--> Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí - hiểu thế nào cho chính xác?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội đã trở thành một hình thức dịch vụ phổ biến. Và đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay. Và cụm từ “tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí” cũng xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên, nhiều người đã hiểu không đúng về hình thức này đến khi lựa chọn thì lại xuất hiện tranh cãi.

Vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp góc nhìn chi tiết về tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí. Để không mất thời gian, lăn chuột ngay xuống dưới nhé!

1. Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí có thực sự miễn phí hay không?

Hình thức tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí của các đơn vị hiện nay thường được quảng cáo. Là thực hiện tư vấn hoàn toàn miễn phí. Không mất tiền cho tất cả các vấn đề liên quan đến thành lập công ty. Và tư vấn miễn phí được áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Nhưng có đúng là như vậy không? Có thực sự đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện tư vấn miễn phí?

tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-mien-phi

Câu trả lời là không. Thực tế không có gì là miễn phí cả! Việc đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp đưa ra hình thức tư vấn miễn phí. Nhằm tạo ra hiệu ứng kích thích khách hàng quan tâm. Thấy được lợi ích và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Bởi vì, tâm lý chung của khách hàng luôn thích các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi. Và được tặng miễn phí. Nhưng nếu thực sự miễn phí như vậy thì lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ bị giảm đi rất nhiều lần.

Vì thế, đơn vị cung cấp đã áp dụng hình thức tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí. Theo đó, đơn vị sẽ tính phí tư vấn vào chi phí chung của dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Và quảng cáo tư vấn là tư vấn miễn phí. Chẳng hạn như dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp có giá 1.500.000 VND. Thì trong đó tiền thực hiện thủ tục, quy trình chỉ khoảng 1.200.000 VND. Còn lại 300.000 chính là phí tư vấn dịch vụ.

tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-mien-phi

2. Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí sẽ tư vấn những gì cho chủ doanh nghiệp?

Chi phí tư vấn đã được bao hàm trong phí dịch vụ. Thế nên việc tư vấn sẽ đảm bảo yêu cầu đề ra. Cụ thể, các hoạt động tư vấn bao gồm bao gồm:

  • Chọn loại hình tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí doanh nghiệp phù hợp.
  • Cách đặt tên công ty đúng luật, hay, dễ phát triển.
  • Cách đặt địa chỉ khi thành lập doanh nghiệp.
  • Lựa chọn ngành nghề kinh doanh.
  • Quyền và nghĩa vụ của các thành viên tham gia thành lập công ty.
  • Vấn đề đặt in, mua hóa đơn doanh nghiệp, cách sử dụng hóa đơn..
  • Các loại thuế, các thủ tục đóng thuế, cách nộp thuế trực tiếp và nộp qua mạng điện tử.
  • Và còn tất cả các vấn đề và thắc mắc của khách hàng xoay quanh việc thành lập doanh nghiệp.

tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-mien-phi

Tuy nhiên, chất lượng tư vấn sẽ còn phụ thuộc vào mức độ uy tín và kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ. Một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu pháp luật, có kiến thức thị trường. Giàu kinh nghiệm đồng thời với quy trình chuyên nghiệp. Mang lại cho khách hàng những thông tin hữu ích. Góp phần hoạch định phương pháp kinh doanh hợp lý. Triển khai việc xin thành lập doanh nghiệp hiệu quả. 

Ngược lại các đơn vị có quy trình nghiệp sơ sài, không có đủ kiến thức, kỹ năng. Và kinh nghiệm thì hiệu quả của việc tư vấn cũng chỉ dừng ở mức độ sơ khai. Cơ bản chứ không thể chuyên sâu được.

Đến đây thì chắc hẳn bạn cũng hiểu hình thức “tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí” là như thế nào rồi đúng không?! Ở các bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về đặc điểm, lợi ích. giá thành của dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp. Cùng đón đọc để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79