--> 3 yếu tố ngoại cảnh tác động lên giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Có một số những yếu tố tác động khiến cho giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện đang có mặt trên thị trường chênh lệch, không cố định. Để khách hàng dễ hình dung hơn và có được định hướng, chúng tôi sẽ liệt kê ra 3 yếu tố có tác động lớn nhất trong bài viết dưới đây.

1. Đơn vị cung cấp giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp

gia-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-1

Đây là yếu tố tác động lớn nhất tới giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Không phải trên thị trường có 10 đơn vị thì tất cả 10 đơn vị đó sẽ cung cấp mức giá giống nhau. Thực tế, để tăng tính cạnh tranh khi làm dịch vụ, có nhiều đơn vị sử dụng chiêu trò để khách hàng nhầm tưởng rằng dịch vụ đó rẻ, mà thực tế lại không phải vậy. Những báo giá đôi khi chỉ có thể tham khảo, chứ không nên tin.

Do đó, để đảm bảo cho quá trình khảo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp và nắm bắt được giá chính xác, hợp lý thì bạn cần phải tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, vừa có tâm và có tầm. Sẽ dễ hơn nếu khách hàng được trực tiếp nghe tư vấn và làm việc với đội ngũ nhân viên. Bởi khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá được mức độ uy tín thông qua cách làm việc.

2. Các gói dịch vụ mà đơn vị làm dịch vụ cung cấp

gia-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-1

Mỗi đơn vị làm dịch vụ sẽ cung cấp các báo giá khác nhau với các gói dịch vụ khác nhau. Khách hàng cần phân biệt được mình đang chọn gói dịch vụ nào, cơ bản hay trọn gói. Xem xét kỹ lưỡng bởi thực tế, công ty hay đơn vị đó sẽ chỉ đáp ứng hoàn thành các công việc mà gói dịch vụ đó đề ra. Trừ khi là trọn gói, còn không sẽ có một số thủ tục khách hàng cần tự hoàn thành.

Tuy nhiên, mỗi gói dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau. Nếu đơn vị hỗ trợ phải làm nhiều thủ tục, hỗ trợ bạn nhiều công việc thì giá của dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ cao hơn, và ngược lại. Để phân biệt các gói dịch vụ, bạn cần được nhân viên tư vấn cung cấp thông tin.

3. Những chi phí phát sinh trong quá trình hoàn thiện thủ tục thành lập doanh nghiệp

gia-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-1

Trong quá trình làm việc, có đôi khi không thể tránh khỏi những chi phí phát sinh. Đó có thể những chi phí mà đơn vị dịch vụ hoạch định trước, song có thể là khoản phí trong quá trình làm việc mới xuất hiện. Vì thế mà giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng sẽ chênh lệch so với ban đầu.

Bạn cần làm việc cụ thể với bên cung cấp dịch vụ. Nếu sử dụng trọn gói, liệu có thêm chi phí phát sinh hay không. Nếu có thì đơn vị sẽ chịu trách nhiệm hay bên khách hàng. Làm việc rõ ràng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có được một mức giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp hợp lý nhất. Dĩ nhiên để có thêm nhiều lựa chọn, bạn nhớ liên hệ chúng tôi để được tư vấn và so sánh chất lượng dịch vụ trước khi quyết định nhé!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79