Lầu 9, số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM0986.1368.77 – 0988.1368.79support@nguyenanhtax.vn

Lầu 9, số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
0986.1368.77 – 0988.1368.79support@nguyenanhtax.vn

Những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ kế toán trọn gói của Nguyên Anh

Đăng lúc 2018-12-24 15:12:59

Tại Nguyên Anh, chúng tôi tập trung vào chất lượng dịch vụ nhưng vẫn đảm bảo mức phí cạnh tranh so với thị trường và phù hợp với doanh nghiệp của Bạn.

 

Bộ phận kế toán luôn giữ một vị trí quan trọng trong doanh nghiệp của Bạn. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nếu không muốn tốn nhiều thời gian và chi phí để xây dựng và quản trị một phòng kế toán, thì việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là một lựa chọn tối ưu.

Để mang lại hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán trọn gói phải đáp ứng nhiều yêu cầu từ: Chất lượng nhân sự (thái độ, kỹ năng, chuyên môn), tính bảo mật, tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, chi phí hợp lý…

Hiểu được những yêu cầu của Chủ doanh nghiệp. Nguyên Anh đã liên tục tinh gọn và làm cho dịch vụ của công ty trở nên hiệu quả, nhằm đáp ứng các kỳ vọng cao nhất của chủ doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói của Nguyên Anh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động, tiết kiệm thời gian, quan trọng hơn hết là kiểm soát rủi ro lâu dài, đồng hành cùng doanh nghiệp của Bạn.

Ngoài những công việc căn bản như: Lập các báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính năm, giải trình quyết toán thuế … thì dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ kế toán trọn gói mà Nguyên Anh đang cung cấp:

Chất lượng dịch vụ kế toán tại Nguyên Anh

- Tập trung vào tư vấn thuế, kiểm soát các rủi ro cho doanh nghiệp. Lập kế hoạch thuế hàng năm, bám sát vào kế hoạch.

- Mỗi khách hàng có một đặc trưng riêng. Do đó, quy trình cung cấp dịch vụ của Nguyên Anh được thiết kế phù hợp với từng khách hàng. Để đảm bảo tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc cho cả hai bên.

- Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có kinh nghiệm quyết toán thuế ở hầu hết các chi cục thuế tại TP. HCM. Đặc biệt là các quận ở nội thành.

- Chuyên viên tư vấn thuế của Nguyên Anh phải có các chứng chỉ kế toán trưởng, chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế do Tổng cục thuế cấp và có nhiều kinh nghiệm trong ngành mới được phép tư vấn và thực hiện hồ sơ cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ kế toán trọn gói Nguyên Anh

Trách nhiệm của Nguyên Anh đối với Khách hàng

- Khi doanh nghiệp ngừng sử dụng dịch vụ với Nguyên Anh. Nguyên Anh vẫn sẽ đứng ra giải trình số liệu cho các năm mà Nguyên Anh cung cấp dịch vụ. Đồng thời, hỗ trợ cung cấp số liệu, file mềm. Không phát sinh thêm chi phí.

- Chịu trách nhiệm với các sai sót khi bị cơ quan thuế phạt do lỗi của Nguyên Anh gây ra. (như lỗi kê khai sai, kê khai thiếu báo cáo dẫn đến bị phạt tiền).

- Cam kết bảo mật tuyệt đối số liệu. Tất cả những cam kết đều được thể hiện trên hợp đồng kinh tế.

Giá cả dịch vụ kế toán trọn gói

- Và hơn hết là mức phí dịch vụ hợp lý và trọn gói: Bao gồm các công việc từ kê khai thuế, tư vấn thuế, lập sổ sách, báo cáo tài chính hàng năm, giải trình quyết toán thuế, lập kế hoạch thuế mỗi năm. Không phát sinh chi phí ẩn.

- Cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ kế toán, nếu trong 30 ngày đầu tiên, quý khách không hài lòng về bất kỳ điều gì trong chất lượng dịch vụ của Nguyên Anh.

Giá trị gia tăng trong dịch vụ kế toán trọn gói

- Ngoài việc báo cáo định kỳ cho Ban giám đốc, Nguyên Anh còn thường xuyên phân tích các chỉ tiêu tài chính để đối chiếu với các chỉ tiêu đánh giá rủi ro của Cơ quan thuế.

- Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh về kế toán, thuế cho doanh nghiệp miễn phí. Những vấn đề phát sinh quá lớn, tốn nhiều thời gian, chi phí thì sẽ được báo phí ở mức cơ bản.

- Thường xuyên kết nối với nhân sự nội bộ để đối chiếu, rà soát số liệu qua lại, giúp giảm thiểu rủi ro trong hệ thống sổ sách kế toán. Giúp số liệu chặt chẽ hơn.

Tại Nguyên Anh, chúng tôi tập trung vào chất lượng dịch vụ nhưng vẫn đảm bảo mức phí cạnh tranh so với thị trường và phù hợp với doanh nghiệp của Bạn.

Nếu Bạn cần tư vấn miễn phí hãy liên hệ với Nguyên Anh qua số điện thoại: Mr Thịnh (0986.1368.77), Ms Uyên (0988.1368.79). Hoặc gửi thư về email: support@nguyenanhtax.vn. Nguyên Anh sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Nguyên Anh – Xây Dựng Hệ Thống Kế Toán Thuế Vững Mạnh

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ NGUYÊN ANH

Địa chỉ: Lầu 9, số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Lầu 9, số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Hotline:
0986.1368.77 - 0988.1368.79

support@nguyenanhtax.vn

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Quảng Cáo

  • ảnh banner SB

Các Dịch Vụ Hot

Thành lập doanh nghiệp

Chiết khấu: 20%

Giá trị dịch vụ

Thông Tin Khuyến Mãi

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Giảm 20% gói thành lập doanh nghiệp

Kê khai thuế online

Kê khai thuế online giá rẻ Chỉ với: 200.000đChỉ với 200.000đ

Thông Tin Khuyến Mãi

Dịch vụ kê khai thuế online

Dịch vụ mới, chi phí cực thấp dành cho các DN start-up, DN không phát sinh hoặc phát sinh ít.

Rà soát sổ sách

2.000.000đ

Chỉ còn: 700.000đ

Thông Tin Khuyến Mãi

Dịch vụ rà soát sổ sách

Mức phí gốc: 2tr đồng/ 1 lần rà soát => Giảm còn 700K/2 năm rà soát.

Khách Hàng Tiêu Biểu

Trước Sau
  • ảnh banner 1
  • ảnh banner 2
  • ảnh banner 3
  • ảnh banner 4
  • ảnh banner 5
  • ảnh banner 6
  • ảnh banner 7
  • ảnh banner 8