--> Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp nói lên điều gì?
gia-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-noi-len-dieu-gi

Giá cả là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi đối với loại hình dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Cũng như ông bà ta có câu “đồng tiền đi liền khúc ruột”. Ai chẳng muốn có được mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế thị trường phức tạp, liệu giá rẻ có song hành cùng chất lượng? Mức giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp nói lên điều gì?

Bài viết tổng quan giá thành lập doanh nghiệp sau đây sẽ giúp bạn hiểu chính xác hơn về loại hình dịch vụ phổ biến này. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là việc một đơn vị (gồm các chuyên viên pháp lý và luật sư) sẽ đứng ra tư vấn, hỗ trợ. Thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý và các giai đoạn có liên quan. Để hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp một cách chỉn chu và hoàn thiện. Tùy vào hạng mục mà đơn vị dịch vụ thực hiện. Khách hàng cần chi trả một khoản phí dịch vụ tương đương. Đó là giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

gia-dịch-vu-bao-cao-tai-chinh

Đây là một hình thức dịch vụ phổ biến và được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay. Bởi không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có đủ thời gian. Và am hiểu để thực hiện một cách hiệu quả các thủ tục pháp lý. Đồng thời, giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp được các đơn vị uy tín đưa ra khá phù hợp so với chất lượng. Vì vậy, có thể nói dịch vụ thành lập doanh nghiệp đã và đang trở thành cánh tay đắc lực cho nhiều khách hàng.

2. Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên thị trường là bao nhiêu?

2.1. Giá dịch vụ đa dạng

Cùng với nhu cầu thành lập doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ cũng tăng nhanh như “nấm mùa mưa”. Và mức giá được đưa ra đã không còn là một khoản cố định.

gia-dịch-vu-bao-cao-tai-chinh

Chỉ cần search từ khóa “dịch vụ thành lập doanh nghiệp” là vô vàn kết quả với những mức giá hấp dẫn 200.000 đồng, 250.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng,… Kèm theo những con số không thể đẹp hơn là những lời cam kết có cánh như trọn gói giá rẻ, giá rẻ nhất thị trường, dịch vụ uy tín,… Nhưng liệu rằng những lời cam kết suông này có đáng tin?

2.2. Chất lượng ở đâu?

Không thể phủ nhận sự phổ biến của loại hình dịch vụ này đã giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nhiều dịch vụ. Và có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều kiện để kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật hiện nay không quá khó khăn.

gia-dịch-vu-bao-cao-tai-chinh

Sự tăng nhanh về số lượng các đơn vị thành lập công ty hiện nay kéo theo nhiều nguy cơ kém chất lượng. Hơn hết, thị trường hiện nay ghi nhận nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ lướt sóng. Chỉ hoàn thành những yếu tố cơ bản nhưng chất lượng lâu dài lại không thể đảm bảo. Nếu thật sự làm việc với các đối tác như thế thì viễn cảnh “tiền mất tật mang” đã ở ngay trước mắt.

3. Giá thành lập doanh nghiệp – Thành tố nói lên chất lượng dịch vụ!

Mặc dù không phải tuyệt đối nhưng từ giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Chúng ta có thể suy ra chất lượng thực tế.

3.1. “Tiền nào của nấy”

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào đó, khách hàng thường có xu hướng yêu thích mặt hàng. Được chào mời với mức giá rẻ. Tuy nhiên, trong nền kinh tế thị trường chắc chắn không có sản phẩm nào “rẻ – bền – đẹp”. Mà chỉ có tiền nào của nấy. Bởi không một cá nhân tổ chức nào đầu tư công sức, vốn liếng và thời gian để làm lỗ vốn.

gia-dịch-vu-bao-cao-tai-chinh

3.2. Cán cân giá thành – chất lượng

Đối với dịch vụ thành lập doanh nghiệp, để có thể đứng ra đảm nhận trọng trách về pháp lý. Đảm bảo hiệu quả lâu dài trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Thì đơn vị đã đầu tư rất nhiều về quy mô, đội ngũ nhân sự trình độ cao, quy trình làm việc khoa học. Thực hiện các cam kết, đồng hành lâu dài cùng doanh…. Và để có được những giá trị này chi phí bỏ ra hoàn toàn không ít.

Vậy làm sao có mức giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp “siêu rẻ” như một số dịch vụ đang ra sức quảng cáo hiện nay? Câu trả lời là những đơn vị có thể đưa ra mức giá rẻ. Thì chắc chắn chi phí đầu tư cho dịch vụ chắc chắn sẽ không cao. Và chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Vì như thế, đơn vị mới có thể hoạt động và thu về lợi nhuận.

gia-dịch-vu-bao-cao-tai-chinh

Và thực tế đã không ít chủ doanh nghiệp phàn nàn và rơi vào tình cảnh khó khăn khi làm việc. Với các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Bởi vì về quy trình có lẽ họ không sai. Nhưng sau đó những vấn đề bất cập đã xuất hiện. Và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tóm lại, thành lập doanh nghiệp là một việc quan trọng, giữ vai trò xây dựng nền móng cho hoạt động kinh doanh sau này. Vì vậy, đừng vì tiếc một vài trăm, vài triệu để doanh nghiệp của mình đối mặt với rủi ro pháp lý. Bởi các dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì vấn đề thành lập doanh nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

xem thêm: Mới thành lập công ty, doanh nghiệp cần tham khảo giá dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79