nhanh xem liệu có đáng để bạn dành thời gian không nhé!

1. Quy trình thành lập doanh nghiệp

Thực tế quy trình thành lập doanh nghiệp chỉ diễn ra trong 3 bước:

thanh-lap-doanh-nghiep

Công việc chính thực tế chỉ có thế. Tuy nhiên trong mỗi mục lại có hàng loạt những công việc nhỏ đi kèm. Mà chỉ cần một chút sơ sảy, không có đủ thông tin đã khiến bạn phải sửa tới sửa lui hồ sơ. Hiện nay thời gian để xử lý và cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp. Chỉ trong vòng 3 ngày thậm chí làm nhanh 01 ngày là có.

Tuy nhiên, bạn là người ngoài ngành tự phải tìm hiểu thủ tục hồ sơ giấy tờ cho tới việc đi nộp hồ sơ. Thì chưa chắc thời gian 03 ngày đã xong.

2. Lý do nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Thực tế chỉ có chủ doanh nghiệp mới quan tâm tới quy trình thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên đứng ở góc độ so sánh giữa lợi và thiệt bạn cần cân nhắc các yếu tố sau.

>>> Xem thêm: Bảng giá thành lập doanh nghiệp mới nhất

thanh-lap-doanh-nghiep

2.1. Thời gian tự tìm hiểu quy trình thành lập doanh nghiệp có đáng?

Đứng ở vị trí chủ doanh nghiệp đương nhiên bạn cần tìm hiểu. Nhưng tìm hiểu cho biết và chọn dịch vụ cho phù hợp thì tốt hơn là tự làm. Và tìm hiểu để nắm được những bước cơ bản cũng như xem xét các đầu công việc. Để cân đối xem có xứng đáng với thời gian mình bỏ ra tự đi làm hay không?!

2.2. Liệu bạn có mang lại giá trị lớn hơn khi bỏ tiền thuê thành lập doanh nghiệp

Chủ một doanh nghiệp mới vận hành một điều dễ hiểu là việc gì cũng tới tay. Và sẽ có rất nhiều công việc cần xử lý. Vậy thì việc việc tốn thời gian lo hồ sơ thành lập doanh nghiệp liệu có đáng với những giá trị công việc khác hay không? Đây chính là vấn đề bạn cần cân nhắc cho thật kỹ.

thanh-lap-doanh-nghiep

Thực tế là quy trình và thủ tục thành lập doanh nghiệp nếu làm đúng và chuẩn hồ sơ chỉ trong 03 ngày là có. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi bạn là người trong ngành, nắm chắc mọi vấn đề. Còn nếu bạn là người ngoài ngành thì sẽ cần bổ sung giấy tờ. Thậm chí do thiếu kinh nghiệm sai hồ sơ và kéo dài thời gian là chuyện hết sức bình thường.

Vậy thì câu chuyện tự xin giấy phép thành lập doanh nghiệp. Và gác lại bao nhiêu việc cần xử lý có đáng hay không? Hãy cân nhắc giá trị kinh tế mang lại giữa hai công việc để ra quyết định chính xác nhé.

Chúng tôi tin chắc là người lãnh đạo, bạn sẽ đưa ra được quyết định chính xác. Và bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ xin thành lập doanh nghiệp hãy liên hệ hotline của chúng tôi!

>>> Xem thêm: Trung tâm ư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79