--> Giá dịch vụ báo cáo thuế của Nguyên Anh với thị trường
gia-dich-vu-bao-cao-thue-cua-nguyen-anh-voi-thi-truong

Giá dịch vụ báo cáo thuế đương nhiên là mối quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp khi có ý định sử dụng dịch vụ. Và khi khách hàng truy cập tìm hiểu thông tin về Nguyên Anh cũng sẽ quan tâm yếu tố này trước hết. Cụ thể giá dịch vụ tại đơn vị chúng tôi có gì cạnh tranh? Hãy cùng lăn chuột

1. Phương châm kinh doanh của Nguyên Anh khi tham gia vào thị trường báo cáo thuế

Thuế là một trong những nền tảng giúp doanh nghiệp sống còn. Vậy nên khi quyết định “đặt một chỗ” trong thị trường cung cấp dịch vụ báo cáo thuế. Chúng tôi hiểu rằng ngoài giá dịch vụ báo cáo thuế việc cần làm được chính là chất lượng dịch vụ. Trong báo cáo thuế, chỉ cần “nhỡ” tay với một dấu phẩy hay dấu chấm đã thay đổi hoàn toàn cục diện một báo cáo. Đương nhiên sự sai lầm đó có thể dẫn tới “phúc” hoặc họa cho doanh nghiệp.

gia-dich-vu-bao-cao-thue

Vì vậy với Nguyên Anh, giá luôn là tiêu chí làm việc sau chữ TÂM. Bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có sự tận tâm – hết lòng thì mới có một báo cáo thuế chỉn chu, hoàn thiện. Và đảm bảo giúp doanh nghiệp có nền móng phát triển lâu dài.

2. Giá dịch vụ báo cáo thuế chênh lệch với thị trường do đâu?

Nếu quý doanh nghiệp đã làm khảo sát về giá dịch vụ báo cáo thuế giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay trên thị trường. Hẳn sẽ thấy có sự chênh lệch và dao động giữa các đơn vị. Trong đó có thể giá dịch vụ báo cáo thuế tại Nguyên Anh nhỉnh hơn so với một vài đơn vị.

Tuy nhiên như đã trình bày ở mục 1, để đặt một nền móng chắc chắn cho doanh nghiệp. Thì quan trọng trong việc làm báo cáo thuế là chữ TÂM. Nếu để có được chữ tâm trong báo cáo thuế và doanh nghiệp có thể an tâm phát triển. Khi chỉ cần thanh toán thêm 200 tới 300 trăm ngàn đồng mỗi tháng. Nhưng lại giảm hẳn nỗi lo mỗi lần cơ quan thuế thanh kiểm tra bạn sẽ thấy thế nào? Còn nếu bạn đang băn khoăn hãy cân nhắc hai tình huống sau:

gia-dich-vu-bao-cao-thue

2.1. Giá dịch vụ báo cáo thuế rẻ nhưng bất an

Tình trạng này đang diễn ra khá phổ biến và không ít doanh nghiệp ban đầu cứ ngỡ mỗi tháng tiết kiệm được vài trăm ngàn. Và một năm tính ra cũng tiết kiệm được vài triệu đồng. Vậy thì lời quá còn gì. Nhưng tới khi cơ quan thuế thanh tra, đứng trước nguy cơ nộp phạt ít cũng vài chục triệu, nặng thì tiền trăm triệu. Hẳn lúc đó bạn mới cảm nhận được nỗi khổ thực sự.

2.2. Giá dịch vụ báo cáo thuế chênh hơn một chút nhưng ăn ngon ngủ yên mỗi đợt thanh kiểm tra thuế

Câu chuyện chọn đơn vị có giá dịch vụ báo cáo thuế cao hơn một chút so với các dịch vụ giá rẻ hẳn không phải đơn vị nào cũng mạnh dạn “chốt”. Tuy nhiên nếu một năm tăng thêm 3 tới 4 triệu nhưng thu lại cho bạn vào mỗi kỳ thuế thanh kiểm tra là bản báo cáo thuế không kẽ hở, các con số logic và thở phào nhẹn nhõm

Từ hai yếu tố nhỏ trên, chúng tôi mong rằng chủ doanh nghiệp hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn dịch vụ. Hãy đặt lên bàn cân rằng bạn cần chọn giá dịch vụ báo cáo thuế rẻ để bất an hay đúng giá mà yên tâm?! Ngay khi bạn có quyết định, hãy cho Nguyên Anh cơ hội hợp tác và đồng hành lâu dài.

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79