--> Dịch vụ đăng ký công ty nên chọn công ty luật hay công ty thường?

Hiện nay, dịch vụ đăng ký công ty đã trở thành hình thức dịch vụ phổ biến. Mang lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp trong quá trình thành lập. Tuy nhiên, đứng trước các dịch vụ đa dạng đến từ công ty luật và công ty thường. Nhiều người sẽ không khỏi băn khoăn khi lựa chọn.

Vậy với dịch vụ đăng ký công ty thì nên chọn công ty luật hay công ty thường sẽ tốt hơn? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới!

1. Đặt lên bàn cân chất lượng dịch vụ của công ty luật và công ty thường

a. Về chức năng, quy trình tại dịch vụ đăng ký công ty

Về cơ bản, dịch vụ đăng ký công ty được thực hiện. Bởi công ty luật hay các công ty thường đều hàng nghề trong khuôn khổ pháp luật. Đồng thời, các đơn vị thực hiện cùng một chức năng và quy trình như nhau. Theo đó:

dich-vu-dang-ky-cong-ty

  • Chức năng: Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu đăng ký công ty đảm bảo hiệu quả và đúng tiện độ.
  • Quy trình: Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch & Đầu tư. Chờ kết quả và bàn giao cho chủ doanh nghiệp.

b. Về chất lượng dịch vụ đăng ký công ty

Không thể đánh đồng dịch vụ đăng ký công ty tại công ty luật tốt hơn hay công ty thường tốt hơn. Bởi vì, yếu tố chất lượng sẽ khác biệt ở mỗi cá thể cung cấp dịch vụ.

  • Nếu xét theo suy nghĩ thông thường nhất, việc đăng ký công ty thì các dịch vụ của công luật sẽ chặt chẽ hơn.
  • Nhưng thực tế, có nhiều công ty luật làm ăn cẩu thả, không đảm bảo các tiêu chí chất lượng.
  • Hiện nay, có nhiều công ty thường nhưng với sự đầu tư kỹ lưỡng về nhân sự. Quy trình và tích lũy kinh nghiệm, họ vẫn cung cấp các dịch vụ rất tốt.

dich-vu-dang-ky-cong-ty

c. Chi phí

Thông thường, dịch vụ đăng ký công ty của công ty thường sẽ rẻ hơn so với dịch vụ của công ty luật. Bởi vì, chi phí trả cho luật sư thường khá cao nên chủ doanh nghiệp cũng tốn nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, nếu chọn đúng đơn vị chất lượng thì khoản tiền bỏ ra chắc chắn sẽ thu về lợi ích thực tế.

Chung quy lại, không nên đặt nặng việc lựa chọn dịch vụ của công ty luật hay công ty thường. Mà hơn hết, hãy tìm một đơn vị dịch vụ đăng ký công ty thật sự uy tín. Và có khả năng gánh vác trách nhiệm.

2. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ đăng ký kinh doanh chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đăng ký công ty uy tín để đồng hành cùng giai đoạn thành lập cho doanh nghiệp mới của bạn? Thế thì 05 tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn:

dich-vu-dang-ky-cong-ty

  • Công ty hoạt động nhiều năm trên thị trường.
  • Được nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá cao.
  • Giá dịch vụ phù hợp với chất lượng thực tế.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệm và tận tâm.
  • Quy trình khoa học, chính xác và đảm bảo tiến độ.

Tóm lại, dù là dịch vụ đăng ký công ty của công ty luật hay công ty thường chỉ cần đảm bảo các tiêu chí chất lượng đều là lựa chọn lý tưởng. Mỗi một đơn vị sẽ có sự khác biệt về hạng mục, dịch vụ, giá thành… Vì vậy chủ doanh nghiệp cần đặt biệt tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79