--> Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán làm được gì khi bạn vướng mối bòng bong
dich-vu-ra-soat-ke-toan-giup-ban-nhung-gi-khi-ban-vuong-mo-bong-bong

Trước tình trạng sổ sách rối loạn như một mối bòng bong, dịch vụ rà soát kế toán đã ra đời. Và đang trở thành cánh tay đắc lực của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là trước các kỳ thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế. Dịch vụ với đội ngũ nhân sự trình độ cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tính thống nhất. Và chính xác trong nghiệp vụ kế toán tài chính doanh nghiệp.

Vậy rốt cuộc dịch vụ này có đặc điểm như thế nào? Bằng cách nào họ có thể rà soát sổ sách kế toán hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời chi tiết về vấn đề này!

Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

dich-vu-ra-soat-so-sach-ke-toan

1. Sổ sách kế toán hỗn loạn – vấn đề không của riêng ai!

Nhiều người vẫn nghĩ việc quản lý, rà soát sổ sách kế toán là vấn đề đơn giản. Chỉ cần giao phó trọng trách cho một nhân viên kế toán mà không cần thiết phải sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dễ dàng ở những giai đoạn đầu tiên. Bởi vì, theo thời gian, số lượng sổ sách ngày càng nhiều. hoạt động kế toán đa dạng nhiều hạng mục. Lúc này sự liên kết giữa số liệu cũ mới cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, tình trạng sổ sách hỗn loạn, gây khó khăn trong việc tìm kiếm, lập báo cáo tài chính. Quyết toán thuế đã trở thành công việc phức tạp. Nhưng hiện tại đây là thực trạng đã và đang diễn ra tại nhiều doanh nghiệp. Nhất là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Xem ngay: Dịch vụ kế toán trọn gói quận Phú Nhuận – đảm nhận những nhiệm vụ gì?

dich-vu-ra-soat-so-sach-ke-toan

Vấn đề đặc biệt nghiêm trọng đối với những kỳ thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế (định kỳ 5 năm/lần). Lúc này, khối lượng những con số đã tăng cao hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chút sai sót trong quá khứ không được giải quyết có thể dẫn đến hiệu ứng domino. Gây ra nhiều lỗ hổng về thuế cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều đơn vị thì chẳng mảy may tới, đến khi đối mặt với các hình phạt nặng nề mới phát hiện ra.

2. Doanh nghiệp nên làm gì khi nghiệp vụ kế toán vướng mối bòng bong?

Trong quá trình hoạt động, việc nghiệp vụ kế toán vướng mối bòng bòng là vấn đề khó tránh khỏi. Đối với các doanh nghiệp không có hệ thống kế toán chuyên nghiệp. Và dĩ nhiên, không thể cứ “nhắm mắt cho qua” bởi những sai sót về sổ sách kế toán này đều “tới công chuyện” khi thanh tra kiểm tra thuế. Khắc phục triệt để vấn đề, đưa hoạt động kết toán trở về trạng thái thông suốt. Chỉn chu và một vấn đề vô cùng quan trọng.

Xem ngay: Dịch vụ kế toán TPHCM uy tín, trọn gói, giá rẻ, có bảo hành

dich-vu-ra-soat-so-sach-ke-toan

2.1. Tự thân vận động

Một trong những cách giải quyết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là tự thân vận động.  Tự mình giải quyết những vấn đề tồn tại trong sổ sách kế toán. Tuy nhiên, thử đặt câu hỏi, nếu kế toán viên đủ bản lĩnh và kinh nghiệm. Thì việc rối loạn sổ sách đã không diễn ra hoặc đã không ngày càng phức tạp.

Và một khi nhân viên kế toán không đủ kinh nghiệm, không nắm được mấu chốt vấn đề. Việc giải quyết hiệu quả và sâu sát dường như không thể. Thực tế, nhiều doanh nghiệp càng sửa càng rối và cứ “quanh đi quẩn lại” trong vòng luẩn quẩn, không thể thoát ra.

Xem thêm: Trường hợp nào nên thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói

dich-vu-ra-soat-so-sach-ke-toan

2.2. Dịch vụ rà soát sổ sách

Có thể nói, dịch vụ rà soát sổ sách kế toán chính là giải pháp lý tưởng để doanh nghiệp thoát khỏi những mối bòng bong trong nghiệp vụ kế toán. Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ với đội ngũ kế toán viên, luật sư giàu kinh nghiệm. Đồng thời, dịch vụ rà soát sổ sách kế toán thực hiện theo một quy trình khoa học và chuyên nghiệp. Dễ dàng phát hiện cốt lõi vấn đề và đi đến bước khắc phục nhanh chóng và hiệu quả.

Không những đảm bảo tính chính xác mà dịch vụ rà soát sổ sách kế toán còn có lợi thế về mặt thời gian xử lý. Và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường, dịch vụ này chỉ dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng đã giúp doanh nghiệp kiện toàn hệ thống sổ sách từ cũ tới mới, loại bỏ những rủi ro về thuế.

dich-vu-ra-soat-so-sach-ke-toan

3. Kế toán Nguyên Anh – Chìa khóa gỡ rối sổ sách kế toán doanh nghiệp!

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Thì Nguyên Anh là một đơn vị mà bạn có thể tin tưởng. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, gỡ rối cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ với đủ các tình huống éo le. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng kiện toàn nghiệp vụ kế toán một cách nhanh gọn và hiệu quả.

Cụ thể, đơn vị chúng tôi sở hữu:

  • Cơ sở vật chất được đầu tư quy mô lớn, khang trang hiện đại.
  • Nhiều năm hoạt động trên thị trường, được nhiều khách hàng đánh giá cao.
  • Quy tụ đội ngũ nhân viên là các luật sư, chuyên viên, kế toán, kiểm toán trình độ cao, làm việc tận tâm.
  • Quy trình làm việc khoa học, đảm bảo chính xác từng công đoạn.
  • Bảng giá dịch vụ rà soát sổ sách kế toán phù hợp, sát với chất lượng
  • Cam kết chịu trách nhiệm với dịch vụ, đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp.

Sổ sách kế toán doanh nghiệp của bạn đang rối như mớ bòng bong? Đừng lo lắng, hãy để dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của Nguyên Anh thay bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Những gì Nguyên Anh đã và đang mang lại cho khách hàng chính là câu trả lời về chất lượng. Liên hệ ngay nếu bạn đang cần giúp đỡ!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79