--> Dịch vụ kê khai thuế - giảm thiểu nỗi nhức nhối về số liệu
dich vu ke khai thue - giam thieu noi nhuc nhoi ve so lieu

Dịch vụ kê khai thuế đã ra đời và giảm thiểu nỗi nhức nhối về số liệu cho doanh nghiệp. Cụ thể dịch vụ làm được gì? Hỗ trợ tới đâu? Chi tiết về loại hình dịch vụ này sẽ có ngay bên dưới bài viết dưới đây!

1. Kê khai thuế – Nỗi lo không của riêng ai!

Bất kỳ doanh nghiệp nào trong quá trình hoạt động đều phải thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế. Và nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật. Kê khai thuế có được thực hiện định kỳ theo quý, theo năm. Và nhất định phải đúng thời hạn quy định.

Doanh nghiệp có thể tự kê khai thuế hoặc sử dịch dịch vụ. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện đúng – đủ thì đơn vị đã vi phạm về kê khai thuế. Và phải chịu phí phạt. Lỗi càng nặng, thời vi phạm càng lâu thì số tiền phạt sẽ càng nặng nề.

dich-vu-ke-khai-thue

Hiện nay, nỗi lo về thuế là rủi ro luôn hiện diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Bởi vì, có đến 97% doanh nghiệp Việt có quy mô vừa và nhỏ. Các đơn vị này thường không có hệ thống kế toán chuyên nghiệp. Không có đội ngũ nhân viên kế toán hùng hậu nên việc số liệu xảy ra vấn đề đã trở thành vấn đề “cơm bữa”. Và một hệ thống số liệu rối ren, không logic thì chắc chắn khi kê khai thuế không thể nào chính xác và hợp lệ được.

2. Dịch vụ kê khai thuế giúp được gì cho doanh nghiệp?

Trước những rủi ro luôn tồn tại, dịch vụ kê khai thuế đã trở thành người bạn đáng tin cậy giúp doanh nghiệp an tâm. Và vững vàng mỗi đợt kê khai thuế. Cụ thể dịch vụ sẽ thực hiện các hạng mục sau để giảm thiểu nỗi nhức nhối về số liệu. Giúp doanh nghiệp thoái khỏi nguy cơ vi phạm kê khai thuế:

dich-vu-ke-khai-thue

a. Dịch vụ kê khai thuế giúp kiện toàn số liệu kế toán

Trong hoạt động bình thường, doanh nghiệp rất khó tối ưu hệ thống số liệu kế toán cũng như phát hiện lỗ hổng. Có nhiều đơn vị vẫn ung dung nghĩ rằng hoạt động của mình đang rất tốt. Và sẽ không xảy ra bất kỳ vấn đề gì. Mãi đến khi kê khai thuế mới tá hỏa với rất nhiều lỗ hổng.

Khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế, bằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng thâm nhập, kiểm tra hệ thống số liệu kế toán. Mọi sai lầm, lỗ hổng đều được phát hiện kịp thời.

dich-vu-ke-khai-thue

b. Loại bỏ các lỗ hổng

Sau khi đã xác định nguồn gốc của vấn đề, dịch vụ sẽ tiến hành các nghiệp vụ để sửa chữa. Khắc phục nhanh chóng. Trong trường hợp chạy nước rút, đơn vị sẽ trì hoãn thời gian với cơ quan chức năng. Huy động tiềm lực để đảm bảo loạt bỏ lỗ hổng nhanh chóng và hiệu quả.

c. Làm việc với cơ quan thuế

Nhân viên kế toán với nhiều năm kinh nghiệm kê khai thuế sẽ thay mặt doanh nghiệp trong quá trình này. Bằng cách xử lý lĩnh hoạt, bản lĩnh, dịch vụ kê khai thuế sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Tóm lại, dịch vụ kê khai thuế ra đời đã và đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Nhất là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, doanh nghiệp tồn tại nhiều rủi ro về thuế. Nếu vẫn còn lăn tăn về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79