--> Giá thành lập công ty trọn gói – Bạn đang cần chuyên sâu hay lướt sóng?
gia thanh lap cong ty tron goi - ban can chuyen sau hay luot song

Giá thành lập công ty trọn gói liên tục có sự khác biệt giữa các dịch vụ. Trước tình hình đó, chủ doanh nghiệp cần xác định rõ mong muốn là chuyên sâu hay lướt sóng. Hiểu đúng và đủ về bản chất dịch vụ, việc tìm đối tác lý tưởng sẽ không còn khó khăn.

1. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói – Ranh giới giữa chuyên sâu và lướt sóng

Trên mạng internet không có bài viết nêu rõ ràng về dịch vụ thành lập công ty chuyên sâu và lướt sóng. Tuy nhiên, đây là vấn đề cốt lõi quyết định chất lượng và giá cả dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Về cơ bản, chúng ta có thể hiểu như sau:

gia-thanh-lap-cong-ty-tron-goi

 • Chuyên sâu: Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn, đại diện doanh nghiệp thực hiện tất cả những gì liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp. Dựa trên mong muốn, nhu cầu, hiện trạng thực tế. Dịch vụ chuyên sâu không chỉ đảm bảo thực hiện hiệu quả thành lập công ty. Mà còn tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động và sự phát triển trong tương lai. Và dĩ nhiên, đi cùng với chất lượng. Thì mức giá thành lập công ty trọn gói chuyên sâu cũng không hề rẻ.
 • Lướt sóng: Dịch vụ thực hiện các công đoạn thành lập công ty theo khuôn mẫu. Với mục đích hoàn thành việc thành lập theo đúng điều khoản và thời gian quy định. Loại hình dịch vụ này sẽ không đi vào đào sâu về đặc trưng, bản chất doanh nghiệp. Có thể nói, dịch vụ này chỉ cam kết hoàn thành việc thành lập công ty còn lại những vấn đề khác không thuộc trách nhiệm.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói dạng lướt sóng sẽ không quá khó thực hiện. Có thể bạn chưa biết, hầu hết các dịch vụ giá rẻ đại trà trên thị trường hiện nay đều thuộc dạng này. Tuy nhiên, loại hình này tiềm ẩn nhiều nguy cơ dịch vụ kém hiệu quả. Và có thể để hệ lụy trong quá trình hoạt động sau này.

Thế nên để đảm bảo chất lượng thì dịch vụ chuyên sâu sẽ là lựa chọn tối ưu. Nhưng vấn đề các đơn vị có đủ bản lĩnh thực hiện dịch vụ chuyên sâu hiện nay chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy phải làm sao đây?

gia-thanh-lap-cong-ty-tron-goi (

2. Giá dịch vụ thành lập công ty và quy luật “giá cả bằng giá trị”

Cùng với nhu cầu thành lập công ty tăng cao, dịch vụ thành lập công ty trọn gói cũng ngày càng đa dạng về hình thức, giá cả và chất lượng. Trong đó, không hiếm các đơn vị mạnh dạn “vỗ ngực xưng tên” có thể thực hiện dịch vụ chuyên sâu. Và không quên kèm theo những lời hứa hẹn. Tuy nhiên, ở cương vị khách hàng bạn không nên tin vội. Bởi lẽ, để đảm bảo hiệu quả thành lập doanh nghiệp chuyên sâu đơn vị đó phải đáp ứng:

 • Tiềm lực vững vàng.
 • Sự đầu tư về quy mô, quy trình nghiệp vụ, nhân sự,…
 • Bản lĩnh và kinh nghiệm làm việc.
 • Các mối quan hệ.

Có một thực tế “thô nhưng thật” đó là hầu hết các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Đều có quy mô nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự không đáp ứng yêu cầu về chuyên môn và kinh nghiệm. Thậm chí người đứng đầu vẫn không đủ kỹ năng thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên sâu…

gia-thanh-lap-cong-ty-tron-goi (

Việc quảng cáo dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên sâu cùng mức giá rẻ được nhiều đơn vị đưa ra. Nhằm mục đích thu hút khách hàng. Nhưng thực tế khi “lâm trận” lại không thể đảm bảo chất lượng. Nếu “nhẹ dạ cả tin” mà sử dụng dịch vụ như thế này. Chủ doanh nghiệp có thể đối mặt với viễn cảnh “tiền mất tật mang”.

Thế nên, khi xem xét giá thành lập công ty trọn gói, khách hàng nên nhớ rõ quy luật kinh tế thị trường đó là “giá cả bằng giá trị”. Sẽ không có một sản phẩm hay dịch vụ nào “rẻ – bền – đẹp” mà chỉ có tiền nào thì của nấy. Hơn hết, thành lập công ty là một việc quan trọng ảnh hưởng lâu dài đến hoạt động doanh nghiệp. Nên đừng vì tiết vài trăm, vài triệu mà đánh cược toàn bộ, nhớ nhé!

3. Thành lập công ty chuyên sâu – đâu là dịch vụ đủ tầm?

Nếu bạn đang kẹt trong một thị trường hỗn độn, chưa thể tìm kiếm được dịch vụ thành lập công ty trọn gói chất lượng với giá thành hợp lý. Thì Nguyên Anh có thể sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Dĩ nhiên, Nguyên Anh không yêu cầu bạn đặt ngay niềm tin ở chúng tôi. Nhưng hãy ngó qua xem chúng tôi có gì và đưa ra đánh giá khách quan. Cụ thể:

gia-thanh-lap-cong-ty-tron-goi (

 • Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và tiếng tăm trên lĩnh vực dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện nay.
 • Chúng tôi quy tụ đội ngũ nhân viên là những luật sư, chuyên gia đầu ngành trình độ cao. Nhiều trong số đó đã từng học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển.
 • Làm việc công khai, minh bạch với quy trình khoa học đảm bảo tính chính xác. Và hiệu quả đến từng chi tiết nhỏ.
 • Đảm bảo giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói phù hợp với chất lượng thực tế. Không để khách hàng lãng phí 1 đồng nào!
 • Nguyên Anh thực hiện cam kết đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp. Và không để bất kỳ rủi ro nào trong quá trình thành lập ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Tóm lại, để đảm bảo hiệu quả của việc thành lập công ty thì dịch vụ trọn gói chuyên sâu sẽ là lựa chọn lý tưởng. Mặc dù giá thành có phần nhỉnh hơn một chút nhưng mọi thứ đều đảm bảo. Đồng thời, trong mội thị trường còn nhiều phức tạp, hãy cẩn thận xem xét nhiều yếu tố để có được đối tác thật sự uy tín chất lượng. Chúc bạn thành lập công ty thành công tốt đẹp!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79