--> DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TP.HCM
Lựa chọn ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh là bước khởi đầu để thành lập Công ty và phát triển

Để có thể mở công ty hoặc doanh nghiệp thành công, các cá nhân/chủ doanh nghiệp tại TP.HCM cần phải nắm trong tay các giấy tờ, thủ tục cần thiết nhằm đáp ứng đủ điều kiện hoạt động và có tính chất pháp lý. Nếu không có thời gian hoặc cần đến một đơn vị thứ ba thực hiện công việc này, dịch vụ Thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói sẽ là sự lựa chọn cần thiết.

Những thiếu sót ban đầu trong quá trình thành lập công ty, có thể sẽ gây khó khăn cho Doanh Nghiệp của bạn phát triển về sau hoặc sẽ tốn thêm rất nhiều tiền.

Những thiếu sót ban đầu trong quá trình thành lập công ty, có thể sẽ gây khó khăn cho Doanh Nghiệp của bạn phát triển về sau hoặc sẽ tốn thêm rất nhiều tiền.

Vì sao cần đến dịch vụ Thành lập Công ty, doanh nghiệp trọn gói TP.HCM?

Dịch vụ Thành lập Công ty, doanh nghiệp trọn gói TP.HCM đang trở nên thịnh hành trong thời điểm hiện nay. Điều này cho thấy, nhu cầu của các cá nhân/doanh nghiệp đang tăng cao hơn bao giờ hết.

Khi sử dụng dịch vụ Thành lập Công ty TP.HCM, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

1. Tiết kiệm thời gian làm thủ tục

Với những cá nhân/ doanh nghiệp đang có kế hoạch kinh doanh thì việc làm thủ tục để Công ty có thể đi vào hoạt động chính thức vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, những công việc này lại tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như chi phí thực hiện. Do đó, nhờ vào dịch vụ Thành lập Công ty trọn gói, các cá nhân/doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và sử dụng khoảng thời gian đó để làm nhiều việc khác.

Với sự am hiểu về quá trình thành lập Công ty tại TP.HCM cũng như các thủ tục, giấy tờ cần thiết, các dịch vụ Thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ đảm nhiệm việc thực hiện các công việc xin mẫu dấu, đăng ký giấy phép kinh doanh, chữ ký, mã số thuế, đăng thông cáo lên diễn đàn điện tử,… từ A – Z. Các cá nhân/doanh nghiệp chỉ cần chờ ngày nhận các loại giấy tờ, thủ tục và đi vào hoạt động.

2. Tiết kiệm chi phí thực hiện

Chi phí xin các loại giấy tờ cần thiết để Công ty hoạt động công khai và có giá trị pháp lý không hề nhỏ. Nếu thực hiện riêng lẻ, các cá nhân/doanh nghiệp sẽ cần bỏ nhiều phí hơn, trong khi với dịch vụ trọn gói sở hữu mức giá cố định, bạn sẽ dễ dàng tính toán chi phí cần thiết và sử dụng phần kinh phí còn lại cho những dự định khác.

3. Không lo thiếu sót

Nếu là người chưa có kinh nghiệm trong việc mở Công ty/doanh nghiệp, các cá nhân hoặc những người đồng sáng lập ra Công ty sẽ có thể thiếu đi những giấy tờ quan trọng. Một số người hoang mang, không biết để doanh nghiệp đi vào hoạt động chính thức, công khai và đảm bảo pháp lý thì cần có bao nhiêu giấy tờ, thủ tục thực hiện như thế nào. Trong trường hợp nhận được tư vấn từ người quen, người thân thì việc bị thiếu sót giấy kinh doanh, mẫu dấu,…rất dễ xảy ra.

Nhưng, với dịch vụ Thành lập Công ty trọn gói hiện nay, cá nhân sẽ dễ dàng nhận được đầy đủ giấy tờ trong thời gian ngắn nhất, mở đầu cho con đường khởi nghiệp của chính mình.

Hợp tác với các Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói TP.HCM, bạn sẽ tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí

Hợp tác với các Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói TP.HCM, bạn sẽ tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí

Dù vậy, với sự phát triển và xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp loại hình này đã đẩy cá nhân/doanh nghiệp vào thế “khó xử” khi một số nơi không uy tín, không thực hiện đầy đủ các công việc cần làm. Vì vậy, để tránh rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, bạn nên sử dụng những địa chỉ được đánh giá cao và có quy trình, bảng giá rõ ràng như Nguyên Anh Tax.

Nguyên Anh Tax – Dịch vụ thành lập Công ty, doanh nghiệp trọn gói TP.HCM uy tín

Nguyên Anh Tax – đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn kế toán, thuế và pháp lý. Chúng tôi tự tin mang đến cho Bạn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và chất lượng, giúp Bạn yên tâm tập trung vào việc kinh doanh trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Những lý do để lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Nguyên Anh Tax

Nguyên Anh Tax là một đơn vị Đại lý thuế, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ về kế toán, thuế và thủ tục hành chính. Với thâm niên trong nghề cùng đội ngũ nhân sự toàn diện, chúng tôi đã dần tích lũy được những kinh nghiệm phong phú nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu.

Trong suốt quá trình hoạt động, dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Nguyên Anh Tax tạo được ấn tượng với khách hàng bởi:

– Quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm từ trước khi thành lập đến suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động.

– Chi phí tiết kiệm, hợp lý, không phát sinh chi phí ẩn.

– Thời gian hoàn thành nhanh chóng

– Thực hiện đầy đủ khối lượng công việc theo quy định Nhà Nước

– Giúp khách hàng tránh các rủi ro, vướng mắc về thủ tục pháp lý về sau, ngay trong quá trình tư vấn ban đầu.Chính bởi những lý do đó mà dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực về tính hiệu quả và chất lượng mang lại cho Khách hàng.

Làm khách hàng hài lòng là tiêu chí phấn đấu của chúng tôi

Làm khách hàng hài lòng là tiêu chí phấn đấu của chúng tôi

Những điều cần làm trước khi thành lập Công ty TP.HCM

  1. Xác định cụ thể loại Công ty/doanh nghiệp

Tại Việt Nam hiện nay có các loại hình Công ty/doanh nghiệp sau:

Doanh nghiệp tư nhân (DNTN): loại hình do tư nhân làm chủ và không có bất cứ sự can thiệp nào từ các Công ty/tổ chức khác.

Công ty Cổ phần: Là Công ty có sự góp vốn của các cá nhân/tổ chức khác. Số lượng cá nhân từ 3 trở lên.

Công ty TNHH Một thành viên: Một cá nhân hoặc tổ chức làm chủ.

Công ty TNHH Hai thành viên trở lên: Hai cá nhân hoặc tổ chức nhưng không quá 50 cá nhân/tổ chức.

  1. Chuẩn bị tên Công ty

Tên Công ty vô cùng quan trọng và quyết định đến việc kinh doanh của bạn, do đó trước khi thành lập doanh nghiệp, bạn cần xác định rõ tên Công ty sao thật ấn tượng và độc quyền, tránh chọn những cái tên có phát âm hoặc ý nghĩa giống với các thương hiệu đã có trên thị trường, nhất là trong cùng lĩnh vực kinh doanh.

  1. Cung cấp địa chỉ trụ sở Công ty

Địa chỉ tên Công ty tại Việt Nam cần phải được xác định bằng số nhà, tên đường, tên phường, quận, huyện, thành phố, tỉnh,…để khách hàng, đối tác nắm vị trí và tìm Công ty dễ dàng hơn.

  1. Xác định các ngành nghề, lĩnh vực dự định kinh doanh

Ngành nghề là một trong những yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Không chỉ tập trung vào những dự định, lĩnh vực trước mắt mà bạn cần có những bước đi xa hơn trong tương lai. Chẳng hạn, thay vì chỉ tập trung vào kinh doanh điện thoại di động, bạn có thể mở rộng ra, có thể trong tương lai sẽ kinh doanh các mặt hàng điện tử.

Lựa chọn ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh là bước khởi đầu để thành lập Công ty và phát triển

Lựa chọn ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh là bước khởi đầu để thành lập Công ty và phát triển

  1. Vốn thành lập doanh nghiệp

Để Công ty có thể hoạt động trong thời gian đầu và khởi đầu cho con đường kinh doanh, bạn cần phải có một số vốn tương đối. Số vốn này tập trung vào các trang thiết bị, phí thủ tục, mặt bằng, nhân viên và các phí khác.

  1. Người đại diện pháp luật

Là người chịu trách nhiệm trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp trong việc ký kết giấy tờ, làm việc, làm mọi thủ tục với cơ quan Nhà nước hoặc các cá nhân, tổ chức khác.

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Nguyên Anh Tax

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Đăng ký tại đây.

Bước 2: Tìm hiểu thông tin, nhu cầu của Khách hàng và tư vấn ban đầu

Bước 3: Chuẩn bị tất cả các hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo quy định

Bước 4: Nộp hồ sơ lên các cơ quan có thẩm quyền

Bước 5: Trả kết quả dịch vụ cho Khách hàng(bao gồm giấy chứng nhận ĐKKD, con dấu, công bố mẫu dấu)Với kinh nghiệm tư vấn nhiều năm trong ngành. Nguyên Anh Tax sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng. Giúp quý khách thành lập công ty với chi phí hiệu quả, mà còn tư vấn để giúp Doanh nghiệp của bạn giảm thiểu các rủi ro về sau trong quá trình phát triển.

Bảng giá dịch vụ thành lập Công ty trọn gói TP.HCM

Bảng giá thành lập Công ty trọn gói TP.HCM của Nguyên Anh Tax (Gói Tối ưu)

Bảng giá thành lập Công ty trọn gói TP.HCM của Nguyên Anh Tax (Gói Tối ưu)

Với dịch vụ thành lập Công ty, doanh nghiệp trọn gói TP.HCM của Nguyên Anh Tax, các cá nhân/doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng về các thủ tục, giấy tờ cũng như thời gian làm việc với cơ quan Nhà nước, cơ quan có thẩm quyền. Liên hệ hotline 0988.1368.79 để được hỗ trợ và đăng ký sử dụng dịch vụ.

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79