--> Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí - liệu có giải đáp trọn gói những

Vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí thường là giải pháp được các doanh nghiệp quan tâm khi có băn khoăn, thắc mắc. Tuy nhiên, liệu điều này có phải là giải pháp trọn gói hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Gói tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí giúp gì cho khách hàng?

Đăng ký thành lập doanh nghiệp là một trong những yêu cầu bắt buộc. Nếu bạn đang trên đường biến ước mơ kinh doanh thành hiện thực. Tuy nhiên, lúc mới đầu, không phải ai cũng có đủ kiến thức để lựa chọn hình thức. Hay biên soạn thủ tục thành lập.

Xuất phát từ những khó khăn mà chủ doanh nghiệp sắp thành lập đối mặt. Các hình thức tư vấn miễn phí ra đời. Đơn vị tư vấn sẽ giúp bạn phân biệt được các hình thức kinh doanh. Hướng cho khách hàng biết cần phải làm gì.

Họ sẽ xem xét xem loại hình dịch vụ mà doanh nghiệp cần thành lập là gì? Là công ty cổ phần, công ty 1 thành viên, 2 thành viên,… Nhìn chung, một cá nhân hay tổ chức cần phải xác định được loại hình kinh doanh phù hợp. Song hành cùng mô hình kinh doanh ban đầu.

tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-mien-phi

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí cũng hỗ trợ cá nhân, tổ chức xác định thủ tục, hồ sơ và giấy tờ. Trình tự thực hiện các bước đúng quy định.

Tiếp theo trong quá trình tư vấn chính là vốn điều lệ. Tất nhiên thì mức vốn điều lệ cá nhân hay tổ chức đăng ký phải phù hợp và đi đôi với các hoạt động của doanh nghiệp. Có một thực tế rằng, nếu đăng ký vốn điều lệ cao thì doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ trách nhiệm pháp lý. Cao hơn so với doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ thấp. Tuy nhiên trong quá trình kinh doanh không ai có thể biết trước tương lai. Do đó, bạn cần phải được tư vấn.

Nhìn chung, một dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí mang tới giải pháp tốt cho cá nhân hay tổ chức. Song, nó lại không thực sự hoàn hảo. Chưa phải là giải pháp trọn gói tốt nhất. Vậy đâu mới là giải pháp hay?

tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-mien-phi

2. Dịch vụ miễn phí không mang lại sự trọn gói

Các hình thức dịch vụ miễn phí ra đời đã hỗ trợ được nhiều cá nhân, tổ chức vẫn đang phân vân. Và băn khoăn trong quá trình gây dựng doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thực tế, các gói dịch vụ này chỉ hỗ trợ được một phần. Cụ thể là định hướng những việc mà cá nhân, tổ chức đó cần phải làm ngay tại thời điểm bắt đầu.

2.1 Sự trọn gói trong dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp là như thế nào?

Nhìn chung, các bước đầu tư vấn định hình có thể giúp cho những cá nhân, tổ chức đã có kinh nghiệm thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên, với những đơn vị chưa có kinh nghiệm thì đây là một khó khăn lớn. Bởi sau khi định hướng được loại hình, điều quan trọng hơn là cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục. Dựa trên yêu cầu pháp lý, tránh vi phạm quy định về pháp luật.

tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-mien-phi

Các bước tiếp theo trong quá trình thành lập đóng vai trò quan trọng. Đó bao gồm:

  • Tư vấn rõ ràng, đầy đủ các thủ tục và hồ sơ. Các bản chính, bản sao, hồ sơ yêu cầu gửi tới Sở kế hoạch và Đầu tư. Đảm bảo thực hiện đầy đủ nhanh nhất là 3 ngày.
  • Nếu như doanh nghiệp đã có được giấy chứng nhận đăng ký. Và đủ điều kiện để kinh doanh thì việc tiếp theo cần làm là tiếp tục thực hiện khắc con dấu cho công ty.
  • Thực hiện tư vấn tất cả những điều quan trọng trong quá trình đăng ký thành lập công ty.
  • Ngay sau thành lập, đơn vị dịch vụ vẫn sẽ tiếp tục đồng hành. Và trở thành người bạn thân cận bên doanh nghiệp.

Nhìn chung, doanh nghiệp sẽ được tư vấn một cách chuyên sâu mà dịch vụ miễn phí không thể mang lại.

2.2 Làm thế nào để có được dịch vụ trọn gói?

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí phù hợp hơn đối với các doanh nghiệp đã có kinh nghiệm hơn. Còn dịch vụ trọn gói, trong đó bao gồm cả tư vấn chuyên sâu đối với các cá nhân. Tổ chức chưa có kinh nghiệm gì trong việc đăng ký.

tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-mien-phi

Để có được dịch vụ trọn gói, thì các cá nhân hay tổ chức cần phải bỏ tiền túi. Tuy nhiên số tiền này cũng không quá nhiều. Mà có thể đảm bảo hoàn thành tất cả các thủ tục theo đúng quy trình. Dịch vụ cũng hỗ trợ cá nhân và tổ chức rút ngắn được thời gian và công sức, cũng như tiền bạc.

Sẽ không phí phạm nếu như doanh nghiệp có thể hoàn tất công việc nhanh chóng, chuẩn chỉ. Thay vì cứ loay hoay chẳng biết phải làm gì.

Đơn vị của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí. Quý khách không mất tiền nhưng chắc chắn có thể giải đáp được tất cả thắc mắc của các cá nhân, tổ chức đề ra. Làm việc với chữ “tâm”, lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Nếu khách hàng có thông tin thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với hotline để được tư vấn sớm nhất!

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79