--> DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ
Thời điểm công nghệ số phát triển, nhiều cá nhân đã nắm bắt xu hướng và mở Công ty hoạt động trong lĩnh vực này

Thời buổi hội nhập, việc thành lập các Công ty Start-Up đang trở thành xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, để bước đầu mở Công ty trở nên thuận lợi, bạn cần tìm đến các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí.

Việc thành lập công ty cũng giống như xây công trình, cần phải có người tư vấn và chỉ đạo để công ty thêm vững chắc khi đi vào hoạt động

Việc thành lập công ty cũng giống như xây công trình, cần phải có người tư vấn và chỉ đạo để công ty thêm vững chắc khi đi vào hoạt động

Lợi ích của khi sử dụng dịch vụ Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Đứng dưới góc độ chuyên môn, Nguyên Anh Tax nhận thấy có khá nhiều bạn trẻ muốn mở Công ty nhưng vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Việc thành lập doanh nghiệp không hề đơn giản, họ cần phải có kinh phí, nguồn lực nhân sự và cả nguồn khách hàng. Song song đó là các loại giấy phép kinh doanh, địa điểm văn phòng, trang thiết bị,…Có quá nhiều vấn đề cần làm nếu muốn “khai trương” Công ty trong cơn bão Start-Up.

Điều gì sẽ xảy ra nếu cá nhân không tìm đến các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí?

Có khá nhiều bạn trẻ, cá nhân thành lập Công ty nhưng không tìm đến các dịch vụ tư vấn, nhất là những lúc hai hoặc nhiều người cùng góp vốn. Có khá nhiều vấn đề phát sinh trước và sau khi doanh nghiệp được thành lập và hoạt động.

  1. Tên Công ty không ấn tượng: Trong cơn bão Start-Up hiện nay, các cá nhân đang cố gắng làm thế nào để tên của mình thật sáng tạo, riêng biệt, thu hút khách hàng và để lại những ấn tượng trong lòng họ. Nếu không có nhiều điểm nổi bật từ cái tên, Công ty sẽ khó bước lên trên cái bóng của các doanh nghiệp lớn khác.
  2. Địa chỉ Công ty không phù hợp: Nếu là khách hàng, bạn có đủ kiên nhẫn để tìm một công ty nằm trong “hang cùng ngõ ngách” không? Tâm lý cá nhân thường thích rẻ mà không quan tâm đến vị trí của mình, khiến khách hàng cảm thấy “chán nản” khi muốn hợp tác.
  3. Bộ máy Công ty bị “rối”: Các Công ty Start-Up thường cố gắng tạo môi trường thân thiện nhằm thu hút nhân sự, song nếu không có sự tư vấn của các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, các vị trí sẽ dễ bị “hòa lẫn” vào nhau. Đôi khi “sếp” sẽ kiêm luôn cả việc của nhân viên hoặc nhân viên vị trí này sẽ thay thế vị trí kia khiến Bộ máy bị “rối”, không chuyên nghiệp.

Nếu bộ máy không được xây dựng tốt, các vai trò trong Công ty sẽ như những bóng đen trên hình, khó phân biệt được các vị trí bên trong

Nếu bộ máy không được xây dựng tốt, các vai trò trong Công ty sẽ như những bóng đen trên hình, khó phân biệt được các vị trí bên trong

  1. Không có quy tắc: Thiếu quy định, hoặc quy định không rõ ràng sẽ khiến Công ty hoạt động không hiệu quả, năng suất thấp và không có văn hóa chuyên nghiệp.
  2. Không có giá trị pháp lý: Có bao nhiêu giấy tờ, thủ tục, trách nhiệm và nghĩa vụ khi thành lập doanh nghiệp? Không có nhiều cá nhân biết được điều này. Có trường hợp vì không biết rõ về giá trị pháp lý của Công ty, thiếu giấy tờ, không đóng thuế,…khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn với các cơ quan Nhà nước. Tệ hơn là bị khách hàng đánh giá lừa đảo.

Đối với trường hợp Công ty có hai hoặc nhiều người cần sáng lập, nếu không có những điều khoản ràng buộc sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn, rạn nứt mối quan hệ và nặng hơn là nhờ đến pháp luật để phân giải.

Đó là lý do vì sao bạn cần đến các dịch vụ Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí!

Dịch vụ Tư vấn thành lập Công ty doanh nghiệp là dịch vụ hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, giúp các cá nhân hiểu rõ về những thủ tục, công việc cần làm nếu muốn thành lập Công ty.

Dưới đây là một số lợi ích các bạn trẻ, cá nhân nhận được từ các dịch vụ tư vấn:

+ Tên doanh nghiệp phù hợp: Tên Công ty vô cùng quan trọng như tên của mỗi người. Các dịch vụ tư vấn sẽ gợi ý cho các cá nhân những cách đặt tên hoặc gợi ý các tên doanh nghiệp sao cho phù hợp nhất với các loại hình kinh doanh.

+ Địa điểm kinh doanh thuận lợi: Ngoài tên doanh nghiệp, địa chỉ Công ty cũng quan trọng không kém khi nó là cơ sở để khách hàng tìm đến và hợp tác. Sẽ ra sao nếu địa chỉ doanh nghiệp nằm trong những con hẻm ngoằn ngoèo và khó tìm kiếm?

+ Xu hướng kinh doanh: Mỗi thời điểm sẽ có những ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nổi lên. Ví dụ, cách đây 10 năm, ngành ngân hàng khá “hot” và thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều người, nhưng trong 2 năm trở lại đây, lĩnh vực thiết kế – in ấn đang ngày càng phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của các cá nhân, doanh nghiệp khác.

Thời điểm công nghệ số phát triển, nhiều cá nhân đã nắm bắt xu hướng và mở Công ty hoạt động trong lĩnh vực này

Thời điểm công nghệ số phát triển, nhiều cá nhân đã nắm bắt xu hướng và mở Công ty hoạt động trong lĩnh vực này

+ Bộ máy hoạt động công ty: Một bộ khung cơ cấu hoạt động và các vị trí trong Công ty. Khi đã có sườn, các cá nhân sẽ dễ hoạch định kế hoạch kinh doanh của mình hơn.

+ Điều lệ hoạt động hợp lý: Để hoạt động lâu dài và chuyên nghiệp, Công ty cần đi vào khuôn khổ nhất định bằng các điều lệ, nội quy dành cho các nhân viên.

+ Thông tin pháp lý: Thủ tục thành lập doanh nghiệp, các loại giấy tờ có khi mở Công ty như giấy phép kinh doanh, thuế,…

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí Nguyên Anh Tax: Mang đến giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp

Có khá nhiều đơn vị, dịch vụ tư vấn thành lập Công ty để các cá nhân có quyền lựa chọn. Nhưng, nếu muốn được tư vấn sâu, tránh các khoản phạt thuế không đáng có hoặc các vấn đề nhỏ nhặt xảy ra, những ai muốn thành lập doanh nghiệp, hãy đến với Nguyên Anh Tax.

Dịch vụ Tư vấn thành lập doanh nghiệp của Nguyên Anh Tax sẽ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng

Dịch vụ Tư vấn thành lập doanh nghiệp của Nguyên Anh Tax sẽ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng

Tập trung vào chất lượng dịch vụ hơn số lượng khác hàng, dịch vụ Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phícủa chúng tôi tập trung vào việc tư vấn đầy đủ các thông tin (các quy chế, đăng ký bảo hộ và phát triển thương hiệu,…), cách xử lý công việc nhanh, dứt điểm (giải quyết tranh chấp giữa doanh nghiệp này  – Công ty khác hoặc tranh chấp giữa hay người sáng lập trở lên) bằng sự tận tâm, hướng đến lợi ích khách hàng để không gây các rủi ro về sau như phát sinh thêm chi phí, bị phạt do không đủ giấy phép kinh doanh.

Liên hệ đến dịch vụ Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí của Nguyên Anh Tax qua hotline: 0986.1368.77 – 0988.1368.79.

Đôi nét về Nguyên Anh Tax

Là đơn vị hoạt động trong chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế, chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của khách hàng khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ nói chung và dịch vụ thành lập doanh nghiệp nói riêng. Do đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn nhất.

Nguyên Anh Tax sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn vững vàng và thường xuyên cập nhật các chính sách mới của xã hội. Bằng sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi sẽ đem đến các giải pháp tối ưu nhất về thuế cũng như quá trình thành lập doanh nghiệp, hướng đến tối đa hóa hiệu quả và góp phần hoàn thành các mục tiêu khách hàng đã đề ra.

Địa chỉ Công ty: Lầu 9, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Bài viết liên quan

backtotop
0988.1368.79