Lầu 9, số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM0986.1368.77 – 0988.1368.79support@nguyenanhtax.vn

Lầu 9, số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
0986.1368.77 – 0988.1368.79support@nguyenanhtax.vn

Trường hợp nào nên thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Đăng lúc 2017-12-21 23:12:08

Để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các đơn vị có kỳ quyết toán thuế quan trọng thường chọn các dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

Để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các đơn vị có kỳ quyết toán thuế quan trọng thường chọn các dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Vậy các trường hợp nào nên thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

Doanh nghiệp nào nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói:

- Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập muốn tiết kiệm chi phí. Việc ủy thác cho dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

- Các doanh nghiệp đang hoặc chuẩn bị quyết toán thuế, nhưng hóa đơn lộn xộn, sổ sách chưa an tâm. Đơn vị kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rà soát được những rủi ro tiềm ẩn trong sổ sách, giúp bạn giải trình quyết toán với mức phạt thấp hơn. Tiết kiệm nhiều chi phí khi quyết toán.

- Các doanh nghiệp thường xuyên chuyển đổi nhân sự kế toán. Khi bạn chọn kế toán cá nhân hoặc  tuyển nhân viên kế toán, nhưng vì một vấn đề nào đó mà thay đổi nhân sự thường xuyên. Việc này cực kỳ ảnh hưởng tới hoạt động của phòng kế toán. Bạn nên ủy thác cho một đơn vị dịch vụ kế toán trọn gói. Giúp cho phòng kế toán hoạt động liên tục, giảm việc chuyển đổi nhân sự, thất lạc giấy tờ, file mềm, sổ sách.

dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

Nên chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói ở đâu tốt nhất:

Mỗi đơn vị dịch vụ kế toán, họ có một thế mạnh riêng. Bạn phải xác định bạn chọn đơn vị ấy vì yếu tố nào: Giá cả, chất lượng, tận tâm, quy trình làm việc, hay hiệu quả công việc... Hoặc tất cả các lý do trên.

Dù với yêu cầu gì, thì khi chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán bạn nên quan tâm tới các điểm sau:

- Là một đơn vị có tư cách pháp nhân: Họ sẽ ký hợp đồng và chịu trách nhiệm trên các thỏa thuận. Sẽ tránh trường hợp họ làm sai và công ty của bạn phải chịu hết mọi rủi ro.

- Có chứng chỉ hành nghề: Ngành kế toán hiện nay không nhiều công ty có chứng chỉ hành nghề. Việc không có chứng chỉ hành nghề cũng phản ánh nhiều yếu tố về năng lực chuyên môn.

- Nhân sự tư vấn cho bạn: Thông thường, người đứng đầu công ty cung cấp dịch vụ sẽ có bằng cấp khá cao, nhưng nhân sự tư vấn cho bạn thì ít kinh nghiệm, còn non trẻ là điều bình thường. Và nhân sự đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cung cấp dịch vụ, ảnh hưởng đến số liệu doanh nghiệp bạn đến 70% và có thể hơn.

- Báo cáo, phân tích, kết nối, tư vấn thường xuyên: Đây là việc vô cùng quan trọng, nhưng các công ty dịch vụ rất ít làm. Việc này đỏi hỏi nhiều thời gian và sự tâm huyết của họ dành cho công ty của bạn mới có thể làm được.

- Đạo đức nghề nghiệp: Có phải bạn luôn lo lắng sẽ bị lọt số liệu công ty ra bên ngoài không? Thông thường các công ty về dịch vụ kế toán đều tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. Tuy nhiên, các nhân viên tư vấn dịch vụ trực tiếp thì lại rất non trẻ đôi khi có những thiếu sót làm ảnh hưởng đến công ty bạn. Cách tốt nhất là thỏa thuận ngay từ đầu và thể hiện trên hợp đồng kinh tế.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đi với doanh nghiệp xuyên suốt nhiều năm. Vì vậy để mang lại lợi ích cao nhất, chủ doanh nghiệp nên lựa chọn cẩn thận ngay từ đầu.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Nguyên Anh là một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đã nhiều năm. Nguyên Anh đáp ứng đủ các yêu cầu quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ: Từ pháp lý, nhân sự chuyên môn cao, quy trình làm việc hiệu quả, tính bảo mật và chịu trách nhiệm trên các sai phạm về công việc ... nhằm mang lại lợi ích cao nhất và đồng hành cùng Khách hàng.

Nếu Bạn cần tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với Nguyên Anh qua số điện thoại: Mr Thịnh (0986.1368.77), Ms Uyên (0988.1368.79). Hoặc gửi thư về email: support@nguyenanhtax.vn. Nguyên Anh sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Nguyên Anh – Xây Dựng Hệ Thống Kế Toán Thuế Vững Mạnh

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ NGUYÊN ANH

Địa chỉ: Lầu 9, số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Lầu 9, số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Hotline:
0986.1368.77 - 0988.1368.79

support@nguyenanhtax.vn

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Quảng Cáo

  • ảnh banner SB

Các Dịch Vụ Hot

Thành lập doanh nghiệp

Chiết khấu: 20%

Giá trị dịch vụ

Thông Tin Khuyến Mãi

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Giảm 20% gói thành lập doanh nghiệp

Kê khai thuế online

Kê khai thuế online giá rẻ Chỉ với: 200.000đChỉ với 200.000đ

Thông Tin Khuyến Mãi

Dịch vụ kê khai thuế online

Dịch vụ mới, chi phí cực thấp dành cho các DN start-up, DN không phát sinh hoặc phát sinh ít.

Rà soát sổ sách

2.000.000đ

Chỉ còn: 700.000đ

Thông Tin Khuyến Mãi

Dịch vụ rà soát sổ sách

Mức phí gốc: 2tr đồng/ 1 lần rà soát => Giảm còn 700K/2 năm rà soát.

Khách Hàng Tiêu Biểu

Trước Sau
  • ảnh banner 1
  • ảnh banner 2
  • ảnh banner 3
  • ảnh banner 4
  • ảnh banner 5
  • ảnh banner 6
  • ảnh banner 7
  • ảnh banner 8