--> Đo lường chất lượng dịch vụ mở công ty
do luong chat luong dich vu mo cong ty

Theo thời gian, dịch vụ mở công ty ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng. Nhưng câu hỏi đặt ra là: Liệu có phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng đảm bảo yêu cầu đặt ra. Và thật sự mang lại lợi ích cho doanh nghiệp hay không? Cùng tham khảo bài đo lường chất lượng dịch dưới đây để có cho mình cái nhìn tổng quan về vấn đề này!

1. Thị trường dịch vụ mở công ty hiện nay như thế nào?

a. Muôn hình muôn vẻ

Theo thống kế năm 2019, bình quân mỗi ngày có gần 500 doanh nghiệp mới được thành lập. Điều này cho thấy nhu cầu mở doanh nghiệp hiện nay là rất lớn. Cũng chính vì lẽ đó, dịch vụ mở công ty cũng đã ra đời và ngày càng đa dạng về hình thức, hạng mục, chất lượng và giá thành.

dich-vu-mo-cong-ty

Không thể phủ nhận sự phổ biến của dịch vụ giúp người có nhu cầu dễ dàng tiếp cận dịch vụ cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, chính bởi vì số lượng tăng lên quá nhanh trong khi thị trường không thể kiểm soát chất lượng.

b. Dịch vụ mở công ty giá rẻ tràn lan

Search từ khóa “dịch vụ mở công ty” lên Google, trong 10 kết quả đã có 9 đơn vị quảng cáo là dịch vụ giá rẻ, giá siêu rẻ. Tuy nhiên, thực tế loại hình dịch vụ giá rẻ này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ kém chất lượng. Có hai trường hợp xảy ra:

  • Giá rẻ là do dịch vụ quá sơ sài, xử lý khập khiễng, tốn nhiều thời gian. Và không đảm bảo hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp.
  • Sử dụng mác giá rẻ để thu hút khách hàng nhưng đến khi sử dụng. Thì được báo nhiều loại chi phí khác. Và đến cuối cùng tổng mức phí đưa lại không hề rẻ.

dich-vu-mo-cong-ty

Dù là hình thức nào thì chắc chắn cũng không phải là đối tác đáng tin cậy để giao phó trách nhiệm thành lập doanh nghiệp. Trong nền kinh tế thị trường chưa thể kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Hơn hết, mỗi khách hàng khi tìm đến dịch vụ mở công ty đều phải đặc biệt cân nhắc kỹ lưỡng.

2. Giá cả bằng giá trị, tiền nào của nấy – Nguyên tắc cốt lõi cần nhớ!

Không chỉ riêng dịch vụ mở công ty mà khi sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên thị trường. Khách hàng cũng cần nhớ rõ các nguyên tắc: Giá cả bằng giá trị – tiền nào của nấy. Muốn tìm thấy dịch vụ chất lượng thì không thể nào cứ chăm chăm vào những lời quảng cáo giá rẻ.

dich-vu-mo-cong-ty

Bởi vì, một dịch vụ mở công ty được đầu tư kỹ lưỡng về nhân lực, vật lực. Và có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả thì giá không thể nào rẻ được. Có chẳng chỉ là mức giá phù hợp và mức giá tốt một chút so với thị trường. Còn các dịch vụ chấp nhận phá giá, đưa ra mức giá rẻ bất ngờ. Thì chắc chắn dịch vụ sẽ không thể nào chất lượng, thậm chí còn khiến doanh nghiệp lao đao. Vì để lại nhiều vấn đề phát lý khi thực hiện thủ tục mở công ty.

Nhìn chung, trên thị trường hiện nay tồn tại song song dịch vụ chất lượng và dịch vụ kém chất lượng. Không phải tuyệt đối, nhưng chất lượng dịch vụ mở công ty sẽ tỉ lệ thuận với giá thành dịch vụ. Đơn vị đưa giá cao chưa chắc tốt nhưng dịch vụ giá rẻ chắc chắn không tốt. Khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn. Chúc bạn luôn thuận buồm xuôi gió trong mọi việc!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79