--> Dịch vụ báo cáo thuế làm sao để cơ quan thuế gõ cửa vẫn không bị phạt?
dich-vu-bao-cao-thue-lam-sao-de-co-quan-thue-go-cua-van-khong-bi-phat

Dịch vụ báo cáo thuế thì nhiều nhưng chất lượng luôn là mối bận tâm của nhiều chủ doanh nghiệp. Có lẽ điều đáng quan tâm nhất chính là làm sao để mỗi đợt thanh kiểm tra. Doanh nghiệp không phải chịu hình thức phạt nào?

1. Đặc điểm dịch vụ báo cáo thuế hiện nay?

1.1. Cái khó của khách hàng khi chọn dịch vụ

Dịch vụ báo cáo thuế và đo lường chất lượng là thách thức với nhiều chủ doanh nghiệp. Bởi có không ít chủ doanh nghiệp trong hành trình tìm dịch vụ. Có khi chọn đại hoặc so sánh sơ qua về giá rồi chốt không tìm hiểu quá kỹ. Thực tế do chủ doanh nghiệp vốn không am hiểu nhiều về thuế. Nên cũng khó lòng tìm hiểu sâu hơn nên quyết định chọn cho được việc và tập trung việc khác.

dich-vu-bao-cao-thue

1.2. Đặc điểm của các Dịch vụ báo cáo thuế

Không có một đơn vị kinh doanh nào làm ăn bát nháo kể cả dịch vụ báo cáo thuế. Tuy nhiên việc xảy ra sai sót là điều khó tránh khỏi. Nhưng sai ở mức nào, sai cơ bản hay sai trầm trọng mới là vấn đề đáng quan tâm. Và khi sai rồi sửa sai thế nào? Điều này phụ thuộc khá nhiều vào năng lực của dịch vụ báo cáo thuế.

Có không ít dịch vụ làm việc rất nhiệt tình. Nhưng do năng lực chưa tới nên khâu xử lý vấn đề chưa tốt và hậu quả là doanh nghiệp phải chịu. Có nhiều dịch vụ báo cáo thuế làm tốt nhưng chi phí cao. Thì lại không phải là ngưỡng doanh nghiệp có thể chi trả hoặc có thể cho chọn đại.

dich-vu-bao-cao-thue

2. Để tốn tiền dùng dịch vụ báo cáo thuế và né được luôn cả chuyện bị phạt

Thực tế cho thấy, có không ít doanh nghiệp dính án phạt từ cơ quan thuế vào đợt thanh kiểm tra định kỳ. Đương nhiên lúc này không thể đẩy án phạt cho dịch vụ báo cáo thuế. Vậy nên để tránh được những chuyện không đáng tiếc. Và né được án phạt thì chủ doanh nghiệp nên tìm đơn vị:

dich-vu-bao-cao-thue

  • Cam kết đồng hành lâu dài.
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
  • Mức phí hợp lý.

Trong ba yếu tố trên quan trọng nhất vẫn là đồng hành lâu dài. Chỉ có đồng hành thì dịch vụ báo cáo thuế mới là người chịu trách nhiệm. Và làm việc chỉn chu. Điều này cũng giúp doanh nghiệp an tâm hơn trong mảng kế toán thuế. Nếu bạn đang cần đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế đảm bảo các tiêu chí như trên. Hãy liên hệ hotline của Nguyên Anh để chúng ta cũng thảo luận thêm về vấn đề này. Chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được mong muốn của quý khách.

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79