--> Mách bạn 3 tip có được báo giá dịch vụ kế toán trọn gói giá hời

Dịch vụ kế toán trọn gói hiện đang là một trong số những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất. Dịch vụ đóng góp công sức không nhỏ vào sự nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc rằng làm thế nào để được báo giá dịch vụ với giá hời? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây với ba tip quan trọng mà chúng tôi chia sẻ.

3 tip để bạn có được báo giá dịch vụ kế toán trọn gói giá hời

1. Chọn đơn vị uy tín – báo giá dịch vụ kế toán trọn gói đầy đủ, chính xác

a. Cách tìm đơn vị uy tín

Có nhiều cách để bạn tìm được những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín. Nhưng cách nào có hiệu quả cũng như đảm bảo được chất lượng tốt. Báo giá chính xác thì không phải là tất cả. Những nguồn thông tin đáng tin cậy bạn có nên tham khảo, như:

bang-gia-dich-vu-ke-toan-tron-goi

  • Người có kinh nghiệm đã từng sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói.
  • Người thân, bạn bè giới thiệu.
  • Đánh giá của khách hàng, đối tác.
  • Tự tìm có sàng lọc

Những cách này sẽ đảm bảo giúp ích cho bạn phần nào trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ.

Xem ngay: Bảng giá dịch vụ kế toán

b. Tiêu chí đánh giá sự uy tín

Để đánh giá được sự uy tín, chất lượng tốt của dịch vụ kế toán trọn gói mang lại. Bạn nên chăm chút vào những tiêu chí sau đây:

  • Thâm niên kinh nghiệm, mặt bằng: Với bất cứ ngành nào cũng cần có kinh nghiệm có vậy mới xử lý tốt những sự cố. Phát sinh trong quá trình đảm nhận công việc. Đặc biệt trong ngành thuế, có rất nhiều quy định, thông tin mới cập nhật sửa đổi thường xuyên. Nếu là người mới vào ngành hẳn khó tránh được việc mắc sai lầm dẫn tới những hậu quả không đáng có. Thế nên yếu tố kinh nghiệm trong ngành thuế là lời bảo chứng cho mức giá hời chúng tôi đề cập.
  • Bảo hành và thái độ phục vụ: Là một nơi uy tín chắc chắn khâu tiếp đón, chăm sóc khách hàng cực kỳ chỉn chu và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành trong bao lâu, chế độ ra sao cũng thể hiện được mức độ uy tín của họ.

Xem ngay: Dịch vụ kế toán và những lợi thế khó thể phủ nhận

bang-gia-dich-vu-ke-toan-tron-goi

  • Đánh giá từ người sử dụng: Tiêu chí của cấp độ đa chiều: chủ quan – khách quan, nên đừng bỏ lỡ yếu tố này nhé!
  • Đánh giá khái niệm “giá hời”. Hời ở đây hiểu thế nào cho chính xác. Hời không có nghĩa là giá rẻ, giá bèo mà hời ở đây là đảm bảo mọi báo cáo, sổ sách, thuế hóa đơn đầu vào, đầu ra… Được cân đối đúng, chính xác, hợp pháp tránh bị cơ quan thuế phạt vào mỗi dịp thanh tra thuế.

2. Hỏi kỹ về các chi phí, đặc biệt là chi phí phát sinh

Vấn đề phát sinh chi phí là điều cực kỳ nhạy cảm. Có thể dẫn tới những tranh cãi không đáng có không những ảnh hưởng tới mối quan hệ. Mà còn lãng phí thời gian, tiền bạc của bạn.

Trong dịch vụ kế toán trọn gói gồm những công việc gì, cách tính phí như thế nào… là những nội dung mà bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước đặt bút ký kết hợp đồng. Tính toán cẩn thận từng nội dung, điều khoản con số sẽ giúp bạn có được con số giá cả cuối cùng chính xác nhất. Do đó, để ngân sách không bị thâm hụt, chi tiêu vượt mức bạn cần phải hỏi kỹ mọi chi phí thường phát sinh. Điều này sẽ giúp cho bạn kiểm soát tốt được hầu bao của mình. Đồng thời giảm thiểu tối đa những khoản phí phát sinh. 

Xem ngay: 3 điểm A+ trong dịch vụ kế dịch vụ toán Nguyên Anh

3. So sánh giá ở nhiều địa chỉ dịch vụ

Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ. Cho nên để nhận được giá hời trong báo giá dịch vụ kế toán trọn gói. chắc chắn không thể thiếu bước so sánh này được.

bang-gia-dich-vu-ke-toan-tron-goi

Mỗi địa chỉ cung cấp dịch vụ sẽ có những điểm khác nhau nhất là về giá cả. Bởi đây là yếu tố cạnh tranh quan trọng đối với từng đơn vị. Khi so sánh giá, bạn cần phải thật lưu ý không nhận định rằng. Giá cao là tốt hay chỉ chú ý chăm chăm nơi nào giá rẻ nhất. Chất lượng luôn song hành với giá trị. Chính vì vậy hãy tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn đâu là địa chỉ phù hợp với mình.

Hơn nữa, thông qua việc so sánh bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói giữa các đơn vị. không chỉ giúp cho bạn lựa chọn và có được mức giá hời, giá tốt. Mà còn có cái nhìn tổng quan về chất lượng giữa các đơn vị.

Ngoài ra, những chương trình chốt deal giá hời trong dịch vụ kế toán trọn gói. Thường có tần suất xuất hiện không quá nhiều so với những dịch vụ khác. Chính vì vậy, việc áp dụng những tip này sẽ đem lại hiệu ứng tích cực trong báo giá dịch vụ kế toán trọn gói.

Để có được báo giá dịch vụ kế toán trọn gói giá hời ngoài ba tip quan trọng, hiệu quả trên. thì bạn có thể tham khảo và áp dụng những tip từ nguồn thông tin khác. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn được hưởng mức giá dịch vụ hời. Nếu bạn có bất cứ vấn đề, nội dung khác. Đừng quên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như Nguyên Anh nhé.

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79