--> Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp nhanh - rút ngắn thời gian -

Để các cơ sở kinh doanh có thể hoạt động bắt buộc phải hoàn tất thủ tục hồ sơ theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng chính là công đoạn gây hao tốn thời gian nhất. Do đó dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp nhanh giúp rút ngắn thời gian. Và tăng tốc phát triển dù mới xuất hiện nhưng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo chủ doanh nghiệp. Vậy cụ thể dịch vụ này nhanh và gọn như thế nào? Hãy theo chân chúng tôi để tìm thấy điều mà bạn đang mong muốn!

1. Quy trình hoàn tất thủ tục để thành lập công ty, doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật

Theo luật doanh nghiệp, một công ty, doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động bắt buộc phải hoàn tất giấy tờ. Và hồ sơ pháp lý theo đúng quy định nhà nước. Quy trình hoàn tất các thủ tục sẽ bao gồm 4 giai đoạn, cụ thể như sau:

  • Giai đoạn 1: chuẩn bị đầy đủ thông tin, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin thành lập công ty, doanh nghiệp. Ở giai đoạn này, bắt buộc bạn phải xác định được loại hình doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp. Có thể là Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH (2 thành viên trở lên). Công ty cổ phần. Xác lập tên công ty; lựa chọn mặt bằng để xây dựng trụ sở công ty. Xây dựng tỉ mỉ và chính xác nguồn vốn để đăng ký kinh doanh;…. Và chuẩn bị các giấy tờ liên để photo công chứng.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-nhanh1-a

  • Giai đoạn 2: soạn thảo và nộp hồ sơ xin thành lập công ty. Giấy tờ trong hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ theo như Nghị định 01/2021 Về Đăng ký doanh nghiệp. Ở giai đoạn này nếu hồ sơ của bạn được tiếp nhận, sau 1 tháng bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Giai đoạn 3: làm dấu pháp nhân cho đơn vị kinh doanh mới.
  • Giai đoạn 4: hoàn thành nốt các thủ tục cần thiết như công bố thành lập trên các trang mạng xã hội, truyền thông. treo bảng hiệu công ty; khai thuế;…

Tuy nhiên do bạn đang cần xúc tiến sớm việc thành lập doanh nghiệp. thì việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp nhanh hẳn là lựa chọn được ưu tiên.

2. Mất bao lâu khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp nhanh?

2.1. Thời gian tổng cộng cho việc thành lập doanh nghiệp trong 04 ngày.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-nhanh1-a

Cụ thể như sau:

  • 1 ngày để bên dịch vụ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ. Tiến hành nộp hồ sơ cho chủ doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch & Đầu tư.
  • 2 – 3 ngày để Sở Kế hoạch & Đầu tư kiểm tra, thụ lý hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp. Sau đó sẽ tiến hành xử lý nốt các thủ tục sau cấp phép kinh doanh.

2.2. Gói thành lập doanh nghiệp làm trong ngày

  • Vì muốn rút ngắn thời gian chờ đợi và đẩy nhanh hoạt động của doanh nghiệp. thì gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói trong ngày hẳn đáp ứng được mong muốn của bạn.

Rõ ràng việc sử dụng dịch vụ đã giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian hiệu quả. Từ 1 tháng rút xuống còn 1 ngày hoặc 4 ngày sẽ giúp các chủ doanh nghiệp làm quen với công việc và vận hành công ty nhanh hơn. Do vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi. Để được sử dụng gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanhloại bỏ các thủ tục rườm rà mà chi phí tiết kiệm tối đa!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79